Spring Ninja cho Android 1.0.1 Game Ninja nhảy lò xo qua sông trên Android

Tải về
3 (1) Ketchapp Miễn phí 380 Dung lượng: 9,4 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Tiếp bước thành công của thể loại game trí tuệ, cha đẻ của Stick Hero lại muốn đánh đố người chơi với một tựa game khó hơn, thách thức hơn nhiều mang tên Spring Ninja. Đồ họa đơn giản, lối chơi khó không kém Flappy Bird, một lần nữa Ketchapp lại muốn gây ức chế cho người chơi khi phải tìm cách di chuyển anh hùng Ninja béo mầm qua sông.

Ngay khi đổ bộ vào của hàng Google Play và App Store nó đã tạo nên cơn sốt cho các tín đồ game Arcade chính bởi sự đơn giản đến khó tin. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển anh chàng Ninja với 2 cái chân lò xo bật qua các ống đất đá được dựng sẵn để vượt qua con sông vô tận.

Nhiều người coi tựa game này quá khó, gây ức chế thậm chí còn được đánh giá là khó hơn cả Retry của Rovio. Bởi để khiển nhân vật không hề dễ một chút nào. Nó đòi hỏi người chơi phải biết ước lượng khoảng cách giữa các ống. Chúng liên tục được thay đổi về cả khoảng cách và độ cao, khiến người chơi không kịp trở tay. Tuy nhiên, game này lại không đòi hỏi thời gian tính toán. Người chơi hoàn toàn có thể dành thời gian suy nghĩ. Nhưng cho dù suy nghĩ mấy mà không có một chút may mắt cộng với một chút kịp thời là bạn sẽ quay về vị trí xuất phát. Hãy nhớ game này cho phép bạn nhảy nhiều cột cùng lúc nhưng không thể bay cao quá 5 cm.

Spring Ninja cho AndroidSpring Ninjaspring ninja for android

Bạn có thể tải Spring Ninja từ link trực tiếp hoặc file Spring Ninja apk để chép vào thẻ nhớ. Cách chơi cũng hết sức đơn giản: chỉ cần chạm và giữ vào màn hình, ước lượng khoảng cách của Ninja nhảy sang ống phía trước và thả tay. Chắc chắn, ban đầu bạn sẽ phải chết vài lần cho đế khi quen với tốc độ và cách di chuyển của nhân vật.

Đồ họa và âm thanh: bên cạnh lối chơi được đánh giá là đơn giản mà khó làm chủ, thì đồ họa và âm thanh cũng là 2 yếu tố tạo nên sự thành công của game này. Vẫn trung thanh với đồ họa 2D màu sắc tươi sáng, đẹp mắt, người chơi được hòa mình với thiên nhiên cùng tiếng chim hót và môi trường game thay đổi liên tục không làm người chơi cảm thấy nhàm chán.

Bạn có thể đưa Ninja đi được qua mấy ống cống? Chia sẻ điểm cao trên Facebook, Twitter và thách thức bạn bè trên bảng xếp hạng game.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi Spring Ninja cho Android bên dưới:

Cài đặt APK:

Để cài được file APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,4 MB
  • Lượt xem: 389
  • Lượt tải: 380
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm