Hướng dẫn thuần hóa động vật trong LEGO Fortnite

  • 1 Đánh giá

Bản cập nhật v29.30 của LEGO Fortnite đã bổ sung khả năng thêm động vật vào làng, một tính năng mà người chơi đã mong mỏi từ lâu. Điều làm cho cơ chế này khá hữu ích là nó không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có thể được sử dụng như một giải pháp thay thế để có được nhiều tài nguyên khá nhanh chóng.

Mặc dù có rất nhiều vật phẩm có thể được chế tạo trong LEGO Fortnite, nhưng việc chế tạo một số vật phẩm trong số đó khá rắc rối. Thu thập nguyên liệu là phần khó khăn nhất của quy trình, có thể khiến nó cực kỳ tốn thời gian. Với bản cập nhật Farm Friends, người chơi có một cách thực sự thú vị để thu thập một số tài nguyên thực sự hữu ích. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách thuần hóa trang trại động vật trong LEGO Fortnite.

Cách thuần hóa động vật trong LEGO Fortnite

Trước khi thuần hóa, người chơi cần xây dựng một trang trại động vật Animal Farm. Sau khi đã thêm chuồng trại vào làng, người chơi cũng sẽ mở khóa Animal Treat đi kèm với trang trại đó. Animal Treat rất quan trọng trong việc thuần hóa động vật và chúng có thể được chế biến bằng cách sử dụng Grill.

Người chơi có thể chế tạo một chiếc lò nướng trong LEGO Fortnite bằng cách sử dụng 30 Granite. Khi lò nướng đã sẵn sàng hoạt động, game thủ có thể chế biến món ăn cho động vật Animal Treat bằng cách sử dụng 5 Vine và 3 Corn.

Bất cứ khi nào người dùng tìm thấy một con vật có thể thuần hóa được trong tự nhiên, tất cả những gì cần làm là trang bị Animal Treat và đến gần để cho nó ăn. Điều này sẽ khiến con vật đó bắt đầu đi theo người chơi và được dẫn đến làng.

Sau khi con vật đã được đưa về làng, tất cả những gì người chơi cần làm là tương tác với chuồng trại và chỉ định con vật đó về làng. Cần lưu ý rằng các loài động vật không chỉ cần chuồng để ở trong làng mà còn chiếm một nơi ở. Có tổng cộng 5 cư dân được phép cho mỗi làng, được mở khóa khi người chơi nâng cấp làng của mình.

Việc đưa động vật trở lại làng có thể hơi khó khăn và có những trường hợp con vật không đi theo nữa. Tin tốt là chúng có thể được cho ăn lại Animal Treat và chúng sẽ tiếp tục đi theo. Game thủ cũng có thể dụ chúng lên phương tiện để đưa về làng, điều này giúp quá trình thuần hóa phần nào dễ dàng hơn.

Cập nhật: 02/05/2024
  • 11 lượt xem
Xem thêm: LEGO Fortnite