Timberman cho Windows Phone 1.0.0.0 Game Timber chặt củi trên Windows Phone

Tải về

Timberman cho Windows Phone là tựa game Arcade dạng 8-bit hấp dẫn được coi là người anh em sinh đôi của Flappy Bird. Lần này, người chơi điều khiển nhân vật chặt càng nhiều củi càng tốt đồng thời tránh chướng ngại vật là những cành cây chỉ trực rơi xuống đầu!

Timberman được đánh giá là khá khó nhằn. Trong game, bạn sẽ điều khiển anh chàng tiều phu Timber chặt củi trong thời gian nhất định với mục tiêu là chặt càng nhiều củi càng tốt. Màn hình chơi game được bị ngăn ra bên trái và phải rõ rệt bởi một gốc cây lớn. Timber sẽ di chuyển sang trái hoặc phải để chặt cây đồng thời tránh các cành cây phía trên. Tốc độ sẽ quyết định mục tiêu, nhưng những chướng ngại vật nguy hiểm và xuất hiện liên tục chắc chắn sẽ gây ra không ít lúng túng cho người chơi. Càng chơi, game càng khó hơn khi thời gian chặn cây bị thu hẹp lại và cành cây cũng xuất hiện nhiều hơn bình thường. Liệu bạn có là một trong số những Timber giỏi nhất. Tải Timberman cho Windows Phone và chơi hoàn toàn miễn phí.

Timberman for Windows phone

Tải game Timberman miễn phí trên Windows Phone

Lối chơi tuy đơn giản nhưng thách thức người chơi là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của game này. Ngoài ra, đồ họa và âm thanh dạng 8 bit vui nhộn đã khiến người chơi không khỏi phì cười trước tình trạng Timber của mình bị đè bẹp liên tục. Việc thay đổi môi trường và nhạc nền cũng làm cho người chơi không cảm thấy nhàm chán khi chơi game. Có 4 môi trường bao gồm: xuân, hạ, thu và đông. Đồng thời người chơi cũng có thể mở khóa hơn 20 nhân vật yêu thích bao gồm: ông già Noel, siêu nhân, người tuyết, người khổng lồ xanh, vv. Mỗi nhân vật lại có một vũ khí riêng nhưng mục tiêu duy nhất của họ vẫn là đốn được nhiều củi và leo lên bảng xếp hạng game Timberman toàn cầu.

Timberman cho Windows Phone

Tựa game này mang tính giải trí cao, bạn có thể tu luyện sau mỗi giờ học giờ làm căng thẳng và giải tỏa stress hoàn toàn miễn phí. Xin lưu ý, game có chứa quảng cáo hỗ trợ và một số vật phẩm có thể mua bằng tiền thật. Nếu không muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể thiết lập trong trình cài đặt thiết bị.

Bạn có thể tham khảo thêm một số tựa game chiến thuật, game thể thao miễn phí và rất hấp dẫn cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone tại đây: Castle Clash cho Windows Phone, Dungeon Hunter 5 cho Windows Phone, Shadow Fight 2 cho Windows Phone.

Tham khảo Video giới thiệu Timberman cho Windows Phone bên dưới:

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6 MB
  • Lượt xem: 58
  • Lượt tải: 54
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm