Dead Earth cho Windows Phone 1.0.0.2 Game bắn súng cực chất trên Windows Phone

Tải về

Dường như nỗi ám ảnh về những con Robot hiện đại chống lại loài người và muốn thống trị thế giới luôn là nguồn cảm hứng cho những nhà làm game. Một lần nữa, bạn sẽ được trải nghiệm tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất tốc độ nhanh với hình ảnh 3D trung thực và cốt truyện về cuộc nổi loạn của những cỗ máy trong Dead Earth: Trigger Man Duty & Last Shooter Call.

Dead Earth

Bạn là niềm hy vọng cuối cùng của nhận loại trong cuộc chiến tranh chống người máy nổi loạn. Khám phá thành phố không có trong tưởng tượng của bạn, bắn hàng tấn đạn và đánh bại boss trong trận chiến cuối cùng.

Các tính năng thú vị trong Dead Earth cho Windows Phone:

 • Cuộc chiến chống lại làn sống vô tận của thế lực kẻ thù công nghệ cao
 • Đồ họa tuyệt đẹp
 • Trải nghiệm tựa game bắn súng tốc độ nhanh
 • Chìm vào câu chuyện mang tính sử thi của thế giới đang dần bị nhấn chìm bởi máy móc
 • Đánh bại Boss huyền thoại và giải phóng xã hội
 • Môi trường sống của loài người biến thành chiến trường
 • Mua thêm súng mới và tiêu diệt sạch kẻ thù
 • Nâng cấp áo giáp và cứng rắn chống lại kẻ thù
 • Đánh bại kẻ thù bằng lựu đạn chết người
 • Bảo vệ mọi ngóc ngách của thành phố

Dead Earth

Căn nguyên cuộc nối loạn của người máy

Ở một tương lai rất xa, con người không còn khả năng tham gia các cuộc chiến tranh - họ cần giúp đỡ. Thiên tài Wolfgang Deus Zart đề xuất xây dựng một đội quân người máy và Robot. Mục đích là phục vụ cho những cuộc chiến tranh và cứu lấy mạng sống con người. Nhưng tất cả không như những gì ông lập trình...

Cuộc nổi loạn

Cuộc chiến tranh kéo dài hàng thế kỷ mà không hề có sự thiệt hại về con người trên tiền tuyến. Sau nhiều năm sống trong thịnh vượng và hòa bình, con người ở những quốc gia này mới nhận ra hiểm họa thực sự đang đến, kẻ thù mới được sinh ra. Những con Robot vốn là đầy tớ của con người trở thành “kẻ đi săn”. Chúng đang làm tất cả để giết hết các loài động vật, con người, thậm chí đến những loài hươu nai trong rừng cũng không thể thoát thân.

Dead Earth

Chiến tranh con người và máy móc

Nhân loại đã chiến đấu trên mọi chiến trường để cố gắng cứu lấy cuộc sống và trái đất. Nhiều nhóm lính biệt kích đặc biệt được chiêu mộ, họ được đào tạo trong trận phản chiến, từng vào sinh ra tử ở nơi chiến trường đầy chết chóc, cũng không thể hoàn thành nhiệm vụ và cứu con người nếu không tham gia các trận chiến bắn Robot bằng vũ khí tối tân.

Những người chơi FPS cũng được gửi tới trận chiến. Vũ khí hiện đại quá yếu để giúp họ, chiến tranh luôn đi theo hướng mà con người không bao giờ ngờ tới - quá trình chiến đấu không bao giờ giống nhau.

Trận đại hồng thủy

Người tị nạn di chuyển đến thành phố tương lai là nơi trú ẩn, được bao quanh bởi các loại vũ khí tối thượng, xe tăng và máy bay đã sẵn sàng để chiến đấu trong một cuộc chiến sống còn vì số phận của họ. Mọi người đều sống trong sợ hãi. Sự sống con người đang bị đe dọa.

Dead Earth

Một số lưu ý khi chơi game:

Kho vũ khí

Kho vũ khí trong game cho phép nâng cấp các thông số (sức khỏe, áo giáp, và cung cấp oxy), nâng cấp hoặc mua vũ khí mới. Tất nhiên bạn không thể làm điều này nếu không có tiền. Hãy tham gia chơi và thu thập tiền thông qua trò chơi để cải thiện kỹ năng và nâng cấp vũ khí.

Hồ sơ người chơi

Bao gồm số liệu thống kê của game thủ và thành tích.

Mục tiêu trong game

Mỗi chương là một bộ sưu tập với mục đích khác nhau mà bạn cần phải hoàn thành trước khi hết oxy. Các mục tiêu bao gồm: giết một số lượng người máy với 1 loại vũ khí, tồn tại trong thời gian hạn chế, vv.

Lối chơi

Màn hình chơi game bao gồm kích hoạt vũ khí, nút và các nút vũ khí đặc biệt (lựu đạn, vv) ở góc bên dưới màn hình. Mạng sống, số liệu thống kê thời gian và vũ khí lựa chọn chạy ngang trên màn hình.

Trung tâm màn hình là một radar nhỏ hiển thị hướng kẻ thù đang tiếp cận. Bạn có thể bấm/giữ trên radar, biểu tượng cảnh báo màu đỏ sẽ xuất hiện trên màn hình để hiển thị hướng kẻ thù đang di chuyển.

Trượt ngón tay trên màn hình để thay đổi góc nhìn và di chuyển vũ khí. Đạn có thể được nạp tự động khi vũ khí hết đạn hoặc tải thủ công bằng cách chạm vào nút tải lại.

Robot tấn công nhiều lần trong một màn chơi, mục tiêu cuối cùng của bạn là tồn tại trong cuộc tấn công này tới khi hết giờ. Bạn sẽ kiếm được tiền qua mỗi vòng dựa trên hiệu suất .

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game bên dưới:

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 84 MB
 • Lượt xem: 423
 • Lượt tải: 413
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm