Ninja Heroes: Storm Battle cho Android 1.0.3 Game Naruto miễn phí cực hay

Tải về
3,8 (5) Talent Game Miễn phí 789

Ninja Heroes: Storm Battle cho Android được đánh giá là game RPG ăn theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng Naruto hay nhất trên mobile hiện nay. Tải và chơi Ninja Heroes: Storm Battle cho Android miễn phí nên nếu bạn là fan của những ninja siêu hạng thì đừng bỏ lỡ tựa game này nhé.

Game nhập vai Ninja Heroes: Storm Battle cho AndroidGame hành động miễn phí Ninja Heroes: Storm Battle cho AndroidThu thập ninja mới trong Ninja Heroes: Storm Battle cho Android
Game Naruto miễn phí cực hay Ninja Heroes: Storm Battle cho Android

Download game RPG miễn phí Ninja Heroes: Storm Battle cho Android

Game RPG phong cách hoạt hình Nhật Bản - Ninja Heroes: Storm Battle cho Android đã đặt chân đến Play Store dưới hình thức “free-to-play”. Nhiệm vụ của người chơi là tập hợp một đội toàn những ninja, huyền thoại và anh hùng siêu đẳng đến từ phim hoạt hình Naruto để gia nhập cùng hàng triệu game thủ khác trong cuộc chiến liên server toàn cầu.

Giống như các tựa game “ăn theo” Naruto khác, Ninja Heroes: Storm Battle cho Android xoay quanh cuộc đại chiến ninja khốc liệt ở làng Lá. Để giành chiến thắng trong cuộc đấu sinh tử này, người chơi phải giải phóng kỹ năng giỏi nhất kết hợp chiến thuật thông minh mới mong đánh bại đối thủ và quái vật hung hãn. Game RPG này trao toàn quyền kiểm soát nhẫn thuật vào tay người chơi. Hãy vận dụng nó thật khôn ngoan để viết lên câu chuyện ninja độc nhất, vô nhị của riêng bạn và trở thành một huyền thoại trong Ninja Heroes: Storm Battle cho Android.

Tính năng nổi bật của game nhập vai Ninja Heroes: Storm Battle cho Android

Một game RPG về ninja hoành tráng

Câu chuyện đáng lẽ đã kết thúc, thế nhưng, dư âm của nó vẫn lan tỏa khắp thế giới ninja. Một lần nữa, người chơi phải đứng lên chiến đấu chống lại hiểm họa mới, đang đe dọa sự bình yên của thế giới nhẫn thuật, bao gồm các cuộc xung đột ninja đến từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc chiến sinh tử thật sự cuối cùng đang đến trong game RPG anime hay nhất - Ninja Heroes: Storm Battle cho Android.

Hàng trăm Ninja và Shinobi để chiêu mộ

Không ai có thể giành chiến thắng một mình trong đại chiến khốc liệt. Người chơi chắc chắn cần trợ giúp từ người khác. Hãy tuyển mộ hàng trăm ninja và shinobi , bao gồm cả những huyền thoại mà trước đây bạn chỉ dám nghĩ tới trong mơ, để lập thành một đội quân anh hùng “bất khả, chiến bại”, rồi chỉ huy họ theo chiến thuật, anh dũng chiến đấu và để lại dấu ấn đáng nhớ trong thế giới nhẫn thuật.

Giải phóng sức mạnh nhẫn thuật cùng tư duy chiến thuật khôn ngoan trong cuộc đại chiến ninja

Khi lên bàn, hãy cố gắng giành chiến thắng trong thật nhiều cuộc tấn công nhẫn thuật mới và mạnh mẽ hơn. Sử dụng kỹ năng tấn công, phòng thủ và tương trợ như thế nào tất cả tùy thuộc vào người chơi. Triển khai chiến thuật và thời điểm sử dụng kỹ năng thông minh trên mặt trận và đấu trường PVP. Nhớ rằng, mỗi chiêu thức sai lầm có thể khiến người chơi bị tổn thất nặng nền trong cuộc chiến nhẫn thuật khốc liệt này. Do đó, hãy thận trọng nếu muốn trở thành đội ninja mạnh nhất trong Ninja Heroes: Storm Battle cho Android nhé.

Chuyến phiêu lưu đa nền tảng

Ninja đến từ khắp nơi trên thế giới, sử dụng thiết bị iOS hoặc Android đều có thể kết nối vào thế giới nhẫn thuật giả tưởng của Ninja Heroes: Storm Battle cho Android. Người chơi có thể thách thức đối thủ trong đấu trường PVP hoặc lập hội shinobi và tham gia vào các trận đánh đột kích lịch sử.

Tập hợp bạn bè cùng tham gia Ninja Heroes: Storm Battle cho AndroidKhám phá bản đồ mới trong Ninja Heroes: Storm Battle cho Android
Ninja Heroes: Storm Battle cho Android có nhiều bản đồ mới đang chờ bạn khám phá

Thay đổi ở phiên bản mới game RPG Ninja Heroes: Storm Battle cho Android

 • Đăng nhập để nhận Ninja Heroes miễn phí
 • Thêm cuộc tấn công Legendary Slash mới
 • Nhiều kỹ năng và giả tưởng nhiều hơn
 • Thêm Ninja Blazing Fight cuối cùng trong Guild Wars
 • Liên server để chơi toàn cầu

Với tất cả tính năng kể trên, Ninja Heroes: Storm Battle cho Android đã chứng tỏ là game nhập vai hành động phong cách Naruto hấp dẫn mà bất kỳ tín đồ ninja nào cũng không nên bỏ lỡ. Tải Ninja Heroes: Storm Battle cho Android miễn phí nên đừng chần chừ gia nhập ngay cuộc đại chiến gay cấn cùng hàng triệu game thủ khác trong Ninja Heroes: Storm Battle cho Android ngay thôi.

Nguyễn Loan

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.295
 • Lượt tải: 789
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm