Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên Once and Forever: The Sun Rises - Phim tình cảm Trung Quốc

10/10 (1) Lượt xem: 05 Phát hành: iQiyi Năm: 27/02/2023 Đạo diễn: Lưu Xương

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên (Once and Forever: The Sun Rises) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của đạo diễn Lưu Xương. Trong phim sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên gồm: Trương Tử Mộc, Trương Khai Đài, Quách Tử Phàm,... Bộ phim này, sẽ chính thức được phát sóng trên ứng dụng iQiYi bắt đầu từ ngày 27/02/2023.

Nội dung phim Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên sẽ xoay quanh câu chuyện ấm áp về tình thân, tình bạn và sự trưởng thành của bốn gia đình ba thế hệ trong một tứ hợp viện ở Bắc Kinh vào những năm từ 1997 đến 2001. Hai thiếu niên thiếu nữ trung học Tạ Kiều, Tần Xuyên cùng bạn bè và người thân của mình đã trải qua những việc lớn nhỏ trong thời đại này. Đối diện với những câu chuyện vừa muộn phiền vừa hạnh phúc trong quá trình trưởng thành. Tình cảm thân thiết và ấm áp giữa hàng xóm láng giềng đã trở thành những hành trang quý giá trong cuộc đời họ. Các bạn trẻ mang theo món quà mà thời gian ban tặng, từng bước trưởng thành, hướng đến một thời đại mới.

Trailer phim Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên

Thông tin thêm phim Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên

Thời lượng:25 tập, 40 phút/tập
Diễn viên:Trương Tử Mộc, Trương Khai Đài, Quách Tử Phàm,...
Biên kịch:Cửu Dạ Huy
Đạo diễn:Lưu Xương
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:13 tuổi trở lên

Một số Poster, hình ảnh phim Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên

Poster phim Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên
Poster phim Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên
  • 31 lượt xem
Link xem Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên