Teamwork Projects cho Mac 1.2.1 Phần mềm quản lý dự án cho Mac

Tải về

Teamwork Projects cho Mac là một sản phẩm của Digital Crew, cho phép người dùng quản lý các dự án một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

Teamwork Projects hiện nay đã xuất hiện trên nhiều thiết bị di động như iPhone, iPad và Android. Thực tế, ứng dụng này đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía người dùng không những vì Teamwork Projects đã được cải tiến rất nhiều so với các công cụ quản lý dự án truyền thống mà còn là bởi vì nó đem lại những giải pháp quản lý tối ưu mà chưa hề xuất hiện trước đó.

Teamwork Projects cho Mac

Teamwork Projects cho phép người dùng lên kế hoạch kinh doanh, dự toán ngân sách và chi phí nhằm triển khai các chiến dịch một cách hiệu quả. Thông qua công cụ này, các nhà quản lý cũng dễ dàng phân công nhiệm vụ cho từng thành viên và thêm nhiệm vụ cho tất cả các thành viên cùng lúc, bao gồm các nội dung: Ngày bắt đầu nhận nhiệm vụ, deadline, thời gian hoàn thành dự kiến, số lượng nhân lực dự kiến, đính kèm tài liệu, thiết lập mức độ ưu tiên và tính toán phần trăm hoàn thành nhiệm vụ, tạo công cụ nhắc nhở công việc, thông báo cho các thành viên về công việc mới và tự động gửi chúng cho từng người. Nhờ tính năng này, mà các thành viên sẽ dễ dàng theo dõi trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, hạn chế tối thiểu việc bỏ sót công việc và tăng hiệu suất làm việc rất mạnh.

Teamwork Projects cho Mac

Tuy nhiên, Teamwork Projects không đơn thuần chỉ là sự tương tác giữa nhà quản lý và nhân viên mà giữa các thành viên trong nhóm hoàn toàn có thể tương tác với nhau. Bởi lẽ, Teamwork Projects hỗ trợ tính năng bình luận và đưa ra phản hồi, cho phép những người trong cùng một nhóm có thể bổ sung và sửa chữa cho nhau, từ đó rút kinh nghiệm và tránh tái phạm các sai sót.

Teamwork Projects cho Mac

Một điểm nổi bật của Teamwork Projects nữa đó là ngoài những nhiệm vụ chung, phần mềm này còn cho phép sử dụng với mục đích cá nhân, đặc biệt là khi có những nhiệm vụ tối mật mà chỉ giới hạn một vài thành viên được biết.

Teamwork Projects cho Mac

Teamwork Projects cũng sở hữu một giao diện khá thân thiện với người dùng. Gần như tất cả các nút đều được thiết kế ngay trên màn hình chính nên ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng này được tích hợp một trình tải lên các tập tin đính kèm độc đáo, cho phép upload lần lượt hoặc cùng lúc nhiều tài liệu với tốc độ nhanh chóng. Tất cả những file đính kèm này sẽ được lưu trong mục File Section và bạn hoàn toàn có thể truy cập chúng bất cứ lúc nào có nhu cầu. File Section được xây dựng với nhiều tiện ích thông minh như sắp xếp tài liệu theo thư mục, thông báo cho người dùng về các tập tin mới, đánh dấu tập tin riêng tư, kiểm soát các thông tin và liên kết các tài liệu có liên quan, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 34,7 MB
  • Lượt xem: 85
  • Lượt tải: 56
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm