Battle Arena: Heroes Adventure cho Android 2.7.1991 Game nhập vai đánh quái hấp dẫn

Tải về

Battle Arena: Heroes Adventure là sự kết hợp tuyệt vời giữa thể loại nhập vai (RPG) và lối chơi chiến đấu đông người đặt nặng tính chiến thuật và đồng đội (MOBA), kèm theo cả các yếu tố hành động. Hãy thể hiện tài năng chiến đấu và tư duy chiến thuật của bạn, xây dựng một đội quân anh hùng bất khả chiến bại, đánh bại các game thủ khác trong trận chiến PvP thời gian thực trên đấu trường và tiêu diệt bè lũ kẻ thù trong các nhiệm vụ thú vị.

Đánh bại những con boss huyền thoại
Đánh bại những con boss huyền thoại

Tham gia thế giới tưởng tượng của game nhập vai chiến đấu Battle Arena: Heroes Adventure, bạn còn được hợp tác với các bậc thầy chiến thuật và cạnh tranh trong những trận đánh thời gian thực giữa người với người ở các cuộc đấu guild.

Tải game và sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu tuyệt vời ngay bây giờ!

Tính năng nổi bật của game Battle Arena: Heroes Adventure cho Android

Các trận đánh PvP thời gian thực

Battle Arena: Heroes Adventure cho phép bạn thách thức các gamer từ khắp nơi trên thế giới. Đè bẹp kẻ thù trong đấu trường anh hùng trực tuyến và trở thành người giỏi nhất.

Kiểm soát đội quân của bạn trong các trận đánh PvP đông người và tạo chiến lược độc đáo ngay cả khi phòng thủ. Nếu không có đủ các anh hùng mạnh mẽ để giành chiến thắng trong cuộc chiến này, hãy cố gắng đưa ra quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm.

Chiến thắng các giải đấu cùng với bạn bè
Chiến thắng các giải đấu cùng với bạn bè

Xây dựng đội quân riêng

Chọn từ hơn 50 anh hùng, gồm một thủ lĩnh xác sống tàn nhẫn, một quỷ lùn giữ cửa điên khùng, người canh giữ khu rừng tiên, robot bắn súng đến từ tương lai và nhiều hơn nữa. Họ sẽ gợi cho bạn nhớ đến những nhân vật yêu thích trong phim ảnh, sách hay trò chơi.

Kết hợp các anh hùng và xây dựng một đội hình cân bằng. Việc cải thiện trang thiết bị và đào tạo kỹ năng cho các nhân vật là chìa khóa để bạn trở thành người chiến thắng trên đấu trường trực tuyến. Nâng cao chất lượng trang thiết bị hoặc tìm một vũ khí ngẫu nhiên khác trong rương bằng cách mời bạn bè và giành chiến thắng, hoàn thành nhiệm vụ sử thi. Nâng cấp các chiến binh bằng cách chiến thắng các trận đấu hoặc tham gia bảo vệ guild cùng những anh hùng khác, đánh bại các con trùm.

Tìm ra sự kết hợp độc đáo giữa các anh hùng và phát triển họ để có được vinh quang trong các trận đánh đông người.

Khám phá các lãnh thổ mới
Khám phá các lãnh thổ mới

Đồ họa tuyệt vời

Game có hơn 60 địa điểm tuyệt đẹp mà bạn chưa từng thấy trong các trò chơi khác. Cuộc hành trình này sẽ đưa các gamer đi qua khu từng tiên, vùng đất cằn cỗi bị phá hủy một phần bởi các cuộc chiến guild, thành phố bí ẩn Atlantis và cả những vách đá bí ẩn của cộng đồng quỷ lùn.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được gặp gỡ rất nhiều anh hùng với khả năng mạnh mẽ khác nhau. Họ có nhiều kiểu tấn công như tạo ra bão tuyết, cầu lửa, phóng mũi tên độc hay tên lửa... Đây cũng không phải là trò chơi dành riêng cho phái mạnh bởi có rất nhiều nhân vật dễ thương cho bạn thu thập.

Các trận đánh PvP thời gian thực
Các trận đánh PvP thời gian thực khốc liệt

Chơi game miễn phí với bạn bè

 • Chơi game bất cứ nơi nào, chỉ cần có Internet.
 • Mời bạn bè và người khác cùng chơi và lập clan, đào tạo anh hùng và trang bị cho họ thêm mạnh mẽ.
 • Trò chuyện, chia sẻ chiến thuật, giao tranh, hợp tác với nhau trong cùng một game.

Sẵn sàng bước vào cuộc phiêu lưu huyền thoại
Sẵn sàng bước vào cuộc phiêu lưu huyền thoại

Tính năng mới.

 • Thêm tiếng Hàn, Nhật.
 • Giờ đây bạn có thể sử dụng emoji khi gửi tin nhắn.

Tống Hoa

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.7.1991
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 154
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm