Vinci cho Android 1.1 Biến hình ảnh thành tranh vẽ trên Android

Tải về
3 (1) VK.com Miễn phí 11

Vinci là một ứng dụng nhiếp ảnh mới mẻ và độc đáo vừa ra mắt trên cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó giống với Prisma, Vinci có lẽ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Giao diện chỉnh sửa ảnh Vinci trên Android Chọn ảnh từ bộ sưu tập trên thiết bị của bạn
Giao diện sử dụng ứng dụng Vinci trên Android

Vinci là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật hoàn toàn mới đến từ trang mạng xã hội Nga VK.com cho phép biến hình ảnh thành tranh vẽ tương tự với ứng dụng đình đám Prisma. Vinci được phát hành trên iOS và Android từ tháng 7 năm 2016 và nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng hàng đầu tại Nga. Vinci vận dụng triệt để hệ thống notron và trí tuệ nhân tạo, giúp bạn biến những hình ảnh đơn điệu thông thường trở thành những tác phẩm nghệ thuật.

Ứng dụng tích hợp hàng chục bộ lọc đầy cảm hứng dành cho người chơi tha hồ chỉnh sửa hình ảnh của mình theo cách riêng độc đáo và ấn tượng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào giao diện sử dụng ứng dụng, chọn một tấm ảnh bất kỳ từ bộ sưu tập của mình, áp dụng các bộ lọc nghệ thuật và so sánh các phong cách nghệ thuật với nhau. Cuối cùng hãy chia sẻ thành quả do chính tay bạn vừa sáng tạo ra với bạn bè của mình nhé.

Nhiều bộ lọc khác nhau cho bạn tha hồ chỉnh ảnh Lựa chọn bộ lọc yêu thích để có bức ảnh ưng ý
Chỉnh sửa hình ảnh bằng ứng dụng Vinci trên Android

Vinci tích hợp cả chế độ selfie lẫn chỉnh sửa ảnh. Do vậy, bạn cũng có thể chụp ảnh ngay lập tức với ứng dụng này hoặc lựa chọn ảnh từ bộ sưu tập trên thiết bị của mình. Ngoài ra, ứng dụng cũng thích hợp một số tùy chọn khác như xoay hình ảnh, chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội, vv. Tuy nhiên đây không phải là tất cả, hãy chờ đợi những cải tiến tiếp theo của Vinci nhé.

Mặc dù thiếu một số tính năng có sẵn trên Prisma như công cụ Gradient cho phép điều chỉnh hiệu ứng bằng tay, tuy nhiên Vinci lại gây ấn tượng và nhận được sự ưu ái nhiều hơn khi cho phép tải ảnh và áp dụng bộ lọc nhanh hơn rất nhiều so với Prisma. Trên thực tế, người dùng chỉ mất khoảng 2 giây để áp dụng bộ lọc trong Vinci trong khi mất từ 4 đến 9 giây cho mỗi bộ lọc trong Prisma. Việc chuyển đổi giữa các bộ lọc cũng khá nhanh, do vậy bạn không cần phải chờ đợi quá lâu để xem thành quả của chính mình. Sau khi đã áp dụng một hiệu ứng, bạn có thể lưu và chia sẻ hình ảnh đó lên mạng xã hội, OneDrive hoặc Email tùy ý.

Giao diện chỉnh sửa ảnh của ứng dụng Vinci Lưu và chia sẻ lên mạng xã hội để khoe ngay với bạn bè
Lựa chọn bộ lọc yêu thích để có một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo

Tính năng chính của ứng dụng Vinci trên Android

 • Biến hình ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
 • Tích hợp hàng chục bộ lọc cho người dùng chỉnh sửa ảnh thả ga.
 • Thêm nhiều hiệu ứng ảnh độc đáo.
 • Cho phép chia sẻ hình ảnh với bạn bè.

Vinci hiện đã tích hợp trên điện thoại di động Android 4.1 trở lên dành cho người dùng trên toàn thế giới trải nghiệm. Các nhà phát triển của Vinci hứa hẹn sắp sửa bổ sung thêm nhiều bộ lọc mới và đang tiếp tục sửa chữa và nâng cấp ứng dụng để tăng cường tính năng và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng.

Lưu ý: Vinci yêu cầu kết nối Internet để có thể biến hóa bức hình của bạn thành tác phẩm nghệ thuật như Prisma trên Android và iOS.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,8 MB
 • Lượt xem: 34
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm