Torch Music cho Android 1.6.1064 Khám phá và chia sẻ âm nhạc miễn phí trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.1064
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,6 MB
 • Lượt xem: 48
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.2 trở lên
Giới thiệu

Torch Music mang đến cho người dùng Android một phương tiện tuyệt vời để khám phá và chia sẻ âm nhạc. Trong một giao diện không hề có bóng dáng bất kỳ banner quảng cáo nào của Torch Music, bạn có thể thả mình vào dòng chảy của âm nhạc một cách thoải mái nhất.

Tương tự như Spotify, Grooveshark hay Soundcloud, với Torch Music, người dùng cũng có thể cập nhật các xu hướng âm nhạc mới nhất hoặc khám phá các nghệ sĩ và dòng nhạc lạ dựa trên gu thẩm mỹ của mình. Tuy nhiên, điểm khiến công cụ này nổi bật đó là khả năng truyền phát video bài hát. Còn gì có thể tuyệt vời hơn khi chỉ cần mở màn hình Torch Music và bạn đã được thông báo rằng nghệ sĩ yêu thích của bạn vừa ra MV - Music Video mới.

Bên cạnh tính năng nổi bật trên thì Torch Music cũng hỗ trợ công cụ cơ bản của một phương tiện khám phá âm nhạc: sử dụng một thuật toán thông minh để đánh giá thẩm mỹ nghe nhạc của người dùng, từ đó tạo ra một playlist các MV phù hợp với thị hiếu cá nhân của họ.

Không chỉ thế, Torch Music còn có thể hoạt động như một mạng xã hội. Trong đó, bạn có thể đăng nhập thông qua tài khoản Facebook của mình, sau đó có thể chia sẻ những giai điệu yêu thích của mình một cách dễ dàng. Đồng thời, tương tự như các nền tảng xã hội khác, bạn cũng có thể theo dõi những người dùng Torch Music mà mình quan tâm. Thêm vào đó, người dùng Torch Music còn có thể tìm kiếm bài hát theo tên nghệ sĩ hoặc tiêu đề để có thể thưởng thức bản nhạc mình mong muốn.

Ngoài ra, Torch Music còn hỗ trợ một tính năng cho bạn biết về các xu hướng âm nhạc cũng như các bài hát đang thịnh hành hiện nay.

Torch Music cho Android

Torch Music cho Android có một giao diện đơn giản, gọn gàng với một thiết kế phẳng hiện đang là trào lưu.

Khi sử dụng chương trình nghe nhạc này lần đầu tiên, người dùng sẽ được yêu cầu đăng nhập thông qua tài khoản Facebook của mình. Nếu muốn kết nối tài khoản, bạn chỉ cần chạm tay vào nút tương ứng. Ngược lại, nếu chưa có nhu cầu thì người dùng có thể nhấn No Thanks để trực tiếp chuyển sang màn hình nghe nhạc. Nhưng xin lưu ý rằng, nếu từ chối đăng nhập thì bạn sẽ không thể sử dụng các tính năng chia sẻ của chương trình.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, người dùng sẽ được dẫn đến màn hình của Torch Music, nơi chứa hàng loạt hình ảnh thumbnail ảnh bìa album/single hoặc hình ảnh nghệ sĩ. Những hình ảnh đó tương ứng là các playlist được tạo ra bởi hàng triệu người dùng Torch Music khác trên toàn thế giới. Người dùng có thể di chuyển xuống dưới màn hình này để khám phá thêm nội dung mới. Bên cạnh những hình ảnh này, phía cuối màn hình luôn là vị trí của các nút điều khiển để người dùng có thể kiểm soát xem mình đang nghe bài hát gì.

Torch Music cho Android

Cũng trong màn hình chủ này, bạn sẽ thấy 4 tab trên cùng, tên của mỗi tab sẽ tiết lộ nội dung của từng tab, trong đó:

 • Popular: cập nhật các bản nhạc/video ca nhạc nóng hổi nhất hiện nay.
 • Suggested: dựa trên sở thích của người dùng mà Torch Music sẽ đề xuất các nghệ sĩ, playlist hoặc bài hát mà có thể họ sẽ quan tâm.
 • Everyone: nơi bạn cập nhật tin tức từ người dùng trên toàn thế giới.
 • People I follow: tab này giúp bạn cập nhật tin tức về các người dùng Torch Music khác mà mình đang theo dõi.

Bất kể đang ở trong màn hình nào thì khi chạm tay vào các ảnh thumbnail bạn cũng sẽ theo dõi được toàn bộ bài hát/MV trong playlist đó. Nếu cảm thấy hứng thú thì người dùng có thể nhấn Play để nghe thử danh sách nhạc này. Trong trường hợp chỉ muốn nghe một bài hát trong playlist thì bạn chỉ cần chạm và giữ tiêu đề bản nhạc trong 1-2 giây.

Torch Music cho Android

Tuyệt vời hơn, người dùng không những được phép lắng nghe playlist của người khác mà họ còn có thể nắm quyền chủ động khi tạo ra playlist của riêng mình. Bạn có thể thêm các bài hát/MV yêu thích vào thư viện nhạc của mình hoặc chia thành các playlist liên quan.

Với tất cả các tính năng kể trên thì Torch Music cho Android là một chương trình nghe, khám phá và chia sẻ nhạc đáng để bạn cân nhắc.

Các tính năng nổi bật của Torch Music cho Android:

 • Công cụ này có khả năng cá nhân hóa các đề xuất bài hát/MV/playlist cho từng người dùng.
 • Bạn có thể tạo và chỉnh sửa một playlist theo sở thích và chia sẻ với bạn bè một cách dễ dàng.
 • Nghe tất cả album của nghệ sĩ mà bạn yêu thích với công cụ tìm kiếm thông minh của Torch Music.
 • Theo dõi những người dùng Torch Music mình quan tâm, cập nhật và khám phá âm nhạc mới bằng cách tìm hiểu gu thẩm mỹ của họ.

Video giới thiệu Torch Music cho Android:

Thùy Vân

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo