Teenage Mutant Ninja Turtles: Portal Power cho iOS 2.2 Game ninja rùa huyền thoại cho di động

Tải về
3 (1) Nickelodeon Tính phí 152 Dung lượng: 636 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Teenage Mutant Ninja Turtles: Portal Power là game hành động thú vị với nhân vật chính là những chú ninja rùa gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Bạn sẽ bước vào các trận đả chiến điên cuồng hấp dẫn cùng 4 chú ninja rùa để tiêu diệt hết kẻ thù.

Chơi cùng lúc với 4 ninja rùa huyền thoại
Chơi cùng lúc với 4 ninja rùa huyền thoại

Ninja rùa là hình tượng nhân vật đã quá quen thuộc với tuổi thơ nhiều thế hệ, từ phim ảnh, truyện tranh cho tới trò chơi trên máy điện tử 4 nút. Nếu đã từng biết tới Teenage Mutant Ninja Turtles, chắc sẽ chẳng ai quên được 4 anh em ninja rùa là Leonardo, Raphael, Donatello và Michelangelo với các kỹ năng chiến đấu đặc biệt.

Lần này, game Teenage Mutant Ninja Turtles: Portal Power (viết tắt là là TMNT: Portal Power) mang 4 chú ninja rùa trở lại để bước vào các trận chiến điên cuồng, quần thảo kẻ địch xuyên suốt 5 thế giới khác nhau. Trong game, người chơi cũng sẽ gặp lại những kẻ thù huyền thoại từng xuất hiện trong phim và truyện tranh như Rocksteady, Baxter Stockman hay Bebob.

Đấm, đá, chiến đấu với kẻ thù nhờ cơ chế điều khiển nhóm
Đấm, đá, chiến đấu với kẻ thù nhờ cơ chế điều khiển nhóm

Nhiệm vụ của người chơi là trợ giúp các ninja rùa đi qua các cổng và chiến đấu với kẻ thù độc ác trong cuộc chiến đường phố khốc liệt.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của TMNT: Portal Power có lẽ là ở cách thức điều khiển. Bạn có thể điều khiển cùng lúc cả 4 ninja rùa và thực hiện các cú đấm, đá, tăng cường sức mạnh để ngăn chặn Shredder và Krang thực hiện âm mưu độc ác.

Bạn chỉ cần nhấp vào màn hình và kéo nhân vật đến nơi mình muốn hoặc trỏ trực tiếp vào đối phương để ra lệnh tấn công. Khi lướt ngón tay thành một đường liền mạch thông qua toàn bộ đội hình, cả 4 ninja rùa sẽ được kích hoạt cùng lúc và tấn công kẻ thù theo lệnh của bạn. Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng đặc biệt khác nhau.

Chiến đấu ở 5 thế giới khác nhau
Chiến đấu ở 5 thế giới khác nhau

Các trận chiến có thể diễn ra trên đường, trên mái nhà. Mỗi khi kết thúc đợt chiến đấu, bạn chỉ cấn nhấp vào mũi tên để nhân vật tự động di chuyển tới vị trí khác. Bên cạnh đó, các ninja còn có thể thu thập thêm cho mình những trang thiết bị để tăng cường khả năng.

Dù cách chơi có phần mới lạ nhưng cơ chế chiến đấu đơn giản, trực quan giúp người chơi làm quen và hòa nhập cực nhanh... Thêm nữa, khi chơi game lần đầu bạn cũng sẽ được hướng dẫn tóm tắt về hành động cũng như kỹ năng của từng nhân vật. TMNT Portal Power thiên nhiều về tính giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần kịch tính, sôi động.

Đánh bại cả những kẻ thù mới và cả kẻ thù mà bạn từng gặp trước đây
Đánh bại cả những kẻ thù mới và cả kẻ thù mà bạn từng gặp trước đây

Game được xây dựng với đồ họa đẹp, hiệu ứng mượt. Đặc biệt, TMNT Portal Power cho iOS bê nguyên giọng lồng tiếng từ phim, khiến bạn vừa chơi vừa hồi tưởng lại những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ trước đây.

 • Điều khiển chiến đấu nhóm độc đáo.
 • 5 không gian chiến đấu.
 • Chống lại cả những kẻ thù mới và kẻ thù huyền thoại.
 • Trang phục rùa mang đậm phong cách cổ điển của thập niên 80.
 • Trận chiến mới với Krang.

Đồ họa 3D tuyệt đẹp
Đồ họa 3D tuyệt đẹp, giọng lồng tiếng gốc

Bạn còn chờ đợi gì nữa? Tải TMNT: Portal Power cho iPhone, iPad và giúp Leo, Raph, Mikey và Donnie ngăn chặn kẻ thù của họ trước khi quá muộn!

Tính năng nổi bật của game TMNT: Portal Power cho iOS

 • Game phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, mọi lứa tuổi và mọi trình độ chơi game.
 • Chơi game với cả 4 ninja rùa Leonardo, Raphael, Michaelangelo và Donatello cùng lúc.
 • Điều khiển nhân vật bằng một cú vuốt đơn giản để tấn công đối thủ của bạn.
 • Kiểm soát tất cả 4 ninja rùa bằng một lần vuốt để đấm, đá, tấn công đối phương.
 • Xem các đoạn giới thiệu thú vị và làm theo hướng dẫn chơi trò chơi nhanh để hòa nhập vào game nhanh chóng.
 • Chiến đấu chống lại Clan, Shredder, Bebop, Rocksteady và những kẻ phản diện khác.
 • Thu thập trang phục để tăng sức mạnh và mở khóa thêm nhiều chiêu thức và cấp độ cho ninja. Thêm nữa. Bạn sẽ có cơ hội gặp những kẻ thù hay sinh vật mới lạ chưa từng nhìn thấy trước đây.
 • Giọng lồng tiếng gốc và hình ảnh động mượt như phim.
 • Trải qua 5 thế giới trong game TMNT: Portal Power.

Game hỗ trợ các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức.

Lưu ý

TMNT Portal Power thu thập dữ liệu người dùng cá nhân cũng như dữ liệu không cá nhân (bao gồm dữ liệu tổng hợp). Việc thu thập dữ liệu người dùng tuân theo luật hiện hành, như COPPA. Dữ liệu người dùng có thể được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu của người dùng, cho phép người dùng tận dụng các tính năng và dịch vụ nhất định, cá nhân hoá nội dung và quảng cáo, quản lý và cải tiến các dịch vụ của Nickelodeon.

Để biết thêm thông tin về việc sử dụng dữ liệu cá nhân của Nickelodeon, vui lòng truy cập Chính sách Bảo mật của Nickelodeon Group tại http://www.nick.com/privacy-policy/. Mọi điều khoản, điều kiện hoặc chính sách đã được đồng ý giữa bạn và Apple. Nickelodeon và các đơn vị trực thuộc không chịu trách nhiệm về việc thu thập hoặc sử dụng dữ liệu và thông tin của người dùng cá nhân.

Việc sử dụng ứng dụng này phải tuân theo Thỏa thuận Cấp phép Người dùng cuối của Nickelodeon tại http://www.nick.com/nick-eula/

TMNT Portal Power cung cấp các gói mua hàng trong ứng dụng và tính phí bằng tiền thật cho nội dung trong ứng dụng bổ sung. Bạn có thể khóa khả năng mua nội dung trong ứng dụng bằng cách điều chỉnh cài đặt của thiết bị.

Tính năng mới ở phiên bản 2.2

Vá một số lỗi nhỏ.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 636 MB
 • Lượt xem: 381
 • Lượt tải: 152
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm