The Wizard Of Oz for iOS 1.3 Game phù thủy xứ Oz cho iPhone/iPad

Tải về
4,5 (2) Warner Bros Miễn phí 123 Dung lượng: 232 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

The Wizard Of Oz là trò chơi nói về một cô gái mồ côi tên là Dorothy Gale không bằng lòng với cuộc sống buồn chán trong trang trại ở Kansas do bác Henry và người vợ của ông làm chủ, nơi có người láng giềng khó tính luôn ăn hiếp con chó của cô. Dorothy mơ có ngày được đi trên cầu vồng đến một thế giới khác và mong ước này bất ngờ trở thành hiện thực, khi một cơn lốc cuốn cô và con chó nhỏ Toto đến Yellow Brick Road (Con đường gạch vàng) dẫn tới vương quốc đầy màu sắc Oz nằm bên ngoài cầu vồng, nơi có các nhân vật thần tiên.

The Wizard Of Oz for iOS

Hãy tham gia cuộc hành trình hấp dẫn cùng với Dorothy, chú chó nhỏ Toto và tất cả bạn bè của cô trong trò chơi The Wizard Of Oz, một trò chơi xây dựng thị trấn hấp dẫn dành cho iPhone, iPod, iPad với cốt truyện dựa theo bộ phim cùng tên. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là giúp đỡ Dorothy xây dựng, tùy chỉnh vùng đất của riêng mình. Tham gia cùng những người bạn mới khi họ đi từ con đường gạch vàng tới thành phố Emerald và bảo vệ Dorothy khỏi mụ phù thủy già cùng quân đoàn độc ác của mình.

The Wizard Of Oz for iOS

Tính năng chính của trò chơi:

 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Chăm sóc, nuôi dưỡng, tùy chỉnh và giải trí với Munchkins của mình.
 • Gặp gỡ những nhân vật bạn yêu thích trong bộ phim cùng tên với cốt truyện quen thuộc.
 • Thưởng thức giao diện đồ họa 3D hấp dẫn khi xây dựng vùng đất của riêng mình.
 • Gặp gỡ phù thủy tốt bụng Glinda và chơi cùng bạn bè của mình.
 • Tham gia cuộc phiêu lưu hấp dẫn cùng Dorothy và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ trong bộ phim kinh điển.
 • Trở thành thị trưởng của Munchkinland và dẫn đầu Munchkins trong khi xây dựng thành phố.
 • Gặp gỡ Scarecrow, Tin Man và chú sư tử hèn nhát trên đường đến thành phố Emerald.
 • Bảo vệ Munchkins khỏi mụ phù thủy độc ác và con khỉ có cánh của mình.
 • Chinh phục hơn 10 mini game để phát triển vùng đất.
 • Xây dựng con đường gạch vàng và dẫn Dorothy trở về quê nhà Kansas.

Những điểm mới trong The Wizard Of Oz 1.3:

 • Sửa chức năng mua hàng trong ứng dụng.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: Tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu iOS 5.0 hoặc mới hơn. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Bắt đầu chơi

Khi chơi trò chơi lần đầu tiên, bạn cần làm quen với những nút xung quanh màn hình.

The Wizard Of Oz for iOS

Oz Coins: Đây là loại tiền tệ chính của Oz và có thể được sử dụng để mua các sản phẩm cũng như hoàn thành nhiệm vụ.

Emeralds: Là loại tiền tệ cao cấp của Oz, có thể được sử dụng để mua các sản phẩm cao cấp và đẩy nhanh tiến độ công việc.

Quest Journal: Là nơi mà tất cả các nhiệm vụ được liệt kê. Bạn có thể xem trạng thái của bất kỳ nhiệm vụ bằng cách chuyển đổi các biểu tượng nhân vật liên quan đến nhiệm vụ đó.

Food: Được sử dụng để nuôi Munchkins, giữ cho họ luôn khỏe mạnh và làm việc cho bạn.

Wood: Gỗ luôn cần thiết và được sử dụng để xây dựng.

Yellow Ore (quặng vàng): Bạn cần phải thu thập quặng vàng để làm gạch vàng.

