Quarriors! cho iPad 1.1.5 Game chiến thuật thẻ bài trên iPad

Tải về

4,7 (3) Icarus Studios Tính phí 07 Dung lượng: 114 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 or later

Quarriors! for iPad là tựa game chiến thuật thẻ bài độc đáo kết hợp với phong cách chơi xúc xắc mang tính đột phá. Bạn có thể chơi game Quarriors! trên máy tính bảng iPad.

>>> Tham khảo game chiến thuật thẻ bài miễn phí tại đây.

Vào vai chiến binh Quarriors!, một nhân vật anh hùng thần thánh pha chút ma thuật, người chơi sẽ sở hữu sức mạnh để tóm gọn những con mồi đáng sợ nhất từ thiên nhiên hoang dã. Tuy nhiên, đối thủ của bạn không phải loại tầm thường. Chúng sẽ cử một đội các sinh vật kỳ bí và sử dụng phép thuật để phá hủy căn cứ của bạn trước khi bạn kịp đưa chúng về Empress Quiana và nhận thưởng!

Quarriors! cho iPad

Là một tựa game chiến thuật đặc sắc lấy những quân xúc xắc làm nhân vật trung tâm, người chơi Quarriors! sẽ phải thu phục và đào tạo lực lượng sinh vật của mình, bảo vệ chúng khỏi sự tấn công dữ dội của kẻ thù nhằm mang về vinh quanh danh giá cho bản thân. Người chơi đầu tiên nhận đủ chỉ số Glory sẽ được trao ngôi Champion of the Empress. Giống như kiểu game chiến thuật thẻ bài khác, bạn cũng phải tận dụng chiến lược xây dựng cỗ bài một cách hợp lý để không bị sa sút lực lượng và duy trì sức mạnh cho đến lượt đấu cuối cùng.

Download game Quarriors! - game chiến thuật miễn phí trên iPad:

 • Trải nghiệm phong cách game xây dựng cỗ bài đậm chất chiến thuật.
 • Bắt đầu với chế độ người chơi đơn để rèn luyện kỹ năng và làm quen với cách chơi, sau khi đã có kinh nghiệm và tập hợp được lực lượng mạnh, chuyển sang chế độ chơi trực tuyến hoặc offline từ 2 đến 4 người. Đừng quên khám phá kiểu game hành động Pass-n-Play mới.
 • Tham khảo phần hướng dẫn chi tiết.
 • Tính điểm tự động và tăng cường quy luật chơi.
 • Lối chơi đậm chất chiến thuật và nhiều thách thức.
 • Âm thanh sống động, đồ họa ấn tượng cùng các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt khác.

Lưu ý:

 • Người chơi có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@mfv.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.
 • Game Quarriors! tương thích với iPad 2 trở lên, iPad Mini chạy iOS 5.1 trở lên.

Hướng dẫn chơi game Quarriors! trên iPad:

Luật chơi Quarriors!:

Bạn sẽ vào vai một chiến binh Quarrior thần bí, có kiến thức sâu rộng về sức mạnh phép thuật Quiddity và nghệ thuật thu phục quái Quarry. Lực lượng Quarry của bạn (tương tự như một cỗ bài trong các game chiến thuật thẻ bài thông thường) gồm các sinh vật mạnh mẽ và sử dụng lời nguyền phép thuật trong chiến đấu để giành được chỉ số Glory quý giá.

Tuy nhiên, kẻ thù không chịu đứng im để bạn thỏa sức tung hoành. Chúng sẽ triển khai lực lượng sinh vật của mình và dùng phép thuật để tiêu diệt đội quân của bạn trước khi bạn kịp tống cổ chúng về Empress Quiana và nhận thưởng.

2 bên sẽ giao đấu với nhau thông qua hình thức thẻ bài (dạng chơi xúc xắc) để xem ai là người xứng đáng với danh hiệu mới Champion of the Empress.

Bắt đầu chơi game Quarriors!:

Các loại thẻ bài tự do (Wilds) là những sinh vật mà bạn sử dụng cùng Quiddity để thu phục quái trong lượt chơi của mình. Những sinh vật và phép thuật này xuất hiện ngẫu nhiên trong mỗi màn chơi, vì vậy hãy tận dụng triệt để chúng.

Thứ tự lượt chơi

Quarriors! là game chiến thuật thẻ bài nên sẽ thi đấu theo hình thức từng lượt một. Đến lượt của mình, người chơi cần tính toán để sử dụng thẻ bài hợp lý nhất, nếu không cơ hội sẽ chuyển sang cho đối thủ.

Cách tính điểm các sinh vật

Bạn sẽ nhận điểm Glory cho sinh vật mà mình thu phục được ở lượt trước đó và giải cứu chúng trong lượt tiếp theo.

Rút thẻ bài, lắc xúc xắc và cỗ bài sẵn sàng

Sử dụng những khả năng và kỹ năng mà bạn có để chơi game trong lượt của mình. Sau đó dùng Quiddity để thu phục các sinh vật mới.

Tấn công đối phương

Sau khi thu phục thành công các sinh vật mới, chúng đã sẵn sàng cho việc tấn công đối phương.

Thu phục một chiến binh hi sinh từ bộ bài tự do

Sử dụng số Quiddity còn lại sau khi thu phục lực lượng mới từ cỗ bài tự do. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu muốn.

Di chuyển xúc xắc tới khu vực sử dụng

Ở cuối mỗi lượt chơi, những quân xúc xắc không nằm ở khu vực chiến đấu (Ready) sẽ được di chuyển sang khu vực đã sử dụng (Used). Khi túi của bạn trống không, những quân xúc xắc thuộc khu vực Used Pile sẽ được trả lại vào túi.

Các khu vực chơi game:

Trên bàn chơi Quarriors! sẽ có nhiều khu vực chơi khác nhau để bạn sử dụng trong từng tình huống và dựa vào chiến thuật thực tế.

Active Pool

Sau khi được thả, xúc xắc sẽ đi vào khu vực Active Pool của bạn để được thu phục, sử dụng trong tấn công hay chi tiêu.

Ready Area

Sử dụng phép thuật cho thẻ bài của bạn và các sinh vật được thu phục trong khu vực Ready Area. Những sinh vật nằm trong khu vực đã sẵn sàng này có thể ghi điểm Glory nếu chúng sống sót trong lượt tấn công của đối phương.

Spent Pile

Xúc xắc sẽ rơi vào Pile khi được người chơi sử dụng. Nếu bị phá hủy thì không được tính.

Used Pile

Xúc xắc sẽ lăn vào khu vực Used Pile khi được thu phục lần đầu hoặc khi bị tiêu diệt. Ở cuối lượt chơi của bạn, Spent Dice (xúc xắc đã sử dụng) sẽ được di chuyển vào đây.

Dice Bag

Túi đựng xúc xắc sẽ cho bạn biết tổng số xúc xắc còn lại trong túi. Mỗi người chơi sẽ bắt đầu với 12 quân xúc xắc, trong đó có 4 quân Assistants (trợ lý) và 8 quân Basic Quiddity (tấn công cơ bản).

Quiddity

Cho biết tổng số Quiddity mà bạn có trong lượt tấn công này.

Glory

Cho biết tổng số Glory bạn đang có. Công cụ đo xung quanh hình đại diện của người chơi sẽ được làm đầy khi bạn kiếm được điểm Glory. Người chơi đầu tiên có cột đo Glory Full sẽ là người chiến thắng.

Tham khảo video giới thiệu game Quarriors! trên iPad:

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.5
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 114 MB
 • Lượt xem: 25
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm