The Walking Dead: Dead Yourself cho Android 3.0.2 Ghép ảnh Zombie trên Android

Tải về

4,5 (2) AMC Miễn phí 320

Nếu bạn từng xem the Walking Dead hay hoặc từng chơi The Walking Dead cho Android, có lẽ bạn không khỏi ấn tượng trước tài năng hóa trang các nhân vật xác sống ghê rợn trong phim.

Người dân biến thành xác sống mà trong số đó họ hóa trang không ai giống ai cả! Bạn rất muốn một lần được thử biến thành Zombie hay “hóa trang” hình ảnh của bạn bè để hù dọa họ? Walking Dead Yourself là lựa chọn của bạn, ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh zombie siêu thực. The Walking Dead Yourself được cung cấp hoàn toàn miễn phí từ nhà sản xuất AMC ở Mỹ và Canada, FOX ở Anh và FX tại Úc đã chính thức có phiên bản cho hệ điều hành Android.

The Walking Dead Dead Yourself The Walking Dead Dead Yourself The Walking Dead Dead Yourself

Chụp ảnh người thân hoặc bạn bè và sau đó chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng hình ảnh vô cũng thực tế như mắt, miệng, và các đạo cụ Zombie. Ứng dụng còn cho phép bạn chia sẻ ảnh trên Facebook, Twitter hoặc bộ sưu tập ảnh của các “Zombie đi bộ” (những người cùng sử dụng The Waking Dead Yourself) ở chế độ Public. Đừng quên bỏ phiếu cho những bức ảnh đáng sự nhất, kinh khủng nhất và tuyệt nhất trong bộ sưu tập.

Xin lưu ý rằng thiết bị của bạn phải kết nối mạng để tải về hơn 40 đạo cụ, mắt, miệng độ phân giải cao. Nếu kết nối của bạn chậm, có thể mất 2 đến 3 phút để kết thúc quá trình.

Sau khi tải The Walking Dead Dead Yourself và khởi chạy chương trình. Chọn một trong 5 chế độ chỉnh sửa (Hunt or be hunted, Dead Yourself Classic, Turn, Tanked, Survivor Kam, #Deicated) bằng cách chạm vào các o tương ứng. Sau đó chương trình tự động tải về các loại dụng cụ tương ứng với chủ đề. Ngay sau đó nó tự khởi động Camera, có hiển thị hướng dẫn trên màn hình. Bạn có thể sử dụng Camera trước bằng cách bấm vào biểu tượng chuyển đổi Camera góc phải trên cùng màn hình hoặc chọn ảnh có sẵn trong thư viện ảnh trên thiết bị bằng cách bấm vào biểu tượng cuộn phim góc phải dưới màn hình và tiếp tục chỉnh sửa. Lựa chọn các mẫu có sẵn được tải về và lưu lại bằng cách chia sẻ lên các trang mạng xã hội hoặc lưu trong thư viện của ứng dụng

Bạn có thể xem lại ảnh trên thanh menu sau khi bấm vào biểu tượng Dead YourSelf. Nó cho phép bạn xem những hình ảnh mỏi nhất, những hình ảnh được yêu thích nhát và thư viện ảnh của riêng bạn.

Tính năng mới trong phiên bản 3.0.2:

 • Chụp hoặc nhập một bức ảnh của mỉnh để tạo ra hình ảnh Selfie ăn thịt từ tất cả các bộ phận từ mùa 1 đến mùa 5 của bộ phim Xác Sống đi bộ.
 • Chỉnh sửa hình ảnh với đôi mắt, miệng, đạo cụ và bộ lọc siêu thực.
 • Hoặc bạn có thể là người sống sót! Sử dụng chế độ mới “Survivor Kam” để chứng minh bạn đã tồn tại như thế nào vào ngày tận thế và chiến đấu với cái chết bằng vũ khí siêu thực từ Terminus và nhiều hơn thế nữa.
 • Sửa lỗi trên Samsung 5
 • Hỗ trợ Android L

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,2 MB
 • Lượt xem: 556
 • Lượt tải: 320
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm