Teen Dress Up Game thời trang tuổi teen cho bạn gái

Tải về

4,5 (2) AppolloSoft Miễn phí 25 Dung lượng: 19,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Bạn có thích những cô gái dũng cảm dám tự tạo cho mình phong cách thời trang mới và không quan tâm người khác nghĩ gì? Download game Teen Dress Up để khám phá xem tủ đồ của 1 cô bé tuổi teen sẽ như thế nào nhé?

Game thời trang bạn gái Teen Dress UpGiao diện game trực quan

Teen Dress Up là game thời trang bạn gái miễn phí cho Windows 10. Nhân vật chính là 1 cô bé tuổi teen nhí nhảnh đáng yêu. Cô gái sở hữu 1 tủ đồ khồng lồ với những item thời trang phong phú - có những món đồ rất cool và hợp thời, 1 số thì trông hơi “dị” và khó hiểu. Nhưng điều đó không quan trọng. Hãy giúp cô bé kết hợp chúng lại với nhau để tạo nên diện mạo độc nhất vô nhị trong game Teen Dress Up!

Đầu tiên, hãy làm quen với nhân vật chính trong Teen Dress Up for Windows 10 - 1 cô nữ sinh trung học cá tính và có đôi chút nổi loạn. Cô bé thường trang điểm và luôn thích sự khác biệt.

Bạn sẽ chơi game Teen DressUp trên màn hình dọc. Bên trái là thực đơn các tùy chọn mà chúng ta có thể thay đổi cho nhân vật chính - bao gồm kiểu tóc, màu son môi, áo, váy, quần, váy liền, giày và hình nền phía sau. Chính giữa màn hình là cô bé tuổi teen với trang phục hay phụ kiện mà chúng ta vừa chọn. Mỗi khi chọn 1 mục bất kỳ, các item trong mục sẽ xuất hiện ở bên dưới nhân vật để người chơi dễ lựa chọn.

Lựa chọn trang phụcKết hợp cùng phụ kiện

Thế mạnh của Teen Dress Up là tủ đồ khổng lồ để bạn thỏa sức lựa chọn và mix-match với nhau. Đây là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn gái - những người chơi hiểu biết và có niềm đam mê bất tận với thời trang. Bạn có thể chọn giày búp bê hay giày thể thao, quần soóc hay legging, váy liền nữ tính hay quần jeans rách…

Bạn có thể chọn tùy ý nhưng để tạo nên set đồ hoàn hảo, cần phối hợp các item thật hợp lý. Chẳng hạn như chọn soóc với crop top, quần jeans với áo thun, váy liền với giày búp bê… Cuối cùng là chọn hình nền phù hợp phía sau và chụp ảnh để ghi lại khoảnh khắc đẹp cho cô bé tuổi teen!

Teen Dress Up là game thay quần áo miễn phí, phù hợp với bạn gái tuổi teen. Đây cũng là những gợi ý tuyệt vời để bạn tự mix đồ đi chơi, học cách kết hợp trang phục với phụ kiện để đạt hiệu quả thời trang tối ưu.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19,6 MB
  • Lượt xem: 76
  • Lượt tải: 25
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Teen Dress Up

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm