The Holiday Junction cho iOS Game giúp ông già Nô-en thu thập quà tặng

Tải về
4,5 (2) Game Gobblers Tính phí 03 Dung lượng: 118,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Các con yêu tinh nghịch ngợm đã đánh cắp túi quà của ông già Nô-en và có kế hoạch phá hỏng ngày lễ Giáng Sinh. Bạn hãy giúp ông già Nô-en đánh bại đám yêu tinh và lấy lại tất cả mọi quà tặng nhé.

Chọn 1 trong 3 người lái tàu sở hữu vũ khí đặc biệt

The Holiday Junction cho iOSgame hành động thú vị dành cho mọi độ tuổi chơi với một mục tiêu đơn giản, đó là biến các món đồ chơi thành những gói quà đẹp đẽ để có được điểm số cao nhất. Với sự giúp đỡ của Uffda, vị thần phương bắc và Holiday Junction, liệu bạn có thể hoàn thành thách thức này trước khi chuyến tàu quay trở lại với ông già Nô-en không?

Lũ yêu tinh đánh cắp mọi quà tặng và có ý định phá hỏng ngày lễ Giáng Sinh

Những con yêu tinh nghịch ngợm đã đánh cắp chiếc xe trượt tuyết mới của ông già Nô-en cùng với mọi món quà cho Giáng Sinh năm nay. Những kẻ thù bỏ trốn đã bị hạ gục bằng một cây kẹo khổng lồ, nhưng những món đồ chơi rải rác ở khắp Bắc Cực. Uffda sẽ giúp nâng đồ chơi từ vùng đất, nhưng đoàn quân The Holiday Junction cần sự giúp đỡ của bạn để lấy lại đồ chơi bằng những quả cầu tuyết kỳ diệu của Uffda.

Thu thập mọi đồ chơi bay lơ lửng trên không trung

Những vũ khí vui vẻ này ngay lập tức bọc quà và thả chúng vào các toa xe lửa. Chúng ta chỉ có một ngày để giải cứu và trả lại đồ chơi một cách an toàn, vì vậy đừng chậm trễ! Nhưng hãy cẩn thận - một vài yêu tinh xấu xa vẫn đang chạy trốn và sẽ tìm cách để làm hỏng ngày lễ. Trả lại đồ chơi, né tránh các cục than và giải cứu lễ Giáng Sinh.

Tính năng chính của The Holiday Junction cho iOS

Game giải trí tuyệt vời

Game offline tuyệt vời để giải trí trong thời gian rảnh rỗi, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Chia sẻ lượt chơi nhanh chóng giữa các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè để cạnh tranh xem ai đạt được điểm số cao nhất.

Cạnh tranh với bạn bè để tìm ra ai đạt được điểm số cao nhất.

Chơi ngẫu nhiên

Bạn có thể chơi The Holiday Junction: Jingle Edition iOS trong suốt 4 level và mỗi lần chơi đều mang đến trải nghiệm khác nhau. Liệu bạn có đạt được điểm số cao và cứu ngày lễ Giáng Sinh?

Game của kỹ năng

Tập trung vào kỹ năng hành động và phản ứng nhanh để cải thiện từng lần chơi. Phản ứng càng nhanh, điểm số càng cao. Trẻ có thể thách thức các thành viên trong gia đình và bạn bè để kiểm tra sự nhanh tay nhanh mắt của họ.

Chọn người lái tàu của bạn

Chọn 1 trong 3 người lái tàu để điều khiển tàu hỏa Holiday Junction. Mỗi loài động vật đều có vũ khí sức mạnh độc đáo riêng để ném, thay vì sử dụng quả cầu tuyết kỳ diệu.

Liệu bạn có đạt được điểm số cao và cứu ngày lễ Giáng Sinh?

Vật phẩm hỗ trợ

Càng nhiều quà được thu thập, thanh năng lượng đầy càng nhanh. Khi thanh đo năng lượng đầy, người chơi có quyền sử dụng vũ khí sức mạnh của người lái tàu trong một khoảng thời gian ngắn. Gấu Bắc Cực sở hữu kẹo bạc hà, Hải mã có bánh quy gừng và Chim cánh cụt sở hữu món cá hồi Lutefisk xuất hiện dưới dạng con cá tuyết.

Những con yêu tinh nghịch ngợm

Rải rác xuyên suốt game là những con yêu tinh ranh mãnh, hư hỏng. Chúng sẽ mang những chiếc túi chứa các món quà đặc biệt, được gói trong giấy gói quà bằng vàng. Đánh bại chúng để lấy lại quà.

Đánh bại lũ yêu tinh xấu xa

Cây quà tặng

Level 4 có một tính năng đặc biệt gọi là Presenting Tree. Nếu bạn có thể tìm cách thắp sáng cái cây và thắp sáng tất cả 4 phần của cây, bạn sẽ mở khóa Presenting Tree và nhận được vô số quà tặng hấp dẫn.

Game dành cho mọi lứa tuổi

Trò chơi được thiết kế cho mọi độ tuổi. Dù ba mẹ hay những đứa trẻ, tất cả mọi người đều tìm thấy những khoảnh khắc vui chơi tuyệt vời trong game.

Nội dung mới sẽ được bổ sung sớm

Nhiều nội dung game và tính năng mới sẽ được bổ sung miễn phí trong tương lai.

Bên cạnh The Holiday Junction for iOS, Download.com.vn còn vô số trò chơi mang nhiều chủ đề lễ hội khác nhau để bạn trải nghiệm như: Piano Magic Tiles 2, Christmas Invaders, Dr. Panda's Bus Driver: Christmas hay Strawberry Shortcake Holiday Hair cho iOS.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 118,7 MB
  • Lượt xem: 21
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế