Vio cho iOS 2.2.2 Ứng dụng học hát hiệu quả trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Boon Miễn phí 21 Dung lượng: 6,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Vio for iOS là ứng dụng luyện thanh chuyên nghiệp và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Với Vio, người dùng có thể học hát, điều chỉnh tông, thêm hiệu ứng và chia sẻ nó với bạn bè qua mạng xã hội.

Luyện thanh trên iPhoneSử dụng cử chỉ

Vio mang đến cho bạn trải nghiệm luyện thanh ấn tượng ngay trên thiết bị di động. Hiện tại, Vio mới chỉ hỗ trợ độc quyền cho nền tảng iOS. Phiên bản Vio 2.0 được thiết kế lại toàn diện để phù hợp với hệ điều hành iOS 7 trở lên.

Vio cho iOS sở hữu giao diện đẹp mắt và trực quan. Có rất nhiều bảng màu nền hiện đại để tùy biến UI của Vio thêm phần sinh động. Bạn có thể tải và khám phá Vio miễn phí hoặc mua thêm gói 19 preset âm thanh và 16 bảng màu từ cửa hàng trong Vio.

Tính năng chính của Vio trên iPhone/iPad

Ứng dụng luyện thanh chất lượng cao

Vio sẽ xử lý giọng của bạn ngay trên iPhone/iPad và nâng chất lượng giọng hát lên 1 tầm cao mới. Từ bộ âm thanh giả tưởng cho tới hiệu ứng mờ giọng, 8-bit hay âm thanh ngoài không gian... nhóm preset độc đáo trong Vio đang chờ bạn khám phá!

Giao diện bắt mắt

Giao diện mới của Vio có thể biến đổi giọng hát của bạn thành những tổ hợp âm thanh đẹp. Để phù hợp với tâm trạng và cá tính của người dùng, Vio for iOS đã bổ sung thêm bảng màu mới. Bạn có thể kéo, vuốt và sử dụng cử chỉ ngón tay trên màn hình để khám phá preset mới và biến đổi giọng hát của mình theo nhiều cách khác nhau.

Điều chỉnh cao độ hoàn hảo

Cho dù bạn sở hữu quãng giọng nào, công nghệ chỉnh cao độ hiện đại của Vio cũng có thể điều chỉnh để các nốt nhạc trở nên hoàn hảo và mọi giai điệu đều được cất lên thật hài hòa.

Dùng preset tạo sẵnTùy biến giao diệnChia sẻ bản thu

Tính năng cao cấp khác

Vio có thể xử lý toàn diện các yếu tố trong cùng 1 bản phối, bao gồm chỉnh nốt, quãng, nhịp phách... để bạn tự tạo preset cho riêng mình cũng như biên tập bản thu tốt nhất.

Các định dạng âm thanh thấp, trung và cao biến Vio thành công cụ hoàn hảo cho mọi tình huống - khi bạn muốn luyện thanh giết thời gian, cần xử lý bản phối hay đơn giản là thử nghiệm những giai điệu mới lạ và chia sẻ nó với bạn bè.

Sau khi đã tạo được 1 giai điệu hoàn hảo, người dùng có thể chuyển qua tính năng Looping trên Vio. Nhấn đúp vào màn hình để chuyển sang tính năng tạo vòng lặp cho bản thu. Lúc này, bạn sẽ tập trung vào phần âm thanh với hình ảnh trực quan hóa.

Chia sẻ với cả thế giới

Dễ dàng chia sẻ phần biểu diễn và những đoạn nhạc sinh động của bạn với bạn bè, người thân qua iMessage hoặc tin nhắn văn bản, qua Email, đăng lên SoundCloud, Dropbox, YouTubeVimeo.

Download ứng dụng học hát Vio phiên bản 2.2.2

  • Sửa lỗi treo máy và cải thiện chức năng Audiobus.
  • Hỗ trợ tốt hơn iOS 8.1 trở lên.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,1 MB
  • Lượt xem: 42
  • Lượt tải: 21
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: vio

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm