Uranium Backup Free 8.6.7 Phần mềm sao lưu dữ liệu miễn phí

Tải về
5 (1) Nanosystems Miễn phí 81 Dung lượng: 12,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7

Bạn muốn sao lưu tất cả những tài liệu quan trọng để tránh bị mất mát dữ liệu khi máy tính gặp sự cố? Uranium Backup chính là công cụ hoàn hảo dành cho bạn để bảo vệ dữ liệu của mình nếu bạn cần sao lưu các thư mục cá nhân hoặc dữ liệu kinh doanh quan trọng. Đây là công cụ sao lưu mạnh mẽ, dễ sử dụng và đáng tin cậy trong đó bao gồm bộ lập lịch trình hoàn chỉnh, hệ thống báo cáo đầy đủ với email thông báo và email client (lưu ý công cụ không hỗ trợ sao lưu trực tuyến).

Uranium Backup thực sự là giải pháp hoàn hảo cho việc sao lưu các bức ảnh gia đình, video, tài liệu thương mại, và mọi thứ mà bạn cần bảo vệ.

Uranium Backup

Tính năng chính:

Truyền tải dữ liệu và sao chép tập tin

Uranium Backup có thể sao chép tập tin và thư mục ảo sang bất kỳ thiết bị lưu trữ như ổ cứng USB ngoài/Firewire/SATA, ổ đĩa RDX/REV, thiết bị NAS,...

Không giới hạn nguồn/điểm đến

Sự linh hoạt tuyệt vời của Uranium Backup cho phép bạn cài đặt cấu hình các tác vụ sao lưu mà không giới hạn số thư mục nguồn và sao chép dữ liệu của bạn mà không giới hạn địa điểm với hiệu suất cao.

Loại trừ các tập tin và thư mục cụ thể trong khi sao lưu

Tiết kiệm không gian lưu trữ trong các thiết bị sao lưu dự phòng và nâng cao hiệu suất sao lưu của bạn bằng cách loại bỏ tập tin và thư mục khỏi việc sao lưu. Uranium Backup cho phép bạn dễ dàng thiết lập bộ lọc tiên tiến dựa trên phần mở rộng tập tin (bao gồm và loại trừ), đường dẫn cụ thể và thậm chí là một phần đường dẫn.

Nén ZIP/mã hóa AES 256 bit

Uranium có thể nén các tập tin và thư mục bằng cách sử dụng công nghệ nén Zip64 có tính tương thích cao và mạnh mẽ nhằm tiết kiệm không gian lưu trữ của bạn. Bạn cũng có thể mã hóa dữ liệu của mình với thuật toán mã hóa mạnh nhất hiện nay là AES 256 bit.

Sao chép quyền NTFS (ACL)

Uranium Backup có thể sao chép và đồng bộ hóa cả các thuộc tính bảo mật NTFS (ACL) vì vậy bạn có thể duy trì các quyền đang có mà đã được áp dụng cho tập tin/thư mục.

Lập lịch trình tự động sao lưu

Bộ lập lịch trình tự động và linh hoạt được tích hợp với Uranium Backup vì vậy bạn có thể thiết lập máy tính của mình để sao lưu vào bất kỳ thời điểm nào mà không phải nhắc nhở. Ngoài ra, Uranium Backup còn hoạt động như Windows Service vì thế nó chạy tự động và trong suốt bên trong nền mà không cần ai đăng nhập vào để hoạt động.

Hệ thống thông báo email mạnh mẽ

Sau mỗi lần sao lưu, Uranium Backup có thể gửi email thông báo cho bạn biết quá trình sao lưu thành công hay không. Uranium cung cấp cho bạn một trong những hệ thống thông báo email toàn diện và mạnh mẽ nhất cùng với rất nhiều tùy chọn, điều khoản và thông số.

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.6.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 12,3 MB
  • Lượt xem: 122
  • Lượt tải: 81
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm