3D Rally Racing Game đua xe trên Google Chrome

Tải về

3,7 (124) GameVui Miễn phí 53.341 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8.1/10

Bạn đang sử dụng trình duyệt web Chrome? Bạn yêu thích game hay chỉ đơn giản là muốn giải trí sau thời gian dài làm việc trên máy vi tính. Bạn nghĩ sao, nếu đó là cuộc đua xe thú vị ngay trên trình duyệt web Chrome?

3D Rally Racing cho phép người dùng chơi game đua xe dưới dạng 3D ngay trên trình duyệt Chrome của mình. Game có đồ họa hấp dẫn, hiệu ứng đẹp mắt và cách chơi đơn giản, người dùng chỉ việc sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để điều khiển xe của mình trên đường đua.

Giao diện khi bắt đầuĐặt tên
Giao diện game đua ô tô 3D Rally Racing khi bắt đầu

Khi tích hợp thành công 3D Rally Racing vào Chrome, nút biểu tượng tương ứng mở rộng sẽ xuất hiện tại Toolbar. Mỗi lần nhấp lên nút đó, một màn hình thu nhỏ sẽ xuất hiện, để từ đó bạn có thể thể hiện tài năng đường trường của mình.

Kích vào tùy chọn Play để bắt đầu cuộc đua. Đầu tiên, bạn cần phải điền tên người chơi, sau đó, nhấn Select Track để chọn đường đua.

Khi mới bắt đầu chơi, game chỉ cung cấp cho bạn lựa chọn 2 loại đường đua. Những đường đua khác, bạn sẽ dần được khám phá sau khi đã vượt qua các cấp độ khác nhau của game.

Sau đó, bạn sẽ phải chọn lựa kiểu xe và màu xe. Cuối cùng, nhấn nút Go Race để bắt đầu cuộc đua.

Chọn đường đuaĐua trên đường tuyết phủ
Chọn đường đua và bắt đầu chinh phục những giới hạn tốc độ trong trò chơi đua ô tô "cổ"

Vài phút giải trí trên trình duyệt sau những lúc làm việc căng thẳng sẽ giúp bạn tập trung vào công việc tốt hơn. Có thể đồ họa của 3D Rally Racing không thể sánh được với những game đua xe hiện đại như Racer, Asphalt, hay game của Electronic Arts nhưng nó có cách thức riêng để thể hiện sự độc đáo và lôi cuốn của mình.

3,7 (124) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 54.095
  • Lượt tải: 53.341
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm