Trackr cho Chrome 1.2 Theo dõi thời gian duyệt web trên Chrome

Tải về

3 (1) Srikar Gudipati Miễn phí 13 Dung lượng: 205 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8/10

Trackr là ứng dụng theo dõi thời gian duyệt web trên trình duyệt Google Chrome giúp bạn biết được mình đã dành bao nhiêu thời gian cho những trang web nào.

Duyệt web là việc bạn làm thường xuyên nhất khi ngồi máy tính có kết nối mạng Internet. Điều này sẽ không vấn đề gì nếu mục đích duyệt web là để làm việc, hoặc giải trí đúng lúc đúng chỗ. Nếu bạn đang trong một kỳ thi, hoặc cần làm một công việc nào đó, nhưng nhận thấy hình như một ngày trôi qua thật nhanh mà những việc cần làm vẫn chưa có tiến triển. Đó rất có thể là lúc bạn cần xem lại xem trong thời gian duyệt Internet mình đã làm những gì, tiêu tốn thời gian duyệt web vào trang web nào nhất? Nó có thực sự hữu ích cho công việc đang cần làm hay không? Sau khi trả lời những câu hỏi đó bạn có thể đưa ra được những điều chỉnh hợp lý hơn.

Nhưng làm sao để biết được những thông tin đó? Nhấn Ctrl + H để xem lịch sử trình duyệt Google Chrome sao? Đừng làm thế hãy sử dụng Trackr cho Chrome để xem thời gian lướt net, bạn sẽ có ngay cái nhìn tổng quan nhất mà không mất thời gian dò tìm trong đống lịch sử rối rắm.

Giao diện Trackr

Trackr thống kê thời gian sử dụng các trang web của bạn trong một biểu đồ tròn, hiển thị thời gian lướt net cho từng trang web bằng một màu sắc. Bên dưới bản đồ sẽ là những chú thích chi tiết, màu sắc ứng nào ứng với trang web nào, thời gian bạn lưu lại trên đó bao lâu? Nhờ đó, bạn có thể nhận biết được ngay trang web nào đã ngốn thời gian của bạn nhiều nhất? Facebook ư? YouTube ư? Có thể lắm chứ!

Đừng để cuộc sống của bạn trôi đi ngoài vòng kiểm soát, hãy chắc chắn rằng từng giây phút trôi qua bạn đều biết rằng mình đã không sử dụng nó lãng phí. Download Trackr và kiểm soát thời gian lướt net của bạn mỗi ngày.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 205 KB
  • Lượt xem: 37
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm