Tracing ABC: Letter Worksheets for Android 1.8.1 Học bảng chữ cái tiếng Anh trên Android

Tải về
3 (1) Remarkable Miễn phí 235 Dung lượng: 44 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

Tracing ABC for Android là cách thú vị để trẻ mẫu giáo học chữ cái ABC và chữ số. Ứng dụng này đã được xếp hạng hàng đầu là ứng dụng giáo dục miễn phí trên Amazon AppStore! Xếp hạng số 1 về ứng dụng tập viết (cả miễn phí và trả phí) trên Amazon AppStore!

Đây là phiên bản miễn phí, không có đầy đủ nội dung của ứng dụng. Người dùng sẽ được mời dùng thử và tự mình trải nghiệm trò chơi.

Thêm hỗ trợ tiếng Tây Ban Nha cho tất cả các gói, bao gồm từ thực hành với hơn 600 từ.

Lý tưởng đối với trẻ từ 4 tuổi trở lên, ứng dụng Tracing ABC có giao diện đơn giản nhưng hấp dẫn, được thiết kế nhằm giúp trẻ viết ra các ký tự, chữ số và rất nhiều hình khối khác rất đơn giản và nhanh chóng.

Tracing ABC: Letter Worksheets for AndroidTracing ABC: Letter Worksheets for AndroidTracing ABC: Letter Worksheets for Android

Chọn một trong số 5 lựa chọn thực hành: capital letters, lower-case letters, numbers, shapes hoặc practicing full words! Đối với người mới học với những ngón tay nhỏ bé, chế độ Guided Tracing Mode là nơi tuyệt vời để bắt đầu, còn chế độ Free Style Mode mang lại nhiều thử thách hơn. Bạn chỉ việc học.

Chế độ vẽ "Easy" hiển thị các chữ cái lớn, rõ ràng trên bảng viết. Một ngôi sao sáng, màu xanh ám chỉ rằng đó là thời điểm con bạn nên bắt đầu, tiếp theo đó là đường của một ngôi sao vàng đang mờ dần. Để có thể viết chính xác, trẻ cần phải dựa vào đường ngôi sao màu vàng, bắt đầu với ngôi sao sáng, xanh nhất. Nếu cần phải chuyển phấn để có đường mới, sẽ có ngôi sao màu xanh sáng xuất hiện báo hiệu điều này.

Chế độ Easy giúp trẻ không thể vẽ chệch ra ngoài. Nó áp dụng tốt khi muốn trẻ làm quen với các chữ cái và cung cấp phản hồi, khuyến khích tích cực.

Chế độ vẽ Hard cung cấp thêm nhiều trải nghiệm viết khó khăn hơn khi con bạn đã sẵn sàng đón nhận thử thách. Mặc dù đường dẫn ngôi sao vẫn ở đó, viên phấn đi theo chính xác những gì ngón tay của trẻ vẽ. Trong trường hợp bé vẽ ẩu thả, đường vẽ sẽ biến thành màu đỏ. Từng nỗ lực sẽ được thưởng với 1, 2 hoặc 3 sao. Trẻ cũng nhận được khuyến khích để thử lại.

Sau khi vẽ thành công một chữ cái, màn hình ở bên trên sẽ được kéo xuống, hiển thị một từ và hình ảnh hay bất kỳ thứ gì có bắt đầu bằng chữ cái đó. Tương tự như vậy, trẻ sẽ thấy bức ảnh thể hiện cho số hoặc hình khối.

Bạn muốn dạy trẻ viết các chữ cái theo các hình dạng khác nhau? Không vấn đề gì. Người dùng có thể thay đổi thứ tự và hướng mặc định từ menu Tools trong game. Sau khi đã lưu lại hình dạng mới, ứng dụng sẽ tự động thay thế hình dạng mặc định trước đó.

Tracing ABC for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Giọng nói chuyên nghiệp hoàn toàn mới (tiếng Anh).
 • Hàng chục poster và từ mới cho các chữ cái khác nhau, vậy nên khi bạn hoàn thành một chữ cái, có thể nhận được nhiều từ một lúc. Điều này sẽ giúp trẻ học ngữ âm của từng chữ cái ở nhiều từ khác nhau.
 • Vá lỗi "my own words" hiển thị 888... thay vì hiển thị từ khi vẽ chữ cái.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 44 MB
 • Lượt xem: 279
 • Lượt tải: 235
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm