Published by Chrome Bộ theme "chính hãng" cho trình duyệt Chrome

Truy cập

4,5 (2) Google Miễn phí 10 Ngày:

Published by Chrome là chuyên mục mới mà Google vừa giới thiệu trên Chrome Web Store, nơi cung cấp 14 theme miễn phí cho trình duyệt Chrome. Đây là những bộ theme Chrome tuyệt đẹp và chất lượng do chính đội ngũ phát triển Google Chrome cung cấp, giúp bạn có những trải nghiệm duyệt web thú vị mỗi ngày.

Giao diện chính của chuyên mục Published by Chrome trên Chrome web store
Giao diện chính của chuyên mục Published by Chrome trên Chrome web store

Cùng với Firefox, Opera…, Chrome hiện là trình duyệt web phổ biến nhất trên thế giới. Truy cập Chrome sẽ giúp bạn đọc báo, lướt web, xem video, nghe nhạc và thực hiện vô vàn công việc khác. Nếu bạn muốn “thay áo mới” cho Chrome, cách đơn giản nhất chính là cài đặt theme mới cho trình duyệt.

Thực tế, có rất nhiều theme đẹp cho Chrome nhưng đều đến từ bên thứ 3. Nhưng nếu bạn muốn theme Chrome “chính hãng”, hãy truy cập ngay mục Published by Chrome mới trên cửa hàng ứng dụng Chrome thông qua nút Tải về phía trên.

Cài đặt theme Chrome cực dễ với 1 nút bấm
Cài đặt theme Chrome cực dễ với 1 nút bấm

Tại Chrome Web Store, đăng nhập tài khoản Google và điều hướng tới mục Published by Chrome, bạn sẽ sở hữu ngay 14 theme “xịn” dành cho trình duyệt web mặc định của mình. Các chủ đề trình duyệt hiện có là Just Black, Slate, Oceanic, Ultra Violet, Classic Blue, Banana, Black & White, Honeysuckle, Rose, Serenity, Sea Foam, Marsala, High Contrast Colorful và Pretty in Pink. Những bộ Chrome theme này phù hợp với đại đa số người dùng nhờ tông màu đa dạng, tuyệt đẹp. Đặc biệt nhất phải kể đến Just Black - theme màu đen thường được sử dụng trong những dòng điện thoại cao cấp của Google như Pixel 3.

Hoàn tác để quay về theme mặc định hoặc đang sử dụng
Hoàn tác để quay về theme mặc định hoặc đang sử dụng

Để cài đặt theme từ Published by Chrome, click vào theme yêu thích rồi nhấn Add to Chrome > Add extension ở góc trên bên phải màn hình chủ đề. Theme trình duyệt sẽ thay đổi tức thời. Nếu không thích, bạn có thể Undo bất cứ lúc nào để quay lại theme mặc định hoặc theme đang dùng; hoặc nhập chrome://settings/appearance vào thanh địa chỉ rồi bấm Restore.

Tất cả 14 theme trong chuyên mục Published by Chrome đều miễn phí và số lượng này sẽ tăng lên trong thời gian tới. Còn nếu muốn tự thiết kế theme Chrome, bạn có thể sử dụng tiện ích Theme Beta (Chrome Theme Creator).

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 69
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm