Tbh cho iOS 0.5.5 Ứng dụng nhắn tin ẩn danh cho iPhone, iPad

Tải về

3 (1) Midnight Labs Miễn phí 07 Dung lượng: 77,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Tbh là một ứng dụng nhắn tin ẩn danh đang “gây sốt” trong giới trẻ, cho phép mọi người giao tiếp với nhau ẩn danh, bày tỏ những suy nghĩ thật về người khác thông qua các cuộc thăm dò.

Trả lời các câu hỏi về những người bạn Bày tỏ suy nghĩ về bạn bè
Tham gia các cuộc thăm dò để bày tỏ suy nghĩ về bạn bè

Tbh” là viết tắt của “to be honest” (thành thực). Ứng dụng này có một các tiếp cận ẩn danh độc đáo. Nó cho phép bạn bè giao tiếp ẩn danh, chỉ cho phép trao đổi lời khen được gửi qua các câu hỏi ngắn với các lựa chọn trả lời trong ứng dụng.

Về cơ bản, tbh khá giống với các ứng dụng nhắn tin ẩn danh trước đó như Ask.fm hay Sarahah. Tuy nhiên, thay vì cho phép nhắn tin nặc danh với bất kỳ nội dung gì tới người khác, tbh sẽ cung cấp một loạt câu hỏi thăm dò mà hầu hết là lời khen với 4 lựa chọn trả lời.

Tbh liên kết với danh sách bạn bè của bạn qua Facebook, Gmail hoặc iMessage, cho phép tìm được những người mình quen biết. Sau đó, bạn sẽ tham gia trả lời các câu hỏi thăm dò về những người bạn của mình. Hãy yên tâm rằng tên và hành động của bạn được ẩn danh hoàn toàn.

Nếu bạn không thích cả 4 đáp án, nhấp vào “Shuffle” để tráo đáp án khác, nếu không thích câu hỏi hoặc đơn giản là không muốn trả lời, hãy nhấp “Skip”.

nhận thông báo về lời khen Nhận được đá quý nếu bạn được người khác chọn
Nhận đá quý khi tên bạn được chọn để mở khóa nhiều câu hỏi và tính năng hơn

Khi người khác làm các bài trả lời, nếu tên bạn được chọn trong các cuộc thăm dò, bạn sẽ nhận được thông báo và đá quý. Các viên đá này dùng để mở khóa thêm nhiều câu hỏi và tính năng thú vị hơn.

Hiện ứng dụng ẩn danh tbh mới chỉ có ở một số bang của Mỹ như Florida, Washington, Texas, California, Connecticut, Massachusetts, Rhode Island, Georgia và quốc gia Ấn Độ. Hy vọng sắp tới nó sẽ được mở rộng ra toàn cầu.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.5.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 77,9 MB
  • Lượt xem: 23
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm