Magisto Shot cho Messenger trên Android 1.0.255 Ứng dụng gửi tin nhắn video được tạo từ ảnh

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.255
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5 MB
 • Lượt xem: 257
 • Lượt tải: 241
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

Magisto Shot for Messenger là ứng dụng tạo clip từ ảnh và chia sẻ cho bạn bè thông qua ứng dụng Messenger của Facebook.

Những Clip độc đáo được chỉnh sửa theo cảm xúc của bạn sẽ được gửi ngay tới bạn bè trên Chat Facebook ngay trên ứng dụng này. Tải Magisto Shot miễn phí và trải nghiệm cách tương tác hoàn toàn mới mẻ, độc đáo này nhé.

Magisto Shot cho Facebook Messenger sẽ biến một bức ảnh và những dòng chữ thành một bộ phim đầy màu sắc kèm theo âm thanh và hiệu ứng tái hiệu cảm xúc - truyền tải thông điệp hoàn hảo hơn so với ứng dụng nhắn tin truyền thống. Thay vì phải gợi ý dòng thông điệp về cảm xúc của mình vào thời điểm đó, bạn có thể tự làm tin nhắn của mình trở nên vui nhộn hơn bằng cách thêm những khuôn mặt cười độc đáo, thể hiện niềm vui, hạnh phúc, thậm chí là bốc đồng. Chỉ mất vài giây thôi.

Magisto Shot cho Messenger

Để gửi được những clip ngắn cho bạn bè trên Facebook, bạn cần cài đặt Messenger trên điện thoại Android. Bạn có thể tải Messenger cho Android miễn phí bằng cách bấm vào đường link này.

Cách hoạt động của Magisto Shot cho Messenger Facebook:

Chụp một bức ảnh, lựa chọn cảm xúc, thêm tin nhắn nếu muốn vào ảnh. Chỉ sau vài giây, Magisto Shot có thể biến dòng tin nhắn ảnh của bạn trở nên sống động hơn nhiều với âm nhạc, sự chuyển động, hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp. Tin nhắn Shot của bạn là một biểu tượng tùy chỉnh, một cách thể hiện cảm xúc độc đáo.

Magisto shot có khác gì so với Magisto video Editor & Maker - ứng dụng tạo video từ ảnh miễn phí cho Android hay không? Magisto shot là “cậu em trai” của Magisto Video Editor & Maker, ứng dụng được bộ phận biên tập của Google Play lựa chọn và là một trong những ứng dụng tốt nhất năm 2013. Nó là công cụ biên tập video theo dạng kể chuyện với lời mời tham gia với hơn 55 triệu người dùng Magisto. Các ứng dụng này đều rất dễ sử dụng, chẳng cần phải là một biên tập ảnh hay video thì mới có quyền sử dụng Magisto hay Magisto Shot. Mà Shot là chương trình tạo ra biểu tượng của cá nhân bạn, tạo ra những video mang tiếng nói riêng.

Magisto shot cho Messenger

Tính năng chính của ứng dụng tạo video từ ảnh:

 • Tạo thông điệp video hoàn toàn tự động và miễn phí
 • Công nghệ thông minh có khả năng phân tích và nhận dạng để tạo ra một thông điệp thú vị nhất.
 • Chọn cảm xúc bao gồm: vui, buồn, hạnh phúc, yêu...
 • Chọn ảnh từ bộ sưu tập của bạn
 • Chụp ảnh mới bằng cách sử dụng Camera của Magisto Shot
 • Dễ dàng chia sẻ “bộ phim” thông qua Messenger

Cài đặt APK:

Để cài được file APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Cách sử dụng Magisto Shot để tạo Clip siêu tốc và gửi cho bạn bè thông qua Facebook Messenger

Bước 1:

Bạn có thể tải Magisto Shot cho Android cách bấm vào biểu tượng Download phía bên trên. Sau đó, bấm vào đường dẫn bên trên để tải từ link trực tiếp hoặc đường dẫn dưới để tải file apk và chép vào thẻ nhớ.

Bước 2:

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng, bạn có thể khởi chạy ứng dụng và sử dụng ngay. Bấm CONTINUE WITH FACEBOOK để đăng nhập Facebook và sử dụng. Nhập tên đăng ký và mật khẩu đăng nhập Facebook > sau đó, Magisto yêu cầu bạn xác nhận > Bấm OK.

Magisto shot cho android

Bước 3:

Ngay sau đó bạn sẽ được dẫn tới một màn hình. Bạn có thể bấm vào (1) để chuyển đổi giữa Camera trước và sau, bấm vào (2) để chụp ảnh, hoặc chọn ảnh có sẵn trong thư viện bằng cách bấm vào (3).

Bước 4:

Bạn có thể chụp ảnh hoặc chọn ảnh từ thư viện > Sau đó bấm vào dấu tích > tiếp tục lựa chọn cảm xúc mình muốn từ 6 cảm xúc có sẵn > Gõ tin nhắn bạn muốn. Sau đó bạn đợi vài giây để hoàn tất việc tạo Video.

Bước 5:

Sau khi tạo Clip từ ảnh xong, bạn sẽ được xem lại clip này. Dưới đây là một hình ảnh được cắt ra từ Video. Bạn bấm vào biểu tượng Messenger phía dưới để gửi tin nhắn cho bạn bè thông qua ứng dụng này. Nếu không muốn chia sẻ, các video clip sẽ được lưu lại trong bộ sưu tập trên thiết bị.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo