Telegram 4.6.5 Ứng dụng chat miễn phí

Tải về

Telegram PC là ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động, giờ đây đã có phiên bản dành riêng cho máy tính để bàn. Những tính năng của Telegram Desktop sánh ngang với Skype, Viber, Zalo... nhưng chương trình lại gọn nhẹ hơn và độ bảo mật cao hơn rất nhiều.

Telegram
Giao diện ứng dụng trò chuyện trên máy tính Telegram

Bạn có thể làm gì với ứng dụng chat miễn phí Telegram?

 
Đơn giản
Telegram rất đơn giản, bạn hoàn toàn biết cách sử dụng nó.


Riêng tư
Tin nhắn Telegram được mã hóa bảo mật cao và có thể tự hủy.


Đồng bộ hóa
Bạn có thể truy cập các cuộc trò chuyện của mình từ nhiều thiết bị.


Tốc độ

Telegram gửi tin nhắn nhanh hơn bất kỳ ứng dụng nào khác.


Mạnh mẽ

Telegram không giới hạn kích thước media hay các cuộc trò chuyện.


Tính mở

Telegram có API và mã nguồn mở miễn phí cho tất cả mọi người.


Bảo mật

Giữ cho tin nhắn an toàn trước các cuộc tấn công của tin tặc.


Mạng xã hội

Các nhóm Telegram có thể chứa tới 200.000 thành viên.


Biểu cảm

Telegram cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh trình nhắn tin của mình.

Tải Telegram, bạn sẽ thấy nó hoạt động rất nhanh, đơn giản và hoàn toàn miễn phí nên ngày càng chiếm được cảm tình của người sử dụng. Với Telegram Messenger, người dùng có thể tạo nhóm chat lên đến 200 người tham gia cùng lúc để giữ kết nối với nhiều người. Đồng thời, bạn còn có thể chia sẻ video lên tới 1GB, gửi nhiều file ảnh từ trên web hoặc chuyển tiếp bất kỳ file đa phương tiện nào rất nhanh chóng. Vậy hãy tải Telegram Desktop để cùng trải nghiệm những tính năng thú vị mà phần mềm này đem lại!

Download Telegram trên các thiết bị phổ biến:

Một số tính năng nổi bật của Telegram Messenger

 • Telegram cho phép chỉnh sửa tin nhắn ở bất cứ đâu trong 2 ngày sau khi gửi đi bằng cách nhấp chuột phải vào tin nhắn cần sửa chọn Edit (nhấn phím mũi tên lên để chỉnh sửa tin nhắn cuối cùng của bạn).

Tùy chọn sửa tin nhắn của Telegram
Tùy chọn sửa tin nhắn đã gửi của ứng dụng chat Telegram

Sửa tin nhắn trong Telegram
Giao diện Telegram khi sửa tin nhắn

 • Nhắc đến người khác trong nhóm bằng cách gõ ký tự @ và chọn họ từ danh sách hiện lên - thậm chí cả khi họ không có tài khoản.

Sử dụng ký tự @
Sử dụng ký tự @ để nhắc đến một người trong nhóm

Tại sao nên download Telegram?

Telegram
Telegram yêu cầu kết nối với một tài khoản trên điện thoại

Telegram là gì?

Để bắt đầu sử dụng Telegram cho PC bạn phải đăng ký một tài khoản trên điện thoại Android, iOS, hay Windows. Sau khi xác minh thông tin thông qua ứng dụng di động, bạn sẽ có thể trò chuyện với bạn bè trên Telegram.

Ứng dụng cho phép bạn nhắn tin dễ dàng đến các số liên lạc trên điện thoại, gửi một số lượng không giới hạn file audio, video, cũng như các biểu tượng cảm xúc, và ảnh dán của những nhà lãnh đạo nổi tiếng bao gồm cả Gandhi. Nó cũng hỗ trợ tính năng chat nhóm, thêm người vào nhóm thông qua tên, nhắc đến người dùng trong group bằng cách thêm tiền tố @ trước tên của họ. Chức năng gọi thoại và video hiện chưa có.

Biểu tượng cảm xúc trong Telegram
Một số biểu tượng cảm xúc trong phần mềm nhắn tin từ máy tính Telegram

Telegram sẽ tự động đồng bộ danh bạ điện thoại trên phiên bản để bàn để người dùng có thể tìm kiếm những người khác thông qua tên của họ. Cài đặt thông báo cũng có thể được chỉnh sửa riêng cho mỗi liên lạc, vì vậy người dùng có thể tắt thông báo với liên lạc gửi đến quá nhiều tin nhắn không mong muốn.

Ưu tiên tốc độ và bảo mật

An ninh luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của Telegram để tạo nên sự khác biệt, và điều này vẫn được duy trì với phiên bản trên máy tính. Các thông điệp được mã hóa trên đám mây, nhưng không có lựa chọn trò chuyện bí mật (tự hủy, không được lưu trữ trên máy chủ của công ty và không thể chuyển tiếp) cho phiên bản trên máy tính để bàn.

Telegram
Giao diện khi trò chuyện của Telegram

WhatsApp đã được mua lại bởi Facebook, có nhiều lo ngại về vấn đề sẽ xảy ra với dữ liệu của người dùng đã sử dụng WhatsApp. Telegram đã đưa ra lời hứa không bao giờ bán dữ liệu người dùng và đây là lúc nó hy vọng đạt được lời hứa của mình.

Tốc độ là một điểm cộng lớn cho Telegram. Gửi một loạt mười hình ảnh ngay lập tức, trong khi file âm thanh và video cũng được tải và gửi đi nhanh chóng.

Telegram phiên bản để bàn thiếu một số tính năng của điện thoại di động như (chat bí mật, tin nhắn thoại) nó vẫn là một dịch vụ nhắn tin tiện lợi. Tin nhắn đồng bộ liền mạch giữa các thiết bị và một khi bạn đọc tin nhắn trên một thiết bị, nó sẽ đánh dấu là tin nhắn đã đọc trên các thiết bị khác. Điều này giúp giảm bớt thông báo trùng lặp cho bạn.

Telegram đã có mặt trên các hệ điều hành khác như Mac OS X, Linux. Bạn bấm vào Tải về và lựa chọn cho mình một bản Telegram phù hợp.

Telegram hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha.

Tóm lại, dù Telegram phiên bản cho máy tính chưa có đầy đủ tính năng như Viber hay Skype, nhưng Telegram đang dẫn đầu thị trường về sự riêng tư và tính bảo mật cho người dùng, do đó nó là một ứng dụng trò chuyện đáng tin cậy để lựa chọn.

Telegram có khả năng chia sẻ tuyệt vời

Cập nhật Telegram mới nhất

Telegram 4.6.5:

Chế độ tiết kiệm năng lượng

Chế độ tiết kiệm năng lượng có thể được đặt để tự động bật khi pin của bạn đạt đến một phần trăm nhất định – với các nút chuyển đổi riêng lẻ cho phép bạn tắt các hiệu ứng cụ thể.

Tốc độ phát lại chi tiết

Trong nhiều năm, người dùng Telegram có thể thay đổi tốc độ phát lại video, podcast, tin nhắn thoại và video. Giờ đây, bạn có thể linh hoạt hơn nữa bằng cách giữ nút 2"x" để chọn bất kỳ tốc độ nào trong khoảng 0,2x–2,5x.

Thời gian đọc theo nhóm nhỏ

Để cộng tác trong các nhóm nhỏ dễ dàng hơn, biên nhận đã đọc trong các nhóm dưới 100 thành viên hiện hiển thị thời gian từng người đọc tin nhắn của bạn.

Tự động gửi liên kết mời

Người dùng Telegram có thể kiểm soát ai được phép thêm họ vào nhóm. Nếu bạn đang mời ai đó hạn chế điều này, giờ đây bạn có thể nhanh chóng gửi cho họ liên kết mời dưới dạng tin nhắn.

Biểu tượng cảm xúc động mới

Bản cập nhật này sẽ bao gồm mười gói biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh mới dành cho người dùng cao cấp của Telegram.

Telegram 4.6.2:

 • Ảnh profile dạng Emoji: Tạo nhanh nhóm và ảnh profile từ emoji và sticker động với tùy chọn Use an Emoji hoàn toàn mới.
 • Danh mục Emoji: Lọc nhãn dán và emoji theo danh mục bất kỳ như Love, Cheers hay Sleeping trong thẻ sticker và emoji.
 • Tính năng dịch đoạn chat: Áp dụng cho người dùng Premium, hỗ trợ dịch toàn bộ các cuộc trò chuyện trong thời gian thực ngay khi bạn cuộn qua tin nhắn hoặc từ thông báo tin nhắn mới.
 • Quyền truy cập nội dung đa phương tiện trong nhóm: Quản lý các thành viên trong nhóm của bạn khi gửi 9 loại media khác nhau, bao gồm ảnh, tin nhắn thoại hoặc tin nhắn video.
 • Chọn chat cho bot: Nhà phát triển bot có thể cấp quyền cho người dùng chọn nhanh các nhóm, kênh hoặc số liên lạc khi đáp ứng đủ các yêu cầu cho trước.
 • Mở trong cửa sổ mới: Dễ dàng mở cửa sổ chat hoặc tài khoản mở rộng trong cửa sổ riêng mà không cần đóng cửa sổ hiện tại.
3,6 (221) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.6.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 38,6 MB
 • Lượt xem: 1.251.048
 • Lượt tải: 722.983
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10/11
Tìm thêm: Telegram

Liên quan, thay thế

 • Telegram Desktop cho Windows 10

  🖼️ Ứng dụng nhắn tin miễn phí & nhanh chóng
 • WhatsApp

  🖼️ Ứng dụng nhắn tin an toàn, miễn phí trên máy tính
 • Viber

  🖼️ Gọi video call, gửi tin nhắn, gửi file miễn phí và bảo mật
 • Telegram Web

  🖼️ Chat, gọi video an toàn, miễn phí
 • Signal Desktop

  🖼️ Ứng dụng nhắn tin, gọi điện bảo mật
 • Skype

  🖼️ Ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video, họp trực tuyến miễn phí
 • Zalo

  🖼️ Gọi video, làm việc nhóm, gửi file 1Gb miễn phí siêu nhanh
 • Franz

  🖼️ Tích hợp 14 phần mềm trò chuyện phổ biến trong một ứng dụng

Có thể bạn quan tâm