Toy Truck Rally 3D Game mô phỏng lái xe đồ chơi miễn phí

Tải về
3,5 (2) Quicktaps Miễn phí 26 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Toy Truck Rally 3D là game lái xe đồ chơi khá thú vị đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Toy Truck Rally 3D sẽ mang đến cho bạn một trò chơi liên quan đến ô tô nhưng không phải là game đua xe chúng ta vẫn thường chơi với rất nhiều chiếc xe hơi đồ chơi độc đáo. Tải game Toy Truck Rally 3D để bắt đầu điều khiển những chiếc xe đặc biệt này.

game lái xe miễn phí

Chúng ta sẽ điều khiển những chiếc xe hơi di chuyển trên con đường đầy chướng ngại vật, trên đường đi đó sẽ có rất nhiều khó khăn nên bạn cần tập trung tuyệt đối cho việc điều khiển xe. Tuy nhiên với game đua xe khi không may đâm vào chướng ngại vật bạn sẽ kết thúc cuộc chơi nhưng với game Toy Truck Rally 3D bạn có thể di chuyển đến với hướng khác để tiếp tục hành trình.

Game Toy Truck Rally 3D có cách chơi khá đơn giản, tuy nhiên để di chuyển được quãng đường xa lại không hề dễ dàng. Chính vì vậy trên đường đi người chơi phải rất tập trung bởi chướng ngại vật xuất hiện liên tục và bạn sẽ phải di chuyển hết hành trình trong khoảng thời gian ngắn nhất để cạnh tranh vị trí trên bảng xếp hạng.

Cung đường di chuyển

Có rất nhiều thành tựu hấp dẫn để bạn chinh phục, cuộc chạy đua với thời gian sẽ quyết định việc bạn có tên trong top 10 tay đua của Toy Truck Rally 3D. Nếu bạn yêu thích các tựa game: Driving School 2016, Driving School 2018, Torque Burnout, Real-Racing, Vertigo Racing, Fast Racing 3D, Need for Racing, Offroad Car Drifting 3D, vv thì Toy Truck Rally 3D chính là lựa chọn dành cho bạn.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 243
  • Lượt tải: 26
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế