Track Builder cho Windows 8 Game xây đường cho chú lùn thú vị

Tải về
5 (1) mofang game Miễn phí 146 Dung lượng: 1,4 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

Track Builder cho Windows 8 là game xây đường tàu cho chú lùn với các nhiệm vụ thú vị nằm trong 1 gameplay đẹp với hình ảnh và hiệu ứng âm thanh hấp dẫn.

Giao diện game Track Builder cho Windows 8
Giao diện game xây đường cho chú lùn Track Builder cho Windows 8

Các game nối ống nước nếu không khiến bạn thích thú bởi câu chuyện và cách chơi quá đơn giản thì hãy thử sức với Track Builder - trò chơi khá giống game lắp ống nước nhưng sở hữu cốt truyện và gamplay hấp dẫn hơn nhiều. Công việc của bạn là xây đường cho 7 chú lùn với những tính cách và sở thích rất khác nhau.

Đặc điểm chính của game xây đường tàu Track Builder cho Windows 8

 • Xây đường cho các chú lùn trên 2 địa điểm.
 • Hoàn thành nhiệm vụ và cố gắng đáp ứng yêu cầu của các chú lùn.
 • Hình ảnh thiết kế đẹp.
 • Âm nhạc và hiệu ứng thú vị khi chơi.
 • Kiếm điểm cao để mở khóa những cung đường mới.

Giới thiệu game nối ống nước Track Builder cho Windows 8

Ngay khi đặt chân vào thế giới của những chú lùn trong game bạn sẽ được chào đón bởi không khí vui nhộn với âm nhạc vô cùng sôi động. Trong màn hình chào, bạn sẽ thấy chỉ có chế độ chơi Training Mode được mở khóa còn chế độ Race to the Castle vẫn còn bị khóa. Hãy cố gắng kiếm thật nhiều điểm để mở khóa chế độ này. Trong Training Mode, người chơi sẽ thấy 2 địa điểm xây đường là Mine Carts - xây đường đi trong hầm mỏ và Sky Buckets - xây đường nối cho cáp treo trên không trung. Bạn có thể chọn 1 trong 2 nhưng dù sao thì cũng phải hoàn thành cả 2 khu vực mới có thể mở các đoạn đường mới.

Hai khu vực xây đường trong Training Mode
Game mang đến 2 khung cảnh xây đường là trong hầm mỏ và trên cáp treo

Cách chơi Track Builder khá đơn giản, người chơi click chọn hoặc kéo các đoạn đường bên trên giao diện để đưa vào đoạn đường cần xây. Nếu muốn xóa 1 đoạn nào, bạn chỉ cần click đúp chuột vào đoạn đường đó. Cần nhớ là các cung đường màu đỏ cần phải bị loại bỏ khỏi bàn chơi hoặc đưa tới vị trí đúng để chuyển sang màu xanh thì bạn mới có thể mở đường.

Loại bỏ những cung đường màu đỏ
Người chơi phải loại bỏ các cung đường màu đỏ bị lỗi mới có thể mở đường cho các chú lùn

Khi hoàn thành việc xây đường tới điểm cuối, hãy "giật dây" kéo chuông Bing Bong Bell bằng cách click chuột vào sợi dây ở đoạn đầu đường ray để đưa các chú lùn tới đích. Bạn cũng cần nhớ là các chú lùn có những sở thích và yêu cầu khác nhau. Ví dụ như có những chú thích cung đường gập ghềnh, trong khi lại có chú chỉ thích đi đường thẳng... Để kiếm được điểm cao từ những vị giám khảo khó tính này thì đừng quên làm hài lòng họ.

Đưa các chú lùn tới đích
Mở đường để các chú lùn đi tới đích

Xây đường dây cho cáp treo cũng có cách chơi tương tự nhưng hình ảnh hiển thị, đoạn đường nối cũng như cách thức mở đường cho các chù lùn cũng có chút ít khác biệt. Khung cảnh cáp treo cũng rất đẹp và hấp dẫn.

Khung cảnh cáp treo trong game
Hình ảnh đường đi cáp treo trong Track Builder cho Windows 8

Với Track Builder, bạn sẽ có những giờ phút giải lao thư giãn cùng các vị giám khảo chú lùn khó tính. Game không quá khó và khá phù hợp để lựa chọn làm 1 game giết thời gian khi rảnh.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,4 GB
 • Lượt xem: 154
 • Lượt tải: 146
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm