TopStyle 5.0.0.100 Công cụ lập trình chuyên nghiệp

Tải về

3 (1) NewsGator Technologies Dùng thử 547 Dung lượng: 20,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7

TopStyle là một ứng dụng lập trình bằng ngôn ngữ HTML5 và CSS3 với một số tính năng và nâng cấp giúp cải thiện hiệu quả thiết kế web. Phần mềm này hỗ trợ các phiên bản core mới nhất giúp người dùng có trải nghiệm web hiện đại.

Bạn có thể truy cập tất cả tag và thuộc tính mới nhất, gồm các công cụ tích hợp như Insight, InspectorValidator. Phần mềm này cũng hỗ trợ công cụ kết xuất của các trình duyệt Internet Explorer, Chromium, FirefoxSafari.

Giao diện của ứng dụng khá chuyên nghiệp và trực quan. Bên cạnh màn hình làm việc cơ bản, bạn có thể sử dụng các bảng điều khiển khác như CSS Selector, Clip Library với các nhân tố ASP, JS, PHP SQL, Inspector cùng với FileFTP Explorer.

Ở phía cuối giao diện chính, bạn có thể xem trước thiết kế, kiểm tra tin nhắn, chuyển đổi bộ mã và xem báo cáo.

Ngoài ra, công cụ này có thể mở các tệp tin từ FTP hoặc mạng, tiết kiệm không gian làm việc, chọn quy tắc CSS đầu tiên hoặc trước đó, xem trước thiết kế trong một trình duyệt bên ngoài, chuyển phong cách vào một bảng, kiểm tra lỗi chính tả, điều chỉnh bố cục, cũng như xuất và nhập các thiết lập.

Công cụ lập trình này sử dụng khá ít tài nguyên hệ thống, tuy nhiên có thời gian tương tác nhanh. Đồng thời TopStyle cũng hỗ trợ một file hướng dẫn cho người dùng.

TopStyle

Một số tính năng chính:

Chỉnh sửa các file HTML, XHTML và CSS trong một chương trình duy nhất:

Các thuộc tính của file HTML đều được phân loại vì thế bạn có thể nhanh chóng biết được những thông tin yêu cầu. Đồng thời, chương trình này sẽ tạo ra markup tương thích với file XHTML.

Điều hướng dễ dàng giữa các tài liệu:

Bạn có thể nhấp chuột vào một thuộc tính lớp của file HTML để đi đến định nghĩa của lớp đó trong một bảng bên ngoài hoặc nhấp chuột vào tag anchor hay liên kết CSS để mở tệp và chỉnh sửa. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chọn một tag hình ảnh img để mở file ảnh trong trình chỉnh sửa ảnh mong muốn.

Xác nhận yếu tố và thuộc tính ngay khi gõ:

Tất cả các lớp đều được quy định theo phong cách và bảng, vì thế thao tác chỉ định một lớp vào một tag HTML trở nên vô cùng đơn giản.

Kiểm tra phong cách:

Xác nhận bảng phong cách với nhiều trình duyệt, báo cáo các vấn đề thuộc tính hoặc giá trị không hợp lệ do phần mềm phát hiện. Người dùng cũng có thể chuyển bảng trực tiếp sang dịch vụ xác nhận CSS W3C.

Nâng cấp phong cách:

Phần mềm này cung cấp một phương pháp nhanh chóng và đáng tin cậy để thay thế tất cả markup HTML lỗi thời với CSS tương ứng, ví dụ như tag HTML quá dài.

Tích hợp chuyển đổi HTML:

Người dùng có thể chuyển đổi từ HTML sang XHTML chỉ với một cú nhấp chuột nhờ công cụ Tidy configuration tích hợp.

Báo cáo các trang:

Phần mềm này sẽ nhanh chóng phát hiện ra các phong cách được sử dụng trên trang web của bạn. Tính năng này sẽ xem xét tổng thể trang web và tìm ra những vị trí có sử dụng lớp phong cách không được quy định trong tất cả bảng, hoặc có thể xem lớp phong cách nào được chỉ định nhưng không dùng đến.

Xem trước toàn màn hình:

Bạn có thể xem thiết kế trang web trên cả hai trình duyệt IEFirefox trong các cửa sổ xem trước tách rời để so sánh sự khác biệt. Bên cạnh đó, người dùng thậm chí có thể thay đổi !DOCTYPE của mỗi bảng xem trước để đánh giá sự thay đổi loại tài liệu tác động đến bố cục như thế nào.

Tích hợp với dịch vụ xác nhận HTML W3C:

Kết quả xác nhận sẽ được hiển thị trong TopStyle với các số dòng hyperlink đồng bộ hóa với trình chỉnh sửa TopStyle.

Yêu cầu:

 • Bộ xử lý: Pentium 300 MHz hoặc cao hơn.
 • RAM: 64 MB

Hạn chế của bản dùng thử:

 • Chỉ có thể chọn và sử dụng tối đa hai định nghĩa phong cách.
 • Thêm watermark vào mỗi văn bản CSS mới.
 • Màn hình rung, giật.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.0.100
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 20,5 MB
 • Lượt xem: 584
 • Lượt tải: 547
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: HTML

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm