DriverMax 11.19.0.37 Sao lưu, phục hồi và update driver

Tải về

3,9 (30) Innovative Solutions Dùng thử 94.421 Dung lượng: 5,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

DriverMax hỗ trợ người dùng tải các bản cập nhật driver mới nhất cho máy tính của mình. Giờ đây, họ không cần phải dành nhiều thì giờ để tìm kiếm những driver hiếm có trên đĩa hoặc web hay chèn một đĩa CD cài. Chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí, đăng nhập và bắt đầu tải các bản update mà mình cần.

Download DriverMax - Sao lưu và phục hồi driver nhanh chóng.
Download DriverMax - Sao lưu và phục hồi driver nhanh chóng.

Với tốc độ quét và tìm kiếm driver nhanh chóng, Driver Max sẽ hiển thị các thông tin liên quan chính xác các driver liên quan tới máy tính và hệ điều hành đang sử dụng, giúp người dùng lựa chọn driver phù hợp nhất cho máy tính của mình. Ngoài ra, bạn có thể xuất tất cả trình điều khiển hiện tại sang một thư mục hay một file được nén. Sau khi cài đặt lại Windows, bạn sẽ có tất cả mọi thứ được lưu vào cùng một nơi.

Hầu hết các tình huống khi xảy ra Windows chạy chậm lại là do việc cài đặt driver gặp lỗi. Windows thường lưu lại tất cả phiên bản cũ hơn của trình điều khiển chỉ trong trường hợp bạn muốn quay trở về trạng thái ban đầu. Đôi khi, nó thay thế những phiên bản cũ hơn bằng driver mới. Export Wizard sẽ chỉ xuất driver mà bạn lựa chọn bằng cách sao chép những tập tin cần thiết sang một file ZIP.

Bên cạnh đó, DriverMax còn sở hữu một giao diện trực quan với các nút điều hướng tương tự như trong Microsoft Word 2013. Trình đơn chính sẽ cung cấp khả năng truy cập các bản tải và thông tin driver, quá trình sao lưu và phục hồi, quét driver, thiết lập và dữ liệu phần cứng một cách nhanh chóng.

DriveMax hỗ trợ tìm kiếm và cài đặt driver tự động.
Tải DriveMax - Hỗ trợ tìm kiếm và cài đặt driver tự động.

Tính năng chính của DriveMax

Cập nhật Driver tự động

DriverMax hỗ trợ tự động cài đặt, lập lịch quét và sao lưu toàn bộ driver tất cả các thiết bị. Bạn có thể đặt lịch kiểm tra bản cập nhật Driver và tải xuống vào bất kỳ thời điểm nào máy tính rảnh. DriverMax hỗ trợ tìm và cập nhật cho đầy đủ các phiên bản hệ điều hành bao gồm Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP (cả 32-bit và 64-bit).

Tăng năng suất cho PC

Driver là trình điều khiển giúp cho các thành phần phần cứng hoạt động đúng đắn bao gồm trong đó là cả các thiết bị ngoại vi kết nối với máy tính. Do đó nếu Driver luôn được cập nhật liên phiên bản mới nhất sẽ giúp cho hệ thống ít gặp trục trặc, hoạt động trơn chu và nhanh hơn. Chỉ với DriverMax, bạn sẽ không phải lo lắng về việc cập nhật các trình điều khiển này.

DriverMax khôi phục từ điểm backup trước đó
Giao diện sao lưu và khôi phục driver của DriverMax

Nâng cấp phiên bản Driver mới nhất cho hơn 2.300.000 thiết bị

DriverMax phân tích các trình điều khiển hiện có và cung cấp phiên bản Driver mới nhất cho hơn 2.300.000 thiết bị. Công nghệ tự học thông minh và độc đáo giúp cho máy tính của bạn luôn nhận được những phiên bản Driver phù hợp nhất, mới nhất một cách kịp thời nhất.

Bảo mật tối đa cho các bản cập nhật

DriverMax tự động kiểm tra các phiên bản Driver mới trước khi tiến hành cài đặt nó lên máy tính của bạn, đảm bảo cho máy tính luôn an toàn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tạo các điểm khôi phục trình điều khiển hiện tại để bạn có thể "trở lại" bất cứ điểm cài đặt nào mà mình muốn. Tất cả các bộ điều khiển đều được quét virus kỹ càng trước khi được cung cấp tới người dùng.

DriverMax 11 cải tiến tính năng và 1 số thay đổi khác
DriverMax 11 cải tiến tính năng và 1 số thay đổi khác

Có gì trong DriverMax 11?

Driver Max 11 là phiên bản mới nhất của công cụ update driver DriverMax với 1 số thay đổi và bổ sung.

 • Nâng cấp chức năng sao lưu và khôi phục driver để tương thích với các bản cập nhật Windows mới nhất.
 • Danh mục mới System Components cung cấp các bản cập nhật cho những chương trình sau:
  • Microsoft DirectX
  • Microsoft Silverlight
  • Adobe Air
  • Microsoft Visual C++ Runtime 2015, 2017 and 2019
  • Microsoft Visual C++ Runtime 2013
  • Microsoft Visual C++ Runtime 2012
  • Oracle Java
  • NVIDIA PhysX
  • Creative Labs OpenAL

Video hướng dẫn sử dụng DriverMax

Review phần mềm DriverMax

Nhìn chung, DriverMax có giao diện thân thiện rất dễ sử dụng, hỗ trợ dò tìm và cài đặt driver rất nhanh chóng. Chính vì vậy, DriverMax ngày càng chiếm được đông đảo người sử dụng.

Ưu điểm:

 • Ứng dụng này tương thích với hệ điều hành Windows từ phiên bản XP cho tới 8.1 (cả 32 và 64 bit). Nó hoạt động trơn tru trong suốt quá trình thử nghiệm, trong khi vẫn sử dụng rất ít tài nguyên CPU và RAM.
 • Giao diện trực quan và các tùy chọn phong phú giúp cả những người dùng ít kinh nghiệm có thể dễ dàng làm việc với công cụ.

Hạn chế:

Mặc dù các tính năng trên có thể dễ dàng tìm ra bởi bất cứ ai, tuy nhiên không một chương trình nào sẽ trở nên hoàn chỉnh nếu không có tài liệu trợ giúp. Hầu hết tác vụ cần nhiều thời gian hơn để tải driver, cài đặt chúng hoặc tạo bản backup.

Như vậy, cho dù bạn thường xuyên cài đặt lại hệ điều hành hoặc chỉ muốn duy trì hiệu suất của Windows thì DriverMax đều cung cấp những giải pháp đơn giản, chẳng hạn tự động phát hiện trình điều khiển lỗi thời, tìm kiếm phiên bản mới nhất trực tuyến và ngay lập tức cài đặt chúng.

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 11.19.0.37
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,6 MB
 • Lượt xem: 99.616
 • Lượt tải: 94.421
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: DriverMax

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm