Franz 0.9.10 Beta Tích hợp 14 phần mềm trò chuyện phổ biến trong một ứng dụng

Tải về
 • Đánh giá:
  3,7 ★ 6 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.9.10 Beta
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 42,5 MB
 • Lượt xem: 9.691
 • Lượt tải: 5.540
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Franz là phần mềm trò chuyện miễn phí, kết hợp các dịch vụ chat, nhắn tin phổ biến nhất vào một ứng dụng. Hiện tại Franz đang hỗ trợ Slack, WhatsApp, WeChat, HipChat, Facebook Messenger, Telegram, Google Hangouts, GroupMe, Skype và nhiều hơn nữa.

Giao diện của Franz
Giao diện của phần mềm chat miễn phí Franz

Làm việc hay trò chuyện với đối tác khác nhau đôi khi đòi hỏi bạn phải sử dụng những nền tảng chat khác nhau. Việc có quá nhiều ứng dụng nhắn tin, trò chuyện khiến bạn mệt mỏi và đôi khi nhầm lẫn giữa chúng. Một ứng dụng tích hợp tất cả các nền tảng chat phổ biến nhất như Franz giúp bạn có thể làm việc với nhiều đối tác, trò chuyện với bạn bè mà không cần mở tất cả các ứng dụng cần thiết lên.

Được phát triển với Electron, Franz nhằm mục đích mang các thành viên của một nhóm làm việc đến gần nhau hơn bằng cách đóng gói tất cả các dịch vụ nhắn tin, hợp tác nổi tiếng nhất thế giới vào một ứng dụng.

Tính năng chính của phần mềm trò chuyện Franz

 • Bao gồm những dịch vụ nhắn tin phổ biến nhất như: Slack, WhatsApp, Skype, HipChat, Hangouts, Grape, Steam Chat, Messenger, Telegram, WeChat, ChatWork, GroupMe, Gitter và Discord.
 • Mở các dịch vụ chat theo nhóm để dễ dàng trò chuyện với mọi người trên nhiều nền tảng
 • Cho phép thêm các dịch vụ chat nhiều lần để quản lý các tài khoản kinh doanh, cá nhân cùng lúc. Do đó bạn thậm chí có thể sử dụng 5 tài khoản Facebook Messenger cùng một lúc
 • Giao diện người dùng thân thiện trực quan
 • Quy trình làm việc đơn giản
 • Hoàn toàn miễn phí, cài đặt siêu nhanh

Các ứng dụng được tích hợp trong Franz
Danh sách các ứng dụng chat được tích hợp trong Franz

Sau khi tải Franz và giả nén tập tin, bạn chỉ cần nhấp đúp vào file .exe để chạy ứng dụng. Không cần cấu hình bất cứ một thiết lập nào, ứng dụng được cài đặt trong một cái chớp mắt, không thêm các thành phần lạ vào máy ngoại trừ việc sinh ra một shortcut trên màn hình desktop.

Franz sau khi cài đặt
Màn hình chính của phần mềm tích hợp nhiều công cụ chat Franz sau khi cài đặt

Giao diện người dùng của Franz cực kỳ thân thiện, với 14 nền tảng trò chuyện, làm việc nhóm phổ biến. Chọn một dịch vụ trong đó để thêm mới tài khoản, mỗi dịch vụ được mở ra trong một tab riêng biệt khiến bạn có cảm giác như Franz là một trình duyệt web đơn giản. Sau khi thêm mới dịch vụ tất nhiên bạn sẽ phải cung cấp tên tài khoản và mật khẩu để truy cập vào dịch vụ đó. Giao diện của các dịch vụ chat xuất hiện trong Franz sẽ giống hệt như trên các nền tảng gốc.

Skype trên Franz
Ứng dụng chat miễn phí Skype trên Franz

Khi nhận các tin nhắn mới, Franz sẽ khiến bạn chú ý với các trợ giúp thông báo bằng các con số và âm thanh. Nếu không muốn nhận thông báo bạn có thể vô hiệu hóa chúng bất cứ lúc nào bằng cách truy cập vào cài đặt.

Vì đang còn trong giai đoạn phát triển Franz không tránh khỏi một số lỗi nhỏ trên giao diện và tương tác, nhưng nhìn chung quá trình làm việc, trò chuyện đã có thể thực hiện rất tốt và ấn tượng. Nếu có thể hỗ trợ thêm thông báo cho toàn hệ thống và thêm một số tùy biến như hình nền chat thì Franz chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tóm lại, Franz đã thực hiện công việc của mình rất tốt, tích hợp tất cả các công cụ trò chuyện, nhắn tin được yêu thích trong cùng một nơi mà vẫn gọn gàng, ngăn nắp và vô cùng tiện dụng. Nếu thường xuyên phải làm việc với các công cụ này bạn chắc chắn nên download Franz và thử ngay thôi.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

Tìm thêm: Telegram