Trips cho iOS 1.1.0 Chia sẻ trải nghiệm du lịch tuyệt vời

Tải về
3 (1) Lonely Planet Miễn phí Dung lượng: 90,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên

Trips là một cộng đồng yêu thích du lịch, thích chia sẻ những chuyến đi tuyệt vời của mình. Bạn có thể chia sẻ trải nghiệm khám phá một địa điểm mới hoặc lập kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo nhờ lấy cảm hứng từ trải nghiệm của người khác.

Chia sẻ trải nghiệm của bạn khi đến một vùng đất mới Viết lên một câu chuyện thật đẹp về kỷ niệm
Chia sẻ trải nghiệm của bạn khi đến một vùng đất mới

Bạn là người theo chủ nghĩa xê dịch và luôn muốn khám phá những vùng đất mới, trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Bạn luôn muốn chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình nhờ tham khảo những bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch của người khác. Bạn cũng có rất nhiều thông tin bổ ích về địa điểm mình từng đặt chân tới và muốn chia sẻ với mọi người. Vậy thì hãy tham gia cộng đồng Trips ngay bây giờ.

Khám phá những điều tuyệt vời mỗi ngày với Trips của Lonely Planet - một cộng đồng thân thiện cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch bổ ích.

Khám phá các chuyến đi của cộng đồng Theo dõi ai đó thường xuyên có chia sẻ hay Lên kế hoạch khám phá những vùng đất mới
Khám phá các chuyến đi của cộng đồng

Người dùng có thể tải ảnh và video lên dòng thời gian của mình, sau đó chia sẻ về chuyến đi với bạn bè, gia đình và những người bạn đồng hành. Khám phá các địa điểm mới, lấy cảm hứng từ những câu chuyện từ cộng đồng Lonely Planet và bắt đầu lập kế hoạch cho chuyến phiêu lưu tiếp theo của bạn.

Tính năng mới ở phiên bản 1.1.0

Giờ đây, người dùng có thể thêm ảnh và video vào các chuyến đi từ album ảnh cũng như từ camera roll của bạn.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 90,4 MB
  • Lượt xem: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm