Truyền kỳ Hiệp sĩ cho iOS Game nhập vai hiệp sĩ

Tải về
5 (2) MainGames Miễn phí 51

Truyền kỳ Hiệp sĩ cho iOS là game hành động nhập vai trực tuyến hấp dẫn cho di động. Game Truyền kỳ Hiệp sĩ cho iOS sẽ đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu khám phá những vùng đất mới độc đáo và chiến đấu với thế lực hắc ám hùng mạnh. Tải game Truyền kỳ Hiệp sĩ cho iPhone để sẵn sàng săn tìm cho mình những hiệp sĩ mạnh mẽ và xây dựng đội hình chiến đấu quyền lực nhất.

Hiệp sĩ chiến đấuGame RPG đặc sắc

Thế lực hắc ám - đứng đầu là chúa tể hắc ám đã thoát khỏi phong ấn và trỗi dậy phản kháng vô cùng nguy hiểm. 7 hiệp sĩ nơi đây cũng bị biến mất một cách bí ẩn. Tuy nhiên những người dân nơi đây tin rằng họ đã để lại 1 nguồn sức mạnh đặc biệt cho con cháu của họ. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra những hiệp sĩ kế nhiệm đang ẩn dật ở khắp mọi nơi.

Chúng ta sẽ tìm ra được những hiệp sĩ đó để có đội binh mạnh mẽ nhất trong tay để giải cứu thế giới trước sự tàn phá, âm mưu thâm độc của thế lực hắc ám. Chúa tể hắc ám luôn đưa ra những chiến thuật độc ác, dã man để tiêu diệt sự sống còn lại trên thế giới. Người chơi bằng mọi giá phải tập hợp được họ thông qua các nhiệm vụ thực hiện trên hành trình thám hiểm.

Game thẻ bài Truyền Kỳ Hiệp Sỹ

Đội binh của bạn sẽ là tập hợp của những con người mang trong mình sức mạnh khác nhau bao gồm: Kỵ sĩ, ninja, pháp sư, ác ma và nhiều nhân vật thần bí. Các kỹ năng chiến đấu sẽ dần được hình thành với lối đánh sôi động, tấn công, thi triển vô cùng “ngầu”. Ngoài ra bạn sẽ thấy thú vị với sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc như: Tôn Ngộ Không, các ninja từ game Làng Lá Phiêu Lưu Ký, vv.

Cuộc chiến đấu boss Chúa tể hắc ám chính là hành trình hấp dẫn nhất trong Truyền kỳ Hiệp sĩ cho iOS với sự phối hợp đồng đội. Sau cuộc chiến này bạn sẽ giành chiến thắng và hoàn thành sứ mệnh giải cứu loài người. Tải game Truyền kỳ Hiệp sĩ cho iOS để bắt đầu cuộc phiêu lưu tìm kiếm những hiệp sĩ tài năng - dũng mãnh nhất vũ trụ.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 101
  • Lượt tải: 51
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế