Veocat Screen Recorder 1.0 Phần mềm ghi video màn hình

Tải về

3 (1) VeoCat Dùng thử 110 Dung lượng: 7,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/Server 2008/7/8

VeoCat Screen Recorder là tiện ích hữu hiệu được phát triển để cho phép người sử dụng ghi lại bất kỳ phần nào trên màn hình desktop hoặc thậm chí là toàn màn hình máy tính, đồng thời hỗ trợ họ xuất những video đó thành định dạng WMV khi hoàn tất.

Chương trình này giờ đây được tối ưu hóa toàn diện cho Microsoft Windows 8, do đó đem lại chất lượng nội dung tốt hơn cho người sử dụng. VeoCat cho phép bạn dễ dàng ghi lại màn hình, bộ phim đang xem hoặc trò chơi đang chạy; âm thanh; hiệu ứng con trỏ chuột và bàn phím với chất lượng cao. Bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp trên thanh tiêu đề bất cứ khi nào di chuyển chuột tới địa điểm xác định. Thêm vào đó, VeoCat Screen Recorder hỗ trợ bạn xem và tìm kiếm nội dung đã ghi. Bạn có thể dễ dàng thiết lập hình mờ cho video đồng thời chuyển đổi sang Windows Video Format (.wmv) và điều chỉnh chất lượng tập tin đầu ra.

Với thiết kế nhỏ gọn và giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng VeoCat Screen Recorder để ghi lại bất cứ khu vực nào trên màn hình máy tính và lưu trữ nó thành tập tin WMV với chất lượng cao.

VeoCat Screen Recorder

Tính năng cơ bản

Phát và đăng tải

VeoCat Screen Recorder cho phép bạn xem và tìm kiếm nội dung video đã ghi đồng thời thiết lập hình mờ cho video đó. Thêm vào đó trình phát Player còn hỗ trợ chuyển đổi sang Video Format (.wmv) và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chất lượng tập tin đầu ra.

Ghi

Bạn đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả cho công việc ghi màn hình của mình? Hãy thử nghiệm VeoCat Screen Recorder để ghi lại màn hình hay bộ phim đang phát hoặc game đang chơi. Tất cả bản ghi đều sẽ mang lại chất lượng nội dung tốt nhất cho bạn. Ứng dụng ghi được tối ưu hóa cho Windows 8 này có khả năng hỗ trợ ghi chuyển động và các hiệu ứng con trỏ chuột cũng như ghi âm thanh. Với giao diện đơn giản và tính năng trợ giúp ngay trên thanh tiêu đề, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chương trình này để thực hiện công việc sao cho nhanh chóng và hiệu quả.

Điểm nổi bật

Sử dụng đơn giản và trực quan

VeoCat Screen Recorder là tiện ích vô cùng đơn giản và dễ sử dụng mà không hề yêu cầu cao về kinh nghiệm máy tính. Ngay cả người chưa có kinh nghiệm cũng có thể tận dụng tối đa các tính năng của nó mà không gặp phải trục trặc nào.

Cửa sổ chính của VeoCat Screen Recorder cho phép bạn thiết lập khu vực ghi bằng con trỏ chuột hoặc bằng cách click đúp vào điểm trung tâm khi muốn chọn toàn bộ màn hình.

Ghi lại bất kỳ khu vực nào trên màn hình và chuyển đổi nó sang WMV

VeoCat Screen Recorder có khả năng ghi lại những chuyển động của con chuột, thậm chí hỗ trợ cả các hiệu ứng nhấp chuột. Thêm vào đó, bạn có thể tích hợp âm thanh vào trong phim của mình đơn giản bằng cách lựa chọn thiết bị ghi âm thanh đã được kết nối tới hệ thống.

Các tùy chọn khác bao gồm lượng khung hình tối đa trong một giây, thư mục lưu trữ cũng như đồng hồ bấm giờ. Hơn nữa, bạn còn có thể thiết lập shortcut bàn phím ưa thích để ngừng tiến trình ghi, khi hoàn tất, nút mặc định sẽ là F9.

Khi tiến trình hoàn tất, video đó sẽ tự động mở trong trình phát tích hợp, cho phép bạn xem nội dung trước khi xuất ra định dạng WMV. Các tùy chọn xuất cho phép bạn áp dụng hình mờ ảnh lên phim tại vị trí ưa thích cùng với độ mờ đục mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được phép điều chỉnh thông số kích cỡ (chiều rộng và chiều cao), tốc độ khung hình và chất lượng tập tin đó.

Công cụ ghi video tiện ích

Tóm lại, VeoCat Screen Recorder là ứng dụng khá hữu ích và hiệu quả với tính năng chính là cung cấp cho bạn khả năng tạo phim từ những ảnh chụp màn hình desktop.

Tại sao nên sử dụng VeoCat Screen Recorder

Sẵn sàng cho Windows 8

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ ghi màn hình tối ưu cho hệ điều hành Windows thì VeoCat chính là câu trả lời. VeoCat Screen Recorder giờ đây được tối ưu hóa toàn diện cho Microsoft Windows do đó cung cấp chất lượng nội dung cao hơn.

Giải pháp ghi hiệu quả

Chương trình cho phép bạn tự tạo video ghi màn hình riêng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tận dụng tính năng của nó để ghi màn hình, âm thanh, con chuột và bàn phím với kết quả chất lượng cao.

Yêu cầu

 • Bộ vi xử lý: 1.6 GHz trở lên với tính năng hỗ trợ SSE2, Pentium 4 hoặc mới hơn, AMD K8 trở lên.
 • Độ phân giải: tối thiểu 1024 x 768.
 • Bộ nhớ: RAM 2GB hoặc cao hơn.
 • Card đồ họa: hỗ trợ DirectX 10 và Shader Model 2 trở lên.

Giới hạn của phiên bản dùng thử

 • Phiên bản chưa đăng ký có thể ghi lại màn hình máy tính trong 1 phút 30 giây.
 • Để có được toàn bộ "sức mạnh" của phần mềm ghi video màn hình này, hãy mua VeoCat Screen Recorder và đăng ký nó.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 7,2 MB
 • Lượt xem: 142
 • Lượt tải: 110
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm