Troll Face Quest: Game of Trolls cho Android 1.0.0 Game giải đố hài hước miễn phí

Tải về
4 (2) Spil Games Miễn phí 12 Ngày: Yêu cầu: Android 4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Troll Face Quest: Game of Trolls cho Android là phần mới nhất thuộc game giải đố Troll Face Quest. Bạn đã sẵn sàng troll các nhân vật chưa? Hãy sẽ “chịu trận” bị troll lại?

Game phiêu lưu giải đố point and click hài hước - Troll Face Quest: Game of Trolls
Game phiêu lưu giải đố point and click hài hước - Troll Face Quest: Game of Trolls

Chào mừng bạn đến với thế giới chứa đầy những thanh kiếm, phù thủy và vô số tình trạng hỗn loạn được lấy cảm hứng từ nhiều bộ phim truyền hình vĩ đại nhất lịch sử. Troll Face đã sẵn sàng để chơi khăm một số phân cảnh, nhân vật nổi tiếng nhất và nhiều hơn nữa trong Troll Face Quest: Game of Trolls cho Android.

Không biết chuyện gì sẽ xảy ra khi anh ta và những người bạn quỷ sứ của mình chế giễu các hiệp sĩ ngây thơ, những nữ hoàng xảo quyệt, những con quái vật băng giá và cả rồng nguy hiểm của các series phim. Rất nhiều trò chơi khăm sẽ được mở ra khi bạn bắt đầu chơi trò chơi phiêu lưu point and click hài hước này.

Chơi khăm dàn nhân vật đến từ những bộ phim truyền hình nổi tiếng
Chơi khăm dàn nhân vật đến từ những bộ phim truyền hình nổi tiếng

Troll Face luôn trả các khoản nợ của mình, đặc biệt là khi nhại lại các chương trình truyền hình, trò chơi video, meme và phim hay nhất thế giới. Vì vậy, hãy tham gia cùng Troll Face trong nhiệm vụ đầy những trò chơi khăm mới nhất của anh ấy khi bạn nhấp và chạm vào bảy, tám hoặc thậm chí chín vương quốc đầy hài hước. Bạn sẽ đắm mình trong cuộc phiêu lưu troll thú vị và hài hước nhất của thời đại chúng ta trong Troll Face Quest: Game of Trolls Android, nơi chỉ có một người có thể trở thành vua hoặc nữ hoàng.

Bạn sẽ troll các nhân vật thành công hay bị troll lại?
Bạn sẽ troll các nhân vật thành công hay bị troll lại?

Ban đêm vô cùng tăm tối và tràn nhập sự hài hước

Hãy xem liệu bạn có xứng đáng với vương miện Troll Face Quest hay không bằng cách giải quyết các câu đố hài hước nhất. Nhưng bạn cần nhớ rằng giống như một nhân vật dũng cảm cụ thể trên chương trình truyền hình, bạn không hề biết trước điều gì. Bạn có lẽ cần năng lực tiên tri hoặc một con quạ ba mắt ma thuật để vượt qua tất cả chúng. Chỉ có người có ý định cai trị thế giới đầy mê hoặc này mới có thể đi đến câu đố cuối cùng. Đó có phải là bạn không? Bạn sẽ phải chơi game phiêu lưu point and click điên rồ này ngay bây giờ để tìm ra câu trả lời.

Thách thức bản thân với những câu đố hại não trong Troll Face Quest: Game of Trolls
Thách thức bản thân với những câu đố hại não trong Troll Face Quest: Game of Trolls

Tính năng chính của Troll Face Quest: Game of Trolls cho Android

  • Một loạt các thành tích hoàn toàn mới đang chờ đợi bạn. Thu thập tất cả thành tích trong khi thể hiện kỹ năng của bạn và bạn sẽ trở thành một anh hùng hài hước thực sự.
  • Vận may ủng hộ sự táo bạo, đặc biệt trên một bảng xếp hạng toàn những huyền thoại đích thực. Nó sẽ xác định liệu bạn là một nhà lãnh đạo khôn khéo hay một anh nông dân đáng thương.
  • Chơi game trong khi cưỡi rồng, âm mưu chống lại kẻ thù của bạn, hoặc chỉ đơn giản là thư giãn trong phòng khách. Bạn có thể tận hưởng trò chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Wi-Fi.

Đừng quên thách thức bản thân với các tựa game trí tuệ hấp dẫn khác trong series này nhé: Troll Face Quest Video Games 2, Troll Face Quest Video Games 2 hay Troll Face Quest Video Memes cho Android.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 60
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm