Tap Tap Dash cho Windows 10 Game miễn phí giúp nhân vật chạy lấy ngọc

Tải về

Trong game Tap Tap Dash, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật hoạt hình di chuyển trên hàng loạt các con đường hẹp. Nhân vật có thể nhảy, đổi hướng và chỉ cần căn thời gian lệch một chút thôi là đủ để lãnh chịu hậu quả.

Lựa chọn nhân vật trong game vui miễn phí Tap Tap Dash cho máy tính và Windows 10 MobileLựa chọn nhân vật trong game vui miễn phí Tap Tap Dash cho máy tính và Windows 10 Mobile

Windows Store luôn có nhiều game đơn giản, không quá phức tạp nhưng rất thú vị và mang tính thử thách cao. Tap Tap Dash là một trong những tựa game vui kiểu như thế được phát hành cho máy tính và Windows 10 Mobile.

Game vui miễn phí cho máy tính và Windows 10 Mobile này có màu sắc sặc sỡ và giao diện đơn giản. Game này đặt ra thử thách cho người chơi là sử dụng các kỹ năng căn thời gian chuẩn xác và sự tập trung cao độ. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai có nhu cầu giải trí.

Trình đơn chính của game vui miễn phí cho PC và Windows 10 Mobile Tap Tap Dash trông hết sức đơn giản. Bạn có thể vào chơi game, xem các tùy chọn của game, xem điểm cao và đánh giá game trên Windows Store. Nếu bấm vào nút bắt đầu chơi game, người chơi sẽ nhìn thấy bản đồ bao gồm nhiều bài chơi khác nhau được phân chia rõ ràng. Tuy nhiên, có vẻ như game này có cách chơi giống với một game endless runner hơn.

Nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện là giúp một nhân vật hoạt hình di chuyển trên các lối đi hẹp có nhiều ngã rẽ và chỗ nhảy. Khi đến gần những nơi đó, người chơi sẽ nhìn thấy mũi tên chỉ hướng màu xanh lá cây. Nếu bấm trên màn hình vào thời điểm nhân vật hoạt hình đi qua các mũi tên ấy thì nhân vật đó sẽ rẽ hoặc nhảy sao cho phù hợp. Nếu căn nhầm thời gian dù chỉ một chút thì nhân vật hoạt hình sẽ bị ngã và trò chơi kết thúc. Mục tiêu trong từng bài chơi là dẫn dắt nhân vật đến vạch đích một cách bình an vô sự.

Giao diện chính khi chơi game vui miễn phí Tap Tap Dash cho máy tính và Windows 10 Mobile
Giao diện chính khi chơi game vui miễn phí Tap Tap Dash cho máy tính và Windows 10 Mobile

Người chơi sẽ có cảm giác như đang chơi một game chạy vô tận khi 100 bài chơi liên tiếp diễn ra. Khi vượt qua vạch đích của một bài chơi, người chơi sẽ ngay lập tức bắt đầu bài tiếp theo. Nếu thoát game rồi trở lại, bạn có thể chơi tiếp từ lần gần nhất khám phá bài chơi đó trên bản đồ.

Ngoài mục tiêu chính là giúp nhân vật sống sót, người chơi còn nhìn thấy nhiều viên ngọc rải rác trên đường đi. Những viên ngọc này có tác dụng tăng điểm số và khi đạt đến một mức điểm nhất định thì có thể mở khóa thêm các nhân vật mới. Game vui miễn phí cho Windows 10 Tap Tap Dash (UWP) bao gồm 6 nhân vật như thế, từ chú chim màu đỏ đến chú lợn màu hồng. Người chơi có thể điều khiển một nhân vật duy nhất hoặc lựa chọn nhiều nhân vật khác nhau để chúng ngẫu nhiên xuất hiện trong quá trình chơi game.

Dù cách chơi nghe có vẻ đơn giản nhưng Tap Tap Dash là một game rất khó chơi giỏi. Game này đặt ra thử thách khó khăn thực sự cho khả năng tính toán thời gian và tập trung hết sức của người chơi. Đôi khi, người chơi tưởng như đã an toàn nhưng lại gặp nguy hiểm ngay sau đó với lối đi mới. Ngoài ra thì cũng có lúc người chơi lường trước được các cú nhảy hoặc rẽ ngoặt nhưng lại bấm không chính xác.

Tap Tap Dash là một game vui miễn phí cho Windows 10 Mobile và máy tính. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ nhìn thấy quảng cáo hiện ra và video quảng cáo dài 30 giây.

Game Tap Tap Dash có thể giúp người chơi giải trí mỗi khi có chút thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể tải Tap Tap Dash trên Windows Store để giúp nhân vật thu thập các viên ngọc ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình Tap Tap Dash tối thiểu cho máy tính và Windows Phone

  • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 10 Mobile
  • Kiến trúc bộ xử lý: x86, x64, ARM

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 66,3 MB
  • Lượt xem: 371
  • Lượt tải: 143
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm