Bandcamp cho iOS 2.1.4 Nghe và tải nhạc nhanh cho iPhone, iPad

Tải về

3 (1) Bandcamp Miễn phí 44

Ứng dụng Bandcamp cho phép người dùng truy cập trực tiếp không giới hạn và ngay lập tức vào các gói mua hàng Bandcamp, khám phá kho âm nhạc khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới và thưởng thức các chương trình radio thú vị trên kênh Bandcamp Weekly.

Bandcamp là một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến nơi các nhạc sĩ sẽ chia sẻ và bán nhạc của họ online. Nhờ có thiết kế thanh lịch và cơ chế cho phép khách hàng tự đưa ra mức giá mong muốn (name-your-own-price structure) giúp nó thu hút được rất nhiều nhân tài xuất sắc. Ứng dụng này sẽ nhanh chóng kế nối bạn đến với các file nhạc bạn đã mua, thưởng thức âm nhạc không giới hạn.

Truy cập bộ sưu tập âm nhạc không giới hạn nghe nhạc trên iPhone
Truy cập kho âm nhạc khổng lồ và thưởng thức các bản nhạc thú vị

Khởi động và lắng nghe nhạc với Bandcam cho iPhone, iPad

Một khi bạn đã đăng nhập vào tài khoảng Bandcamp, một box hiển thị trên cùng về những bản nhạc bạn đã mua trên trang web Bandcamp. Bạn có thể vào mục mua hàng gần đây nhất bằng cách nhấp vào bìa album hoặc khám phá trực tiếp các bản nhạc trên màn hình riêng biệt. Đối với người mới, việc tạo tài khoản được thực hiện bên ngoài ứng dụng.

Trong quá trình phát lại, Bandcamp sử dụng tốt thiết kế đơn giản của ứng dụng cùng với các nút điều khiển lớn và các bài hát có thể chạm vào để điều khiển. Hiển thị này bị chi phối bởi bản vẽ của bìa anlbum cho bất kỳ bài hát nào đang phát. cuộn xuống để xem lời bài hát hoặc thông tin thêm về các nghệ sĩ nếu có.

Các nút điều khiển của Bandcamp xuất hiện ở dưới cùng ứng dụng. Bạn có thể tạm dừng, bỏ qua bài hát, điều chỉnh âm lượng từ Trung tâm Điều khiển hoặc từ màn hình khóa của điện thoại.

Người dùng cũng có thể nghe chương trình podcast hàng tuần của Bandcamp từ kênh BC Weekly trong ứng dụng. Mỗi chương trình kéo dài hơn 1 giờ nhưng tính năng mới cho phép bạn chuyển trực tiếp tới một bài hát cụ thể để thích hoặc chia sẻ các bài hát nổi bật trong từng chương trình.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 88,2 MB
  • Lượt xem: 120
  • Lượt tải: 44
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm