Oz: Broken Kingdom cho Android 3.0.0 Game hành động chiến đấu bảo vệ vương quốc

Tải về

Oz: Broken Kingdom là một game hành động nhập vai hấp dẫn dành cho mobile. Bạn được đưa đến vương quốc huyền thoại Oz, tập hợp sức mạnh của các anh hùng và chiến đấu với thế lực bóng tối đang thống trị nơi đây.

Chiến đấu với quái vật và thế lực đen tối để bảo vệ vương quốc trong game Oz: Broken Kingdo
Chiến đấu với quái vật và thế lực đen tối để bảo vệ vương quốc trong game Oz: Broken Kingdom

Thế lực bóng tối Great Darkness đang bao trùm lên khắp vùng đất yên bình xứ Oz. Tham gia game ARPG Oz: Broken Kingdom for Android, bạn vao vai nữ anh hùng dũng cảm Ophelia Shen, cùng với các hero huyền thoại khác của vương quốc như Tin Man, Lion và Scarecrow bắt tay vào nhiệm vụ để ngăn chặn cái ác, khôi phục lại sự cân bằng phép thuật và đưa Oz trở về thời vinh quang, thịnh vượng của nó như trước đây.

Tính năng nổi bật của game Oz: Broken Kingdom cho Android

 • Chỉ huy một loạt anh hùng Oz trong các trận chiến theo lượt hoành tráng.
 • Tiến hóa anh hùng lên level sức mạnh huyền thoại.
 • Triệu hồi các khả năng đáng kinh ngạc để đè bẹp kẻ thù đáng sợ và bảo vệ vương quốc.
 • Khám phá những góc tối chưa ai biết tới ở Oz, tìm ra bí mật ẩn giấu, đồng thời khôi phục sự cân bằng giữa thiện và ác.
 • Chinh phục và đánh bại đối thủ khác trong Arena của Oz để leo lên bảng xếp hạng và vượt qua các giải đấu.

Giải phóng sức mạnh to lớn để đánh bại đối thủ
Giải phóng sức mạnh to lớn để đánh bại đối thủ

Giải phóng sức mạnh to lớn

Kết hợp sức mạnh của Tin Man, Lion, Scarecrow và anh hùng bí ẩn Ophelia, bạn sẽ phải đối mặt với cái ác đang phá hủy nguồn gốc của tất cả phép thuật ở Oz. Phát triển anh hùng thành biến thể mới mạnh mẽ hơn, nâng cấp khả năng độc đáo của họ để tàn phá kẻ thù, khai thác đá quý mạnh mẽ và trở thành lực lượng tinh nhất vương quốc.

Chiến đấu để cứu đất nước

Chiến đấu với những kẻ hung dữ, tên trùm khủng khiếp, tay sai ác mộng đang hoành hành ở vương quốc Oz vốn rất yên bình. Thực hiện hành trình phiêu lưu qua vùng nông thôn Munchkin đầy nguy hiểm, các hội trường đáng sợ ở lâu đài Glinda và nhiều vùng đất bóng tối khác xa xôi hơn. Thể hiện sức mạnh và thắp lên ánh sáng trước khi bóng tối của Goodness nuốt chửng toàn bộ nơi đây.

Phát triển và nâng cấp sức mạnh của anh hùng
Phát triển và nâng cấp sức mạnh của anh hùng

Thu thập khả năng mạnh mẽ

Thu thập các khả năng độc đáo và mạnh mẽ để triệu tập vô số lực lượng sức mạnh, thiên nhiên và ma thuật. Tăng cấp kỹ năng của các anh hùng để chiến đấu và làm tê liệt kẻ thù. Giải phóng sức mạnh một cách tối đa.

Thu thập và nâng cấp các khả năng
Thu thập và nâng cấp các khả năng

Chinh phục đối thủ trong Đấu trường của Oz

Thách thức người chơi khác trong các trận đấu PvP thời gian thực để xem ai mới là anh hùng thực sự, sở hữu các khả năng mạnh nhất, có những đồng đội dũng cảm, ăn ý nhất và chiến thuật tốt nhất. Tham gia cùng người chơi khác trong các trận đấu guild, thu thập và đào tạo đồng minh mạnh, thế hiện sức mạnh chiến đấu của bạn với game thủ toàn cầu. Leo lên bảng xếp hạng, kiếm thưởng và thăng tiến lên những giải đấu lớn.

Đối đầu với đối thủ khác trong đấu trường
Đối đầu với đối thủ khác trong đấu trường

Quyền truy cập

Game Oz: Broken Kingdom yêu cầu quyền truy cập để mang tới một môi trường game tốt hơn, gameplay thích hợp.

Quyền truy cập Hình ảnh/ Đa phương tiện/ Tệp - Để tải xuống nội dung bổ sung. Quyền này không được sử dụng cho các mục đích nào khác ngoài cài đặt và chơi game.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 17
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm