Vận mệnh hoa sơn trà của Hứa Thuần Thuần Xem phim ngôn tình Trung Quốc

Truy cập
3,5 (2) iQiyi Miễn phí 09 Ngày:

Vận mệnh hoa sơn trà của Hứa Thuần Thuần phim truyền hình cổ trang Trung Quốc đang được phát sóng trên iQiyi. Phim Vận mệnh hoa sơn trà của Hứa Thuần Thuần có sự tham gia của cặp đôi Quách Tử Phàm và Lý Mặc Chi xoay quanh chuyện tình của Thuần Thuần làm tơ lụa và trai trưởng Châu Quân Quyết làm trà.

Trong phim Vận mệnh hoa sơn trà của Hứa Thuần Thuần - Hứa Thuần Thuần lọt vào mắt xanh của gia tộc họ Châu - gia tộc có tiếng là thương nhân trà số một thế giới. Dì ghẻ của Hứa Thuần Thuần đã có ý định gả cô cho cậu con trai quý giá của họ là Châu Quân Quyết - là người thừa kế của gia tộc họ Châu nhưng Thuần Thuần đã từ chối nhưng vì con gái duy nhất dòng họ nàng liên tục bị mẹ kế áp bức.

Để thoát khỏi sự áp bức cũng như có mong muốn lập hiệu lụa của riêng mình nên Hứa Thuần Thuần đã đồng ý kết hôn với Châu Quân Quyết. Ban đầu cả 2 không có tình cảm yêu đương thực sự nhưng sau đó đã nảy sinh tình cảm, trái tim của Hứa Thuần Thuần đã bắt đầu rung động.

Trailer phim Vận mệnh hoa sơn trà của Hứa Thuần Thuần

Thông tin thêm phim Vận mệnh hoa sơn trà của Hứa Thuần Thuần

Thời lượng:24 tập
Diễn viên:Quách Tử Phàm, Lý Mặc Chi, Bành Sở Việt, Mao Na
Đạo diễn:Qiang Wu
Năm phát hành:2021

Một số Poster, hình ảnh phim Vận mệnh hoa sơn trà của Hứa Thuần Thuần

Vận mệnh hoa sơn trà của Hứa Thuần Thuần
Vận mệnh hoa sơn trà của Hứa Thuần Thuần

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 766
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:

Tham khảo thêm