Telegram cho Mac 4.15.0 Ứng dụng nhắn tin an toàn cho Mac

Tải về

Telegram 4.15.0 cho Mac là ứng dụng nhắn tin tốc độ, đơn giản và miễn phí dựa trên giao thức MTProto. Telegram hỗ trợ nhiều nền tảng máy tính, điện thoại thông minh và được đánh giá là một trong những ứng dụng nhắn tin có tính năng bảo mật rất tốt.

Giao diện Telegram Mac

Tính năng chính của ứng dụng nhắn tin miễn phí Telegram cho Mac

Nhắn tin nhanh chóng

Telegram Messenger là ứng dụng nhắn tin nhanh nhất trên thị trường bởi nó sử dụng cơ sở hạ tầng với các trung tâm dữ liệu được phân cấp trên toàn thế giới giúp kết nối mọi người với máy chủ gần nhất có thể.

Lưu trữ dữ liệu trên đám mây

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mất dữ liệu nhờ tính năng lưu trữ miễn phí trên các đám mây điện toán tất cả tin nhắn văn bản và tin nhắn đa phương tiện của Telegram. Không những thế nó còn cho phép truy cập những dữ liệu này một cách an toàn từ nhiều thiết bị.

Chat nhóm và chia sẻ

Với Telegram bạn có thể tạo các nhóm chat lớn lên đến 200 thành viên, nhanh chóng chia sẻ video có kích thước hàng GB và gửi tất cả những bức ảnh bạn muốn cho bạn bè.

Lưu trữ và chia sẻ ảnh với Telegram
Lưu trữ và chia sẻ ảnh với bạn bè thông qua ứng dụng trò chuyện miễn phí Telegram cho Mac

Đáng tin cậy

Telegram được phát triển để gửi đi tin nhắn của bạn với số lượng byte nhỏ nhất có thể, giúp tiết kiệm dữ liệu truyền tin nhất là khi bạn đang sử dụng mạng di động. Điều này giúp cho Telegram trở thành hệ thống nhắn tin đáng tin cậy nhất.

Miễn phí 100% và không chứa quảng cáo

Telegram hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn luôn miễn phí. Đội ngũ phát triển cho biết họ không có kế hoạch bán quảng cáo hay giới thiệu dịch vụ cần trả phí.

Bảo mật

Đây là tiêu chí được Telegram theo đuổi và luôn luôn đề cao. Họ nghiêm túc đảm bảo sự riêng tư cho người dùng và ngăn không cho bên thứ ba truy cập vào dữ liệu của họ, dù đó là chính phủ.

Telegram là gì?

 • Kết nối với người dùng khác từ nhiều địa điểm khác nhau
 • Hợp tác theo nhóm
 • Đồng bộ hóa cuộc trò chuyện trên tất cả các thiết bị của bạn
 • Gửi đi bất kỳ loại tài liệu nào
 • Mã hóa bí mật cá nhân và doanh nghiệp
 • Hủy tin nhắn với một bộ đếm thời gian
 • Lưu trữ các phương tiện truyền thông của bạn trên đám mây lưu trữ
 • Xây dựng công cụ riêng của bạn trên API của Telegram
 • Tận hưởng thông tin phản hồi từ khách hàng của bạn

Telegram cho Mac
Giao diện ứng dụng chat trên máy tính Telegram cho Mac khi trò chuyện

Telegram có một giao diện đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng. Cửa sổ chính được chia thành 2 khu vực, bên tay trái bao gồm bảng điều khiển để truy cập đến các tính năng chính như Contacts, Chats, Settings, bên tay phải hiển thị các hoạt động và tính năng được chọn.

Đội ngũ phát triển của Telegram rất tự tin vào sự an toàn của việc thực hiện nhắn tin tức thời thông qua giao thức MTProto. Họ đã từng trao giải thưởng 200.000 USD cho bất cứ ai có thể phá vỡ được nó. Để tăng cường thêm một lớp bảo mật, tất cả các tin nhắn được trao đổi trên Telegram đều được mã hóa.

Hơn nữa Telegram có mặt trên rất nhiều nền tảng từ Windows, Android, iOS, Windows Phone, Mac OS X, Linux và cả trên web, giúp bạn có thể dễ dàng nhắn tin, trò chuyện với bạn bè trên những thiết bị mình yêu thích.

Tổng hợp tất cả những tính năng đã đề cập ở trên, Telegram là ứng dụng trò chuyện miễn phí, nhanh chóng, tiện lợi, cung cấp phương thức bảo vệ tuyệt vời cho dữ liệu của người dùng. Với những ưu điểm này, không khó để nói rằng Telegram có thể trở thành ứng dụng nhắn tin tốt nhất và phổ biến nhất trong tương lai gần.

Cập nhật Telegram cho Mac mới nhất

Tải Telegram cho Macbook mới nhất

Telegram 4.11.1:

 • Hỗ trợ xem toàn bộ thống kê cho kênh cá nhân và các nhóm chat. Tính năng phù hợp cho admin để kiểm soát thành viên, nội dung trò chuyện và hơn thế.
 • Khám phá bản nâng cấp của tính năng Replies 2.0; cho phép người dùng trích dẫn từng phần từ tin nhắn trong nội dung phản hồi, phản hồi trong cuộc trò chuyện khác và thêm định dạng tùy ý.
 • Nâng cấp tính năng xem trước liên kết: chọn vị trí xem trước, thay đổi kích thước nội dung đa phương tiện và chọn link bất kỳ để preview.
 • Thay đổi màu tên trong phần Chat settings để cá nhân hóa nội dung và làm cho cuộc trò chuyện thêm sinh động. Tùy chỉnh trích dẫn, xem trước liên kết và phản hồi tin nhắn bằng nhiều màu sắc khác nhau.
 • Thêm các khối code đẹp mắt để nhấn mạnh cú phạm. Sao chép toàn bộ khối code bằng cách click vào tiêu đề trên. Gửi khối code đã được highlight thông qua cú pháp ngôn ngữ.

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà ngày càng nhiều người bắt đầu tự hỏi liệu mình có khoảnh khắc riêng tư nào không? Những gì sẽ xảy ra với dữ liệu cá nhân đang được lưu trữ trên máy chủ của các trang mạng xã hội? Để giải quyết những vấn đề này Telegram đã ra đời, đặt hai tiêu chí tốc độ và sự riêng tư lên hàng đầu.

Telegram có đầy đủ tính năng như ứng dụng trò chuyện Skype, nó nổi lên vào khoảng đầu năm 2014 khi WhatsApp "chết tạm thời" trong 4 tiếng. Kể từ đó lượng người dùng của Telegram ngày càng tăng lên và trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều ứng dụng cùng loại khác.

Bạn có thể chưa biết, nhưng tổ chức hồi giáo IS cũng đã sử dụng Telegram Desktop như một kênh phát ngôn chính thức bởi tính năng mã hóa dữ liệu mạnh mẽ giúp cho nó có thể truyền đi thông điệp nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều so với các đối thủ trên thị trường. (Tất nhiên, hiện tại đội ngũ phát triển của Telegram đang nỗ lực để gỡ bỏ những tài khoản có liên quan đến IS). Ngoài điều đó ra, Telegram for Mac còn mang đến cho người dùng những tính năng hữu ích nào? Hãy cùng Download.com.vn xem xét nhé.

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.15.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 93,2 MB
 • Lượt xem: 22.198
 • Lượt tải: 11.129
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.12 trở lên
Tìm thêm: Telegram

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm