Wargroove Game chiến thuật hay lấy cảm hứng từ Mộc Đế

Tải về
  • Đánh giá:
    3,3 4 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 951
  • Lượt tải: 151
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Wargroove - Game chiến thuật hay lấy cảm hứng từ Mộc Đế

Wargroove là game chiến thuật theo lượt hay do Chucklefish phát triển và phát hành, hỗ trợ trên các nền tảng Nintendo Switch, PC, Xbox One và PS4. Lấy cảm hứng từ bom tấn Mộc Đế - Fire Emblem Heroes, trong game Wargroove, người chơi sẽ chỉ huy quân đội, tùy chỉnh chiến trường và thử thách bạn bè trong các trận đánh theo lượt cổ điển, cực kỳ chi tiết.

Game chiến thuật theo lượt hấp dẫn - Wargroove
Game chiến thuật theo lượt hấp dẫn - Wargroove

Nhập vai 1 trong 13 chỉ huy trưởng thuộc 4 phe phái, mỗi nhân vật sẽ có cá tính và động lực riêng để làm chủ cuộc chiến trong Wargroove PC. Chơi game để trả lời câu hỏi: lòng trung thành của bạn nằm ở đâu?

Game Wargroove mang đến hơn 50 giờ chơi với chế độ Singler-player. Người chơi dễ dàng tạo bản đồ, chiến dịch và câu chuyện của riêng mình, sau đó chia sẻ với những người khác.

Xây dựng đế chế vững mạnh trong Wargroove
Xây dựng đế chế vững mạnh trong Wargroove

Dẫn dắt quân đội đi tới chiến thắng trong cả trận chiến nhiều người chơi nội bộ hoặc online. Lối đánh co-op mang tính cạnh tranh cao và tùy biến thoải mái sẽ tạo ra thế trận bất ngờ, khó đoán trước.

Trong tựa game chiến thuật turn-base cổ điển này, bạn thoải mái khám phá bản đồ và các đối thủ. Chọn để điều khiển 1 trong 13 vị chỉ huy, tương ứng với chuỗi chiến dịch, động lực và cá tính riêng biệt, tạo ra màu sắc đa dạng cho cuộc chiến.

Cốt truyện trong Wargroove bắt đầu từ sau khi cha bị ám sát và phe mình bị áp đảo, cuộc sống của Mercia - nữ hoàng mới lên ngôi quả thật rất khó khăn. Cô buộc phải chứng minh rằng mình có khả năng lập nên đế chế mới và đưa họ tới chiến thắng.

Nhiều chế độ hay để bạn lựa chọn
Nhiều chế độ hay để bạn lựa chọn

Ban đầu, lối chơi của Wargroove khá đơn giản. Bạn từ từ xây dựng 1 đội quân gồm bộ binh và các sinh vật thời Trung cổ, sử dụng lãnh thổ và lượng vàng cần thiết để đối đầu với kẻ thù trên bản đồ dạng lưới. Nhưng càng về sau, sẽ có nhiều điều thú vị cần khám phá trong Wargroove. Chiến dịch dạy cho bạn nhiều kiến thức mới về chiến tranh với nhịp độ vừa phải. Mỗi trận đấu đều cài cắm các tip nhỏ để người chơi học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm mới trong chiến đấu.

Thoải mái tùy biến quân đội và bản đồ game
Thoải mái tùy biến quân đội và bản đồ game

Chuỗi nhiệm vụ dành cho nữ hoàng Mercia có thể dẫn đến xung đột toàn diện với các quốc gia khác, tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng quân đội và kiểm tra chiến lược của bạn.

Mặc dù là 1 game chiến lược cổ điển nhưng Wargroove vẫn có những nét sáng tạo riêng và nhiều tính năng thú vị để bạn khám phá!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: