WeTransfer Moment cho Chrome 0.3.1 Mở tab mới có nền ảnh tuyệt đẹp

Tải về
3 (1) WeTransfer Miễn phí 65 Ngày: Yêu cầu: Windows

WeTransfer Moment cho Chrome là tiện ích mở rộng tuyệt vời trên trình duyệt web. Người dùng WeTransfer Moment cho Chrome mỗi khi mở tab mới sẽ thấy một bức hình chụp tuyệt đẹp đến từ các họa sĩ, nhà thiết kế hay nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới.

WeTransfer Moment cho Chrome mở một tab mới có hình nền tuyệt đẹp
WeTransfer Moment cho Chrome mở một tab mới có hình nền tuyệt đẹp

Download WeTransfer Moment cho Chrome

Nếu bạn là tín đồ mê chụp ảnh, thích chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt nổi tiếng thế giới thì ắt hẳn không thể không biết tới cái tên WeTransfer. Đây là một trong những dịch vụ lưu trữ và chia sẻ file dung lượng lớn tốt nhất thế giới. Nó hỗ trợ người dùng gửi tập tin ảnh lên tới 2GB chỉ trong nháy mắt. Cách thức sử dụng của nó rất đơn giản, chỉ cần chọn file cần gửi và email người nhận cùng vài lời nhắn nhủ thân tình, rồi nhấn Transfer. Mọi dữ liệu sẽ được truyền tới đúng người nhận. Sau đó, họ có thể tải ngay về máy mà không cần đăng ký tài khoản.

Tab trình duyệt sau khi cài WeTransfer Moment cho Chrome
Tab trình duyệt sau khi cài WeTransfer Moment cho Chrome

WeTransfer gửi file an toàn và liền mạch tới khắp mọi nơi trên Trái Đất. Nhà phát triển để người dùng tự do sáng tạo, làm mọi thứ theo ý thích. Thế nhưng, nếu bạn cần chút cảm hứng hay đơn giản chỉ là vài giây tập trung suy nghĩ, thì hãy cài đặt WeTransfer Moment cho Chrome.

WeTransfer Moment cho Chrome hiển thị những bức ảnh đẹp nhất lên tab mới
WeTransfer Moment cho Chrome hiển thị những bức ảnh đẹp nhất lên tab mới

WeTransfer Moment là một tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome. Người dùng chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới hoặc chọn “Tải về”, rồi chọn “Add to Chrome” để thêm nó vào trình duyệt. Sau đó, bất cứ khi nào mở tab mới, người dùng sẽ được chào đón bằng một bức ảnh toàn màn hình của một trong những tác phẩm sáng tạo tuyệt vời nhất hiện tại trên web WeTransfer.com. Từ các họa sĩ, nhà thiết kế tới nhiếp ảnh gia, người vẽ tranh minh họa, WeTransfer Moment cho Chrome đều có thể truyền cảm hứng sáng tạo chỉ trong chốc lát.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.3.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 110
  • Lượt tải: 65
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Tìm thêm: WeTransfer

Liên quan, thay thế