Tank Battles for Android 1.1.3 Game bắn tăng cho Android

Tải về

Tank Battles for Android, đúng như tên gọi của mình là một game hành động theo kiểu arcade miễn phí dành cho thiết bị Android, trong đó bạn sẽ điều khiển chiếc xe tăng của mình và tham gia trận chiến cùng nhiều người chơi khác.

Trò chơi này hỗ trợ hai chế độ chơi để lựa chọn. Nếu chọn chế độ một người chơi, bạn sẽ phải một mình đương đầu với các nhiệm vụ khó khăn do Tank Battles for Android đặt ra. Tùy thuộc vào phần trăm mục tiêu đạt được mà người chơi sẽ được tặng sao sau mỗi cửa, tối đa là ba sao và tối thiểu là một sao. Số sao thu được sẽ giúp bạn mở khóa được nhiều cấp độ hơn, đồng thời sẽ có khả năng truy cập nhiều vật phẩm khi mua đồ.

Tank Battles for Android

Cách chơi của game này khá đơn giản. Người chơi phải tiêu diệt các đối tượng thù địch của mình đồng thời phải bảo vệ bản thân trước những loạt pháo, đạn nã về phía mình. Bạn sẽ lướt ngón tay trên màn hình để di chuyển xe tăng trong một bản đồ chiến lược và nhấn vào màn hình để bắn pháo về một đối tượng.

Chế độ nhiều người chơi cũng tương tự như chế độ một người chơi. Khi đó, tối đa bốn người chơi có thể tham gia vào một trận chiến, họ phải chiến đấu với nhau để có được điểm số cao nhất. Không chỉ phải chú ý đồn tấn công của những người còn lại, bạn còn phải chú ý để nhận được những gói năng lượng của Tank Battles for Android ví dụ như vật phẩm để tăng sức mạnh, vật phẩm tăng khả năng công phá.

Thay vì tặng sao như trong chế độ một người chơi, Tank Battles for Android sẽ đánh giá kết quả, xếp hạng người chơi trong bảng tổng sắp và tặng phần thưởng tương xứng.

Tank Battles for Android

Một điểm nổi bật của Tank Battles for Android, cũng như nhiều game khác từ Gameloft, là chất lượng đồ họa đẹp mắt. Những vụ nổ, tấn công trong game này sẽ khiến những người cảm giác mạnh thích thú vì sự chân thực mang lại.

Bên cạnh đó, người chơi còn có quyền thay đổi, chỉnh sửa xe tăng của mình theo ý muốn.

Bạn còn chờ đợi gì mà không cài đặt Tank Battles for Android để có những giây phút giải trí vui vẻ với bạn bè.

Một số tính năng chính của Tank Battles for Android:

 • Tự tay “độ” chiếc xe tăng của chính mình: bạn có thể lắp ráp xe tăng cho riêng mình từ hơn 90.000 sự lựa chọn từ đạn pháo, lớp vỏ giáp đến mặt lăn bánh xe, lớp ngụy trang và nhiều yếu tố khác.
 • Chinh phục chiến trường với hơn 22 vật phẩm có sức công phá lớn như mìn, tháp pháo và bom.
 • Lập đội xe tăng cùng bạn bè của mình hoặc chiến đấu chống lại chính bạn bè của mình để leo lên vị trí đứng đầu trong bảng tổng sắp.
 • Hỗ trợ hơn 80 cửa ải trong chế độ một người chơi và hơn 10 chiến trường khác nhau khi chơi nhiều người.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,5 MB
 • Lượt xem: 1.075
 • Lượt tải: 776
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm