Vinci cho iOS 2.0.5 Ứng dụng biến hình ảnh thành tranh vẽ miễn phí

Tải về
3 (1) VKontakte Miễn phí 26

Vinci cho iOS là ứng dụng biến hình ảnh thành tranh vẽ nhanh chóng và đơn giản nhất. Download Vinci for iOS miễn phí trên App Store ngay bây giờ để thỏa sức sáng tạo hình ảnh không giới hạn trên iPhone của mình nhé.

Vinci cho iOS biến ảnh chụp thành tranh vẽVinci cho iOS chuyển ảnh nghệ thuật\

Di động ngày nay không đơn thuần là thiết bị để liên lạc. Nó được các nhà phát triển bổ sung rất nhiều tính năng tiện ích cho cuộc sống như soạn thảo văn bản, gửi tin nhắn kèm hình ảnh, gọi điện qua video... Tính năng tuyệt nhất của điện thoại thông minh có lẽ là chụp hình. Nó ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu selfie mọi lúc mọi nơi của người dùng. Tuy nhiên, thiết bị của bạn sở hữu camera có độ phân giải khiêm tốn thì thật khó để tạo ra sản phẩm sắc nét. Đừng lo lắng. Chụp ảnh bằng điện thoại ngày nay không thua kém máy ảnh chuyên nghiệp nhờ hàng loạt ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông minh như Camera 360, Beauty Plus, Prisma... Nếu bạn đã chán những ảnh chụp chỉnh tone trắng mịn thông thường thì hãy thử Vinci cho iOS để biến hình chụp của mình thành tranh vẽ chỉ trong nháy mắt.

Vinci cho iOS là ứng dụng tạo ảnh nghệ thuật tương tự Prisma, Everfilter cho iOS. Điểm độc đáo của ứng dụng này chính là hỗ trợ đa nền tảng. Ngoài iOS, bạn có thể tải Vinci cho Android và Vinci cho Windows Phone.

Nhờ công nghệ mạng lưới thần kinh nhân tạo (neural networks), bức ảnh chụp của bạn sẽ chất lượng và có chiều sâu hơn. Vinci cho iOS gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng xử lý bộ lọc khá nhanh. Hầu hết người dùng đều đánh giá ứng dụng biên tập ảnh này chỉ tốn khoảng 2 giây để áp dụng bộ lọc hình, trong khi đó, Prisma trung bình mất từ 4 tới 9 giây.

Thiết kế Vinci cho iOS khá đơn giản và dễ điều hướng. Mọi tính năng cơ bản đều hiện rõ trên màn hình chính. Bạn có thể sử dụng ảnh có sẵn trong thư viện hay chụp mới. Tiến hành chỉnh sửa sau đó cũng tương tự như mọi ứng dụng chỉnh ảnh đẹp thông thường khác. Bạn truy cập bộ lọc và thử lên hình ảnh nhiều hiệu ứng khác nhau. Hiện tại, Vinci cho iOS mới chỉ có 20 bộ lọc. Tuy nhiên, nhà phát hành hứa hẹn con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai.

Mặc dù hoạt động ổn định, miễn phí, không quảng cáo, Vinci cho iOS vẫn tồn tại một vài hạn chế đáng tiếc. Người dùng không thể tùy chỉnh mức độ lọc hình, xóa wartermark đánh dấu bản quyền của ứng dụng... Hi vọng nhược điểm này sẽ sớm được nhà phát hành khắc phục trong thời gian ngắn nhất.

Bộ lọc hình Vinci cho iOSVinci cho iOS chia sẻ hình ảnh
Vinci cho iOS cung cấp bộ lọc hình và tính năng chia sẻ tiện ích

Tính năng nổi bật của ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp Vinci cho iOS

 • Áp dụng ngay lập tức hàng tá bộ lọc hình đầy cảm hứng cho mọi thước hình
 • Tăng cường chất lượng hình ảnh
 • Trải nghiệm bộ lọc hình dạng tranh vẽ tinh tế và so sánh chúng với nhiều trường phái nghệ thuật khác
 • Hiệu ứng hình ảnh độc đáo, vui nhộn
 • Chia sẻ kết quả với bạn bè
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Hàn Quốc, Tiếng Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, Tiếng Việt

Thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng biến ảnh thành tranh vẽ Vinci cho iOS

 • Sửa các lỗi bug
 • Cải thiện hiệu suất hoạt động

Nhìn chung, Vinci cho iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Tiện ích này biến mọi bức ảnh thành tranh vẽ nghệ thuật trong nháy mắt nhờ bộ lọc hình độc đáo. Download Vinci for iOS miễn phí trên App Store nên đừng ngại cài về máy để tạo ra những kiệt tác ảnh của riêng mình nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 56
 • Lượt tải: 26
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm