Tresorit 0.8.53.111 Lưu trữ, đồng bộ dữ liệu trực tuyến miễn phí

Tải về

Tresorit là phần mềm đồng bộ tập tin dựa trên đám mây an toàn, dễ sử dụng, được thiết kế để giúp bạn chia sẻ dữ liệu quan trọng.

Chỉ cần đặt bất kỳ dạng tập tin nào vào trong thư mục Tresorit và chúng sẽ tự động đồng bộ với mọi máy tính kết nối tới cùng một tài khoản. Các tập tin đều được mã hóa trước khi upload lên đám mây, chức năng giải mã chỉ có thể được thực hiện khi có sự cho phép của người sở hữu. Những nội dung đã mã hóa có thể được chia sẻ mà không cần mã hóa lại.

Tresorit

Tính năng:

Dễ dàng truy cập vào tập tin

Chương trình cho phép bạn upload các tập tin và thư mục lên đám mây chỉ với vài cú nhấp chuột. Chia sẻ chúng với mọi người nhanh chóng. Các tập tin sẽ được đồng bộ và cập nhật tự động.

Mã hóa bên client

Tresorit bảo mật các tập tin và thư mục trên máy tính của bạn trước khi upload lên đám mây. Không ai có thể truy cập vào nội dung tập tin, thư mục nếu không được phép.

Bảo mật hoàn toàn

Vấn đề bảo mật không chỉ là mối quan tâm cho người sử dụng đám mây – trong khi nhà cung cấp lưu trữ hoặc admin có thể truy cập vào dữ liệu quan trọng và xâm phạm vào sự riêng tư của bạn. Nhưng với công nghệ của Tresorit thì điều đó là không thể - sự riêng tư của bạn sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối.

Bảo vệ đa lớp

Tresorit chỉ áp dụng những thuật toán bảo mật tiêu chuẩn công nghiệp đã được công bố và xem xét kỹ lưỡng. Mỗi thuật toán đó đều vượt qua khả năng tính toán của phần cứng được cung cấp ngày nay.

Các tập tin được mã hóa với thuật toán AES-256 trước khi được upload lên đám mây. Chức năng bảo vệ hỗ trợ được cung cấp trước khi upload bởi các mã code xác thực thông tin HMAC được áp dụng trên SHA-512 Hash. Các tập tin đã mã hóa được upload tới đám mây thông qua các kênh được bảo vệ TLS.

Mọi thứ đều được bảo mật kỹ lưỡng

Tresorit mã hóa các tập tin và thư mục trên máy tính của bạn trước khi upload lên server.

Mã hóa có thể chia sẻ

Chức năng mã hóa có thể chia sẻ của Tresorit cho phép bạn chia sẻ bất kỳ số lượng tập tin với người sử dụng nào khác chỉ dùng địa chỉ email của họ một cách dễ dàng và an toàn, trong khi phần mềm vẫn lo việc đồng bộ và theo dõi sự thay đổi tập tin.

Kiểm soát quyền truy cập mạnh mẽ

Các quyền truy cập có thể được trao và thu hồi nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột. Tresorit cho phép bạn thiết lập một số vai trò khác nhau – người đọc, người chỉnh sửa và người quản lý. Bạn sẽ luôn kiểm soát được dữ liệu của mình.

Cập nhật trong phiên bản mới:

Truy cập dữ liệu từ mọi nơi

Bạn có thể truy cập các nội dung đã được mã hóa của mình qua mọi thiết bị kết nối Internet: máy tính, điện thoại.... Tresorit kết hợp cả tính năng bảo vệ và tính năng di động.

Hoạt động nhóm hiệu quả

Tính năng này cho phép bạn làm việc nhóm hiệu quả, không bị gián đoạn, đồng thời không phải lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin. Công cụ chia sẻ này cho phép bạn đồng bộ hóa thông tin với những người dùng khác một cách an toàn.

Cung cấp các trung tâm dữ liệu an toàn

Phần mềm này lưu thông tin của bạn tại nhiều địa điểm trong liên minh châu Âu. Tất cả các trung tâm dữ liệu đều sử dụng các phương pháp bảo mật hiện đại, ngăn chặn xâm nhập kho dữ liệuđánh cắp thông tin. Đồng thời các trung tâm này còn được trang bị nguồn điện liên tục và hệ thống sao lưu dữ liệu.

Biến mọi thư mục thành một "báu vật"

Bất kì thư mục nào cũng có thể chuyển thành một thư mục bảo mật. Bạn không cần phải sắp xếp lại thông tin dữ liệu của mình. Để kéo thả một thư mục, chỉ cần nhấp chuột phải, nhấn tresoring it, sau đó bạn có thể di chuyển thư mục dễ dàng.

Thùy Vân

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.8.53.111
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,8 MB
 • Lượt xem: 337
 • Lượt tải: 221
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

 • Proxomitron 🖼️ 488 Ứng dụng chặn pop-up và banner quảng cáo miễn phí
 • Cloud Filer 🖼️ 168 Tiện ích sao lưu dữ liệu trực tuyến
 • MegaCloud 🖼️ 352 Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến miễn phí
 • Syncbox 🖼️ 444 Tạo kho lưu trữ đám mây cá nhân miễn phí
 • Seafile 🖼️ Lưu trữ, chia sẻ, đồng bộ dữ liệu miễn phí
 • Tresorit Send 🖼️ Chia sẻ file an toàn với 5GB lưu lượng miễn phí
 • Google Drive 🖼️ 277.007 Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Có thể bạn quan tâm