Experience (kinh nghiệm): Bạn có thể tăng bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau để lên cấp độ mới, mở khóa các tính năng và đem lại cho bạn những phần thưởng hấp dẫn.

Energy (năng lượng): Cần thiết và được sử dụng mỗi khi bạn thực hiện 1 nhiệm vụ, chẳng hạn như thu thập hoặc thu hoạch mùa vụ.

Wand Shards (Cây đũa thần): Được sử dụng để triệu tập Glinda.

Options (tùy chọn): Nút này bao gồm tất cả các tùy chọn trong trò chơi, chẳng hạn chuyển đổi chế độ cho âm nhạc, đồ họa, toàn màn hình cũng như cung cấp khả năng để chụp ảnh màn hình trò chơi và truy cập nhanh vào các nút Zoom.

Items: Click vào biểu tượng này để truy cập vào 3 menu phụ: Quà tặng, thành tích và hàng tồn kho. Quà tặng cho phép bạn gửi quà tặng miễn phí cho bạn bè. Thành tích cho phép bạn xem những thành tựu khác nhau có thể đạt được, cũng như tiến bộ trong lĩnh vực này.

Tailor: Lựa chọn nút này để tùy chỉnh Munchkins.

Visit the Yellow Brick Road: Khi đã đạt được số lượng gạch vàng cần thiết, click vào nút này để truy cập vào con đường gạch vàng.

Tools: Ở đây, bạn có thể truy cập vào các tùy chọn như bỏ Munchkin, san lấp đối tượng, cảnh quan, di chuyển đối tượng và xoay đối tượng.

Build (xây dựng): Truy cập và xây dựng Buildings, Decor, Community, và/hoặc Resource từ đây.

Rotate Camera: Click và giữ la bàn này để nhanh chóng xoay máy ảnh với góc mà bạn muốn.

Land Name: Click vào đây để chỉnh sửa tên của Munchkinland.

Cách chơi

Khi bước vào Munchkinland lần đầu tiên, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một Tiny Hut cho họ. Tới menu xây dựng, chọn Tiny Hut dưới tab Buildings, sau đó đặt nó trên bản đồ để bên cạnh một con đường hoặc đoạn đường, nhưng không đặt vào bất kỳ công trình nào khác. Công trình xây dựng sẽ chuyển sang màu xanh nếu bạn có thể đặt nó ở vị trí ấy.

The Wizard Of Oz for iOS

Mỗi khi hoàn thành một hành động nào đó trong Oz, bạn sẽ kiếm được những điểm kinh nghiệm nhất định mang biểu tượng ngôi sao. Bạn cũng có thể nhận được những phần thưởng khác, chẳng hạn như đồng xu, gỗ, quặng, bộ sưu tập, thậm chí cả điểm năng lượng. Quà tặng sẽ mở ra khi nhiệm vụ hoàn thành và bạn có thể thu thập chúng bằng cách di chuyển con trỏ lên vị trí của chúng trên bản đồ.

Việc xây dựng một ngôi nhà mới sẽ cho phép các Munchkins mới di chuyển vào thế giới của bạn. Tiếp theo, bạn cần phải tìm hiểu tầm quan trọng của gỗ bằng cách xây dựng Lumberyard. Quá trình này tương tự như xây dựng một ngôi nhà. Lựa chọn Lumberyard từ menu Build, sau đó đặt ở vị trí phù hợp. Nếu vị trí này không được nối với Town Square, hãy xây dựng một con đường từ Town Square đến Lumberyard.

Sau khi việc xây dựng nguồn tài nguyên được hoàn thành, Munchkin sẽ đến làm việc ở đó. Mỗi công việc cần đến Munchkin bạn sẽ phải trả thực phẩm và tiền xu. Chọn Buy trong menu công việc để Munchkin thực hiện các nhiệm vụ công việc. Sau khi hoàn tất, bạn có thể bấm vào tòa nhà để thu thập các sản phẩm. Khi sản phẩm đã được thu thập, quá trình tuyển dụng công nhân Munchkin của bạn có thể bắt đầu lại.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 232 MB
 • Lượt xem: 180
 • Lượt tải: 123
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm