Tresorit cho Android 1.0.133.193 Lưu trữ và bảo mật tệp tin trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.133.193
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 13 MB
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Giới thiệu

Tresorit cho Android là một dịch vụ lưu trữ và bảo mật tệp tin trên đám mây, cho phép người dùng có thể lưu, đồng bộ, truy cập hay chia sẻ các tài liệu mật của mình một cách an toàn và tiện lợi.

Với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc trong đời, viết ghi chú về công việc cần làm hay truy cập các tài liệu công việc quan trọng từ chiếc điện thoại Android của mình bất kể thời gian, địa điểm.

Đặc biệt, Tresorit kết hợp sử dụng các giao thức bảo mật độc quyền và các giao thức bảo mật tiêu chuẩn, giúp bảo vệ tệp tin của người dùng một cách hiệu quả.

Quá trình đăng ký Tresorit cho Android khá đơn giản và dễ hiểu. Khi sử dụng công cụ này lần đầu tiên, chương trình sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới. Nếu đã sở hữu sẵn một tài khoản Tresorit trên máy tính thì bạn có thể trực tiếp đăng nhập và sử dụng chương trình. Ngược lại, nếu chưa có thì người dùng chỉ cần dành ra vài phút để đăng ký. Chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email, mật khẩu và mã khuyến mại (Promo code) nếu có. Lưu ý rằng, bạn nên sử dụng địa chỉ email xác thực vì email này sẽ được sử dụng để xác nhận tài khoản và để lấy lại mật khẩu nếu quên.

Sau khi đăng nhập vào Tresorit bằng tài khoản vừa tạo, người dùng có thể tiến hành lưu trữ và bảo mật các tài liệu nhạy cảm của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ và bảo mật tệp tin hiệu quả thì Tresorit cho Android chắc chắn có thể đáp ứng các yêu cầu trên.

Tresorit cho AndroidTresorit cho AndroidTresorit cho Android

Một số tính năng nổi bật của Tresorit cho Android:

Hoàn toàn miễn phí:

Tresorit cho Android là một ứng dụng miễn phí, người dùng sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khi sử dụng chương trình lưu trữ này. Đặc biệt, phiên bản di động vẫn được hỗ trợ đầy đủ các tính năng bảo mật như bản dành cho máy tính.

Chia sẻ tài liệu dễ dàng:

Sử dụng Tresorit cho phép bạn có thể chia sẻ tài liệu với bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác kinh doanh của mình một cách dễ dàng. Việc người dùng cần làm chỉ là tạo một thư mục bảo mật trên Tresorit, được gọi là 1 Tresor, thêm dữ liệu muốn chia sẻ vào đó và sao chép liên kết đó, gửi cho những người liên quan từ ngay thiết bị Android của mình.

Quản lý truy cập tài liệu:

Tresorit hỗ trợ khá nhiều tùy chọn quản lý tệp tin. Ví dụ, người dùng có thể phân quyền truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cho một số người nhất định. Điều này khá hữu ích trong quá trình làm việc nhóm, nơi trưởng nhóm có thể phân bổ trách nhiệm bằng cách thiết lập quyền truy cập và chỉnh sửa cho các thành viên.

Chia sẻ tài liệu an toàn:

Tresorit cho phép bạn tạo ra các liên kết dạng mã hóa và chia sẻ tài liệu thông qua một liên kết duy nhất này.

Tresorit cho Android

Truy cập tài liệu ngoại tuyến:

Tresorit cho phép bạn thêm các thư mục hoặc tệp tin yêu thích (Favortite) để có thể xem nội dung các tệp này ngay cả khi không có kết nối mạng.

Cài mật khẩu cho ứng dụng:

Người dùng có thể đặt mật khẩu truy cập Tresorit. Khi đó, cho dù người nào đó có sử dụng điện thoại của bạn thì họ sẽ không thể truy cập vào các tài liệu mật trong Tresor được.

Không theo dõi thông tin người dùng:

Nếu như chú ý một chút thì bạn có thể thấy rằng Tresorit chỉ yêu cầu truy cập tệp tin trên máy, chứ không hỏi thông tin về địa điểm hay danh bạ trên di động người dùng. Bạn sẽ không cần lo sợ về quyền riêng tư của mình khi sử dụng chương trình này.

Đồng bộ dữ liệu:

Tresorit hỗ trợ bản dành cho máy tính (Windows, Mac) và bản dành cho di động (Android, iOS và Windows Phone) do đó người dùng có thể truy cập, điều chỉnh tài liệu và đồng bộ thông tin từ bất kỳ thiết bị nào. Đặc biệt, do lưu trữ trên đám mây, nên chắc chắn bạn sẽ không lo bị mất tài liệu ngay cả khi có vấn đề xảy ra với thiết bị của mình.

Bảo mật an toàn:

Tuy các phần mềm như Dropbox hay Box có hỗ trợ mã hóa tệp tin nhưng sẽ tự động giải mã khi các tệp này khi đăng lên server. Ngược lại, Tresorit mã hóa tệp tin của bạn vã sẽ giữ nguyên tệp trong tình trạng đó ngay cả trên server.

Cập nhật trong Tresorit cho Android bản mới nhất:

 • Cho phép đăng nhiều ảnh cùng lúc.
 • Cải thiện hoạt động của chương trình.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Tresorit cho Android:

Thùy Vân

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.