Star Wars: Empire at War Demo Game chiến tranh giữa các vì sao

Tải về

4,2 (123) LucasArts Dùng thử 55.508 Dung lượng: 741,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP

Game chiến lược Star Wars: Empire at War (game Chiến tranh giữa các vì sao) đặt sức mạnh chỉ huy toàn bộ cuộc chiến trong thiên hà Star Wars vào tay bạn với hàng loạt vũ khí hiện đại và những địa điểm chiến đấu hấp dẫn.

Giao diện của game Star Wars: Empire at Wars
Giao diện của game chiến lược Star Wars: Empire at Wars

Star Wars: Empire at War lấy cảm hứng từ loạt phim Star Wars nổi tiếng trong lịch sử điện ảnh. Nó đưa bạn vào cuộc tranh đấu quyết liệt giữa hai thế lực: Vương triều Galatic và Liên minh Rebel, đây cũng là nội dung chính của Star Wars: Empire at War. Giành được chiến thắng hay chuốc lấy thất bại sẽ là một câu hỏi lớn được đặt ra khi người chơi quyết định tham gia cầm quân xây dựng lực lượng cho riêng mình.

Tính năng chính của game chiến thuật Star Wars: Empire at War

 • Chinh phục, giải phóng hơn 80 vùng đất và địa điểm không gian bao gồm Kashyyyk, Tatooine và Dagobah, mỗi vùng có lợi thế chiến lược riêng của nó
 • Chỉ huy những nhân vật mang tính biểu tượng của Star Wars như Obi-Wan Kenobi, Luke Skywalker, Darth Vader và Boba Fett
 • Làm hỏng các X-wing để chống lại máy bay chiến đấu TIE hoặc chỉ huy toàn bộ hạm đội của Star Destroyers trong không gian, sau đó gửi xuống trái đất để đảm bảo lực lượng cho hành tinh.

Dàn trận trong Star Wars: Empire at War
Dàn trận chiến đấu trong game Star Wars Empire at War

Trải nghiệm nhanh game chiến tranh Star Wars: Empire at War

Hệ thống tài nguyên của mỗi bên không đơn giản chỉ là tìm mỏ và khai thác như các game khác. Trong Star Wars: Empire at War, mỗi một hành tinh là một nguồn lợi rất to lớn khiến hai bên đã phải tranh giành nhau ngay từ lúc khởi đầu. Các trận chiến ban đầu tuy được thực hiện với một số lượng quân nhỏ bé, nhưng chính chúng sẽ gây ảnh hưởng rất mạnh đến cục diện về sau. Thế nên chỉ cần một sơ suất nhỏ là người chơi sẽ nhận lấy thất bại toàn diện ngay từ đầu.

Cơ cấu binh chủng trong Star Wars: Empire at War đòi hỏi người chơi phải xây dựng một lực lượng tinh nhuệ đa thành phần, bởi vì mỗi đơn vị có khả năng khắc chế đơn vị kia và bị các đơn vị khác khắc chế lại. Nếu chỉ chuyên dùng một loại quân, người chơi có thể làm chủ tình hình các trận tập kích vào đối phương, nhưng nếu dùng để phòng thủ thì có thể đó là một thói quen tai hại khi cả một binh chủng dày đặc của bạn hoàn toàn bó tay trước những đơn vị “khắc tinh” ít mà quý của phe đối phương.

Một số binh chủng trong trận chiến
Một số binh chủng trong trận chiến của game Star Wars: Empire at War

Ngoài việc phải đối chọi trực tiếp nhau trên chiến trường, người chơi có thể xây dựng các căn cứ mật trên một số hành tinh khác. Khi các trận đánh trong không gian diễn ra, bạn có thể phát huy sức mạnh của các căn cứ mật khi ra lệnh tổng công kích vào đội hình của đối phương, làm cho đối phương không kịp trở tay.

Các trận đánh trong Star Wars: Empire at War sẽ diễn ra thật hơn khi có những ngón đòn bất ngờ như vậy và đó sẽ luôn là tấm thẻ bài hộ mệnh cho bên nào đã chuẩn bị lực lượng kỹ càng. Các đơn vị trong Star Wars: Empire at War được điều khiển trên một mặt phẳng. Mỗi khi thay đổi vị trí trong không gian, chúng sẽ được di chuyển lên một mặt phẳng thứ hai và thực hiện các hoạt động ở mặt phẳng đó. Nhà phát triển Petroglyph không cho biết có tất cả bao nhiêu mặt phẳng như thế, chỉ biết một điều rằng càng xuất hiện nhiều mặt phẳng thì chiếc máy tính của bạn càng phải làm việc nặng thêm một chút nữa mới “kéo” nổi các đơn vị lên không gian mà người chơi mong muốn.

Chuẩn bị lực lượng tốt trước khi ra trận
Chuẩn bị tốt lực lượng trước khi ra trận trong game chiến tranh giữa các vì sao Star Wars: Empire at War

Nhà phát triển Petroglyph sử dụng Alamo, một engine mới với mong muốn tạo nên một Star Wars: Empire at War ấn tượng ngay từ đầu như các bộ phim đã từng thể hiện trên màn ảnh. Các hiệu ứng khói lửa, nổ và ánh sáng động được kết hợp với môi trường để làm cho các cảnh game trở nên sinh động và giống thật hơn.

Star Wars Empire at War bao gồm rất nhiều tính năng và các yếu tố chơi game được pha trộn từ một loạt các phong cách, thể loại game. Ngoài ra, đồ họa chi tiết cao và các bản nhạc cổ điển càng làm cho trò chơi trở nên cuốn hút. Nếu ưa thích tựa game chiến tranh chiến thuật, thích đồ họa và vũ khí hiện đại thì Star Wars Empire at War chắc chắn là tựa game dành cho bạn.

Bích Thủy

4,2 (123) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Demo
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 741,9 MB
 • Lượt xem: 56.223
 • Lượt tải: 55.508
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP
Liên kết tải về
Tìm thêm: Star Wars

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm