Love Nikki-Dress UP Queen cho iOS 6.9.0 Game nhập vai thiết kế thời trang cực hấp dẫn

Tải về
4,6 (5) ELEX Wireless Miễn phí 3.228

Love Nikki-Dress UP Queen cho iOS là tựa game nhập vai chủ đề thời trang có đồ họa vô cùng đẹp mắt và nội dung cực kỳ hấp dẫn, đưa bạn đến với hành trình kỳ diệu của Nikki trên toàn thế giới để hoàn thành các nhiệm vụ về thiết kế thời trang đầy thú vị.

Đồ họa và nhân vật mang phong cách anime tuyệt đẹp
Đồ họa và nhân vật mang phong cách anime tuyệt đẹp

Love Nikki-Dress UP Queen for iOS không chỉ là tựa game dress-up thông thường mà nó là game nhập vai bao gồm yếu tố phiêu lưu có cốt truyện rất sâu sắc và đầy hấp dẫn. Bạn sẽ không chỉ lựa chọn trang phục có sẵn cho nhân vật mà còn trực tiếp bắt tay vào thiết kế các mẫu thời trang của riêng mình theo nhiều phong cách khác nhau.

Đến với Love Nikki-Dress UP Queen, bạn sẽ hoàn toàn đắm mình trong thế giới anime huyền diệu và tuyệt đẹp, cùng với Nikki hoàn thành nhiều nhiệm vụ, chinh phục mọi thử thách để giành được thành tựu to lớn trong game.

Leo lên bảng xếp hạng
Tự mình thiết kế, may mặc và tùy chỉnh trang phục

Nếu bạn là người đam mê thời trang, yêu thích cái đẹp, và muốn tìm tòi khám phá thế giới thời gian muôn màu muôn sắc thì Love Nikki-Dress UP Queen cho iOS là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Hãy tải Love Nikki-Dress UP Queen và thể hiện khả năng sáng tạo và nghệ thuật của mình qua những thiết kế mang dấu ấn của riêng bạn nhé!

Tính năng chính của Love Nikki-Dress UP Queen cho iOS

Câu chuyện thú vị

Nhân vật chính Nikki sẽ tham gia vào cuộc hành trình kỳ diệu trên 7 quốc gia với các phong cách thiết kế khác nhau và phát triển hàng loạt câu chuyện với những nhà thiết kế và skylist từ các đất nước này. Với hơn 300.000 phần mô tả và hội thoại, cốt truyện của tựa game có thể so sánh được với một cuốn tiểu thuyết.

Tham gia cuộc hành trình thú vị với Nikki
Tham gia vào cuộc phiêu lưu thời trang đầy thú vị với Nikki

Hàng chục hàng nghìn trang phục tuyệt đẹp

Thời gian hàng ngày, phong cách Châu Âu, vẻ đẹp cổ xưa, câu chuyện cổ tích như trong giấc mơ, khoa học viễn tưởng tương lai… Hầu hết tất cả các phong cách đều xuất hiện trong game này. Người chơi có thể thu thập các bộ trang phục mới và làm phong phú thêm tủ quần áo của mình bằng cách hoàn thành nhiệm vụ trong game mỗi ngày. Được hỗ trợ bởi đội ngũ nghệ sỹ tuyệt vời, trò chơi được bổ sung nhiều trang phục mới trên cơ sở mỗi tháng, đảm bảo bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất.

Hàng trăm phong cách khác nhau để thỏa sức thiết kế

Trong chế độ thiết kế tự do, người chơi có thể thoải mái định hình phong cách và thiết kế ra trang phục, kiểu tóc, trang điểm, phụ kiện và thậm chí thay đổi bối cảnh và lớp nền dựa trên sở thích của mình.

May mặc

Bằng cách thu thập các màu nhuộm màu sắc khác nhau, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của trang phục. Bằng cách thu thập các họa tiết, người chơi có thể tùy chỉnh quần áo và nâng cấp các bộ trang phục trở nên thời trang và hiện đại hơn.

Cuộc chiến giữa các nhà thiết kế

Người chơi có thể cạnh tranh và thi đấu với các game thủ khác trên toàn thế giới với nhiều chủ đề thời trang khác nhau. Nhiều hơn 10 “khả năng” khác nhau có thể được sử dụng trong cuộc chiến thời trang. Sử dụng "khả năng" của bạn tại thời điểm thích hợp để thay đổi thế trận.

Chơi game với bạn bè

Người chơi có thể trải nghiệm game với bạn bè trên Facebook. Bạn cũng có thể kết bạn bằng cách tham gia nhiều hoạt động trong game.

Fan-page Facebook

Theo dõi Love Nikki trên Facebook và bạn có thể thường xuyên nhận được những lợi ích miễn phí trong game. Cũng có nhiều hoạt động online và offline thú vị trên cơ sở hàng ngày đang chờ đợi bạn khám phá.

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.9.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 797,5 MB
  • Lượt xem: 5.601
  • Lượt tải: 3.228
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm