Stumble Guys Game sinh tồn vui nhộn giống Fall Guys

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 642
  • Lượt tải: 263
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

Stumble Guys: Multiplayer Royale game hành động cực vui nhộn được phát triển bởi Kitka Games với lối chơi khá giống Fall Guys. Ngay bây giờ bạn có thể chơi game Android này trên PC thông qua trình giả lập BlueStacks.

Stumble Guys có thể được coi là bản sao của Fall Guys
Stumble Guys có thể được coi là bản sao của Fall Guys

Stumble Guys: Multiplayer Royale mang đến cho bạn những trận chiến Knockout vui nhộn và gây nghiện. Trò chơi này cho phép bạn chơi với bạn bè thông qua chế độ nhiều người chơi cho đến khi chỉ có một người chiến thắng. Game cho phép 32 người tranh tài trực tuyến trong một lần chơi.

Stumble Guys mang đến cho bạn những trận chiến Knockout vui nhộn
Stumble Guys mang đến cho bạn những trận chiến Knockout vui nhộn

Download Stumble Guys

Stumble Guys là game hành động nhiều người chơi vui nhộn, nơi bạn tham gia vào các trận chiến với tối đa 32 người. Bạn phải tìm cách vượt qua tất cả các loại thử thách khác nhau để giành lấy vương miện chiến thắng. Chọn lọc nhiều yếu tố gốc từ Fall Guys, tựa game này kế thừa những yếu tố thú vị mà bản gốc đã bỏ đi và tự thiết lập để trở thành một trong những bản sao Fall Guys hay nhất hiện nay.

Đối thủ và vật cản được thiết kế rất đáng yêu
Đối thủ và vật cản được thiết kế rất đáng yêu

Trong trò chơi theo phong cách Takeshi Castle này, bạn sẽ khám phá các bối cảnh đầy màu sắc với các thử thách đa dạng. Mỗi trận đấu bao gồm 3 thử thách khác nhau, trong đó bạn phải né tránh mọi chướng ngại vật cho đến khi về đích. Stumble Guys có rất nhiều yếu tố vui nhộn và gây cười, đặc biệt là đối thủ và vật cản được thiết kế rất đáng yêu - người tuyết có kích thước khổng lồ, các nền tảng đầy màu sắc, cửa xoay, quả bóng lớn,…

Bạn có thể tự tùy chỉnh nhân vật theo cách mình muốn
Bạn có thể tự tùy chỉnh nhân vật theo cách mình muốn

Nhìn chung, Stumble Guysgame vui nhiều người chơi tuyệt vời với hệ thống vật lý vui nhộn, chứa đựng tất cả sự phấn khích và hồi hộp mà bạn yêu thích từ trò chơi gốc Fall Guys, hứa hẹn mang đến nhiều giây phút giải trí tuyệt vời!

Liên kết tải về

Link Download chính thức: