Tap Cats: Battle Arena cho Android Game thẻ bài chiến binh mèo tuyệt hay

Tải về

Xây dựng bộ bài quyền lực, khám phá các combo mạnh mẽ và tiêu diệt đối thủ trong các trận chiến CCG (sưu tập thẻ bài) độc đáo của game chiến thuật Tap Cats: Battle Arena!

Tap Cats: Battle Arena sẽ sớm trở thành game thẻ bài yêu thích mới của bạn
Tap Cats: Battle Arena sẽ sớm trở thành game thẻ bài yêu thích mới của bạn

Không giống với các game thẻ bài khốc liệt như Tyrant Unleashed, Outcast Odyssey hay Heroes of Camelot, Tap Cats: Battle Arena sở hữu đồ họa dễ thương và vui nhộn với những chiến binh mèo đáng yêu nhưng cũng mang trong mình nguồn sức mạng to lớn.

Thu thập những chú mèo vui nhộn, tập hợp các đội của chúng, chiến đấu và giành lấy vinh quang! Sử dụng kỹ năng và chiến lược để kiếm nhiều phần thưởng tuyệt vời, khám phá những anh hùng mới và thống trị các trận chiến PVP và PVE.

Bộ bài hùng mạnh cuối cùng đang chờ đón người chơi trong game Tap Cats: Battle Arena!

Chinh phục hoặc chiêu mộ những chiến binh mèo độc đáo
Chinh phục hoặc chiêu mộ những chiến binh mèo độc đáo

Dễ dàng bắt đầu nhưng khó lòng dứt ra

Các trận chiến cơ bản rất dễ học dễ chơi. Tăng cường sức mạnh cho bộ bài của bạn trong khi phát triển chiến lược của mình, sau đó xây dựng kế hoạch để thống trị đấu trường.

Thống trị với các cuộc tấn công theo nhóm

Mở khóa các cuộc tấn công theo tổ đội mạnh mẽ trong các trận chiến bằng cách nhóm các thẻ bài theo team và khai thác các kỹ năng của chúng. Quan sát nhiều kỹ năng kết hợp với nhau và nghiền nát kẻ thù bằng những combo sức mạnh.

Xây dựng một đội quân tấn công hùng mạnh
Xây dựng một đội quân tấn công hùng mạnh

Dàn nhân vật tuyệt đẹp được vẽ tay toàn bộ

Những chú mèo mặc áo giáp chiến đấu được thiết kế vui nhộn và độc đáo. Hãy tìm nhân vật yêu thích của bạn và bắt đầu cuộc chiến! Hãy nhớ, các chú mèo này không phải là những anh hùng bình thường.

Giải phóng mọi anh hùng

Với hơn 100 thẻ bài chính để thu thập (và nhiều thẻ bài mới sẽ được cập nhật trong thời gian tới), bạn sẽ liên tục phát triển những cách thức mới để nâng cao khả năng chiến đấu của mình. Khám phá những chiến binh mèo mới với nguồn gốc đa dạng, sau đó nâng cấp chúng thành những anh hùng huyền thoại. Hãy giải phóng cơn thịnh nộ của những chú mèo và chiến thắng!

Hạ gục người chơi khác trong các cuộc chiến PvP
Hạ gục người chơi khác trong các cuộc chiến PvP

Tính năng nổi bật của game Tap Cats: Battle Arena cho Android

 • Xây dựng 15 đội đa dạng, tất cả đều có combo tấn công đặc biệt và sẽ tăng lên theo quy mô team của bạn!
 • Mở khóa 10 anh hùng khác nhau để dẫn dắt đội quân mèo trong trận chiến. Sử dụng các đồng minh độc đáo của chúng để củng cố bộ bài của bạn và tăng sức mạnh cho trận đấu.
 • Tranh tài với người chơi khác trên toàn thế giới thông qua chế độ PvP, hoặc bắt đầu cuộc phiêu lưu và thực hiện các nhiệm vụ để kiếm loot.
 • Nghệ thuật vẽ tay tuyệt đẹp với các nhân vật độc đáo và giàu tính giải trí. Thu thập và tìm hiểu về các anh hùng mèo thú vị này!
 • Áp dụng nhiều chiến lược chiến đấu và xây dựng một đội quân siêu đẳng. Kết hợp các thẻ bài để phối hợp các kỹ năng, hoặc tích lũy một team hùng mạnh.

Tăng cường sức mạnh cho các chiến binh mèo bằng những kỹ năng mới
Tăng cường sức mạnh cho các chiến binh mèo bằng những kỹ năng mới

Lưu ý

 • Tap Cats: Battle Arena là trò chơi miễn phí, tuy nhiên một số mặt hàng bổ sung trong game phải mua bằng tiền thật. Người chơi có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng thông qua phần cài đặt của thiết bị.
 • Game cần có kết nối mạng để chơi.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 40
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm