Weather Watcher Live 7.2.15 Ứng dụng dự báo thời tiết

Tải về

4,3 (4) Singer’s Creations Dùng thử 3.153 Dung lượng: 6,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Weather Watcher Live là tiện ích trực quan và mạnh mẽ được thiết kế với nhiều tùy chọn cần thiết để cung cấp dự báo và điều kiện thời tiết địa phương một cách chuẩn xác nhất. Nó được tích hợp các tính năng hữu hiệu và kết nối tới những trạm thời tiết gần nhất để stream điều kiện thời tiết, dự báo hàng giờ/hàng ngày, cảnh báo thời tiết khắc nghiệt và bản đồ.

Hơn nữa, Weather Watcher Live còn cho phép bạn truy cập nhanh vào dữ liệu cao và thấp trong ngày, bản đồ radar, máy đo thời tiết thời gian thực, nam châm desktop (widget chứa hình ảnh bản đồ hoặc ảnh camera thời tiết), điều kiện thời tiết địa phương được hiển thị từ khay hệ thống cũng như những trạm thời tiết ưa thích.

Weather Watcher Live

Điểm nổi bật:

 • Hiển thị nhiệt độ trong thời gian thực.
 • Cảnh báo thời tiết khắc nghiệt.
 • Bản đồ radar.
 • Dự báo hàng giờ và hàng ngày.
 • Máy đo thời tiết trong thời gian thực.
 • Widget màn hình desktop.
 • Thông báo âm thanh và tin nhắn hiện lên.
 • Biểu tượng động.
 • Địa điểm ưa thích.
 • Theo dõi thời tiết hàng tháng.
 • Dữ liệu thời tiết trên bản đồ.

Tính năng:

Truy cập nhanh

Bạn sẽ không phải truy cập nhiều trang thời tiết khác nhau, đọc báo hay chờ trạm tin tức địa phương đưa ra dự báo thời tiết nữa. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào trạm thời tiết gần đó và xem điều kiện thời tiết hiện thời tại địa phương, dự báo, bản đồ và thời tiết khắc nghiệt.

Hiển thị nhiệt độ thời gian thực

Weather Watcher Live kết nối bạn tới các trạm thời tiết đang stream dữ liệu nhiệt độ trong thời gian thực. Xem nhiệt độ cao nhất và thấp nhất tại địa phương trong bầu nhiệt kế. Xem cập nhật số liệu khi thời tiết thay đổi tại trạm thời tiết bạn đã chọn.

Thời tiết hôm nay

Nhanh chóng lên kế hoạch trong ngày với thông tin tổng quan về thời tiết hôm nay. Nếu cần thông tin chi tiết hơn, hãy kiểm tra các dự báo thời tiết hàng giờ và hàng ngày.

Weather Watcher Live

Bản đồ radar

Hình ảnh bản đồ radar hiển thị cho bạn biết khi mưa và tuyết đến gần. Click vào hình ảnh đó để xem bản đồ động với kích thước lớn hơn. Thậm chí bạn có thể thay đổi hình ảnh bản đồ từ phần Settings ở phía cuối cửa sổ chính của Weather Watcher Live.

Weather Watcher Live

Cảnh báo thời tiết khắc nghiệt

Một dải băng đỏ sẽ hiện lên mỗi khi có cảnh báo thời tiết khắc nghiệt cho khu vực của bạn. Biểu tượng khay hệ thống Weather Watcher Live cũng sẽ hiển thị tin nhắn và thay đổi các màu sắc để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ cảnh báo quan trọng nào.

Thông tin thời tiết khắc nghiệt

Click vào dải băng cảnh báo màu đỏ để xem toàn bộ cảnh báo thời tiết khắc nghiệt.

Máy đo thời tiết trong thời gian thực

Xem tốc độ và hướng gió thay đổi như thế nào thông qua máy đo gió khi dữ liệu gió mới được ghi lại tại trạm thời thiết đã lựa chọn.

Dữ liệu cao và thấp trong ngày

Biểu đồ hình cột sẽ hiển thị dữ liệu thời tiết thấp nhất, hiện tại và cao nhất đã được ghi tại trạm thời tiết đã chọn trong ngày. Xem biểu đồ hình cột cập nhật trong thời gian thực khi dữ liệu thời tiết mới được ghi chép.

Thanh trượt

Click và kéo thanh trượt để xem dự báo hàng giờ, hàng ngày hoặc các tuần trăng sắp tới. Click đúp vào thanh trượt để di chuyển quanh những trình xem này.

Lịch sử, tin tức và hình ảnh

Xem phía cuối cửa sổ Weather Watcher Live chính để truy cập nhanh vào lịch sử thời tiết của trạm thời tiết đã chọn, tin tức thời tiết địa phương, hình ảnh thời tiết, camera thời tiết địa phương,…

Weather Watcher Live

Dự báo hàng giờ

Xem dự báo hàng giờ tới cho những ngày tiếp theo.

Dự báo hàng ngày

Xem dự báo 7 ngày để biết về thời tiết cho tuần tới.

Bản đồ

Truy cập nhiều bản đồ thời tiết khác nhau thông qua nút MAPS ở phía trên cùng của cửa sổ Weather Watcher Live. Danh sách bản đồ mặc định có thể được tùy chỉnh để hiển thị những bản đồ khác được tích hợp với Weather Watcher Live, hoặc thêm hình ảnh bản đồ bất kỳ mà có thể link tới trên Internet.

Nam châm desktop

Gắn hình ảnh bản đồ, camera thời tiết hoặc bất kỳ loại hình ảnh nào khác lên phía trên cùng của màn hình Windows desktop. Xem sự thay đổi của hình ảnh khi chúng tự động cập nhật trên desktop. Click chuột phải vào biểu tượng Weather Watcher Live trên khay hệ thống và lựa chọn Create Desktop Magnet để bắt đầu gắn.

Biểu tượng khay hệ thống

Xem nhanh các điều kiện thời tiết địa phương bằng cách di chuyển con chuột lên biểu tượng Weather Watcher Live trên khay hệ thống. Click vào biểu tượng đó để truy cập vào cửa sổ chính của chương trình.

Màu sắc biểu tượng khay

Biểu tượng khay hệ thống có thể được tùy chỉnh để sử dụng phông và màu sắc ưa thích của bạn. Lựa chọn màu sắc thay thế để hiển thị khi có cảnh báo cho khu vực hoặc khi nhiệt độ đạt tới điểm đóng băng.

Thiết lập skin

Sử dụng SETTINGS để thay đổi các mục trong cửa sổ chính của Weather Watcher Live. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh bản đồ khác, thay đổi màu nhiệt kế,…

Cửa sổ tùy chọn

Weather Watcher Live cung cấp cửa sổ Options để bạn lựa chọn những tùy chọn cần thiết.

Nhiều trạm thời tiết hơn

Kết nối tới trạm thời tiết NWS, WeatherBug và Weather Underground từ mọi nơi trên thế giới. Weather Watcher Live có quyền truy cập tới nhiều trạm thời tiết hơn bất cứ ứng dụng thời tiết nào trên Internet.

Trạm thời tiết ưa thích

Lưu trữ danh sách các trạm thời tiết ưa thích để có thể nhanh chóng truy cập vào chúng. Click vào tên trạm ở phía góc trên cùng bên trái cửa sổ Weather Watcher Live chính để truy cập vào danh sách trạm thời tiết.

Lựa chọn biểu tượng

Lựa chọn từ nhiều dạng biểu tượng có sẵn để thay đổi diện mạo các biểu tượng thời tiết thông qua Weather Watcher Live.

Tùy chọn chuyển đổi

Pha trộn và kết hợp các thiết lập chuyển đổi để hiển thị dữ liệu thời tiết trong dạng tốt nhất cho bạn.

Cách thức hoạt động:

Tiến trình cài đặt và giao diện người sử dụng

Weather Watcher Live được thiết kế gọn nhẹ để có thể triển khai trên hệ thống của bạn dễ dàng. Nó yêu cầu rất ít sự can thiệp của người dùng khi thực hiện tiến trình cài đặt, thực ra là chỉ vài cú nhấp chuột và nhập giấy đăng ký (có thể được gửi tới tài khoản email) để thử nghiệm chương trình.

Weather Watcher Live tự động nhận diện địa điểm của bạn, và nếu muốn thay đổi địa điểm, bạn chỉ cần truy cập vào menu Options.

Thứ đầu tiên bạn thấy khi khởi chạy chương trình là một số lời khuyên hữu ích hiện ra từ nơi mà bạn có thể lựa chọn trạm thời tiết khác, click và kéo thanh trượt biểu tượng để xem tất cả các biểu tượng thời tiết (click đúp để thay đổi biểu tượng được hiển thị), click và kéo bảng thời tiết để trượt nó lên hoặc xuống, click và kéo góc cửa sổ chính để thay đổi kích thước cũng như mở bảng cấu hình ra.

Một tính năng thông minh được tích hợp cho phép bạn di chuyển con trỏ chuột qua biểu tượng của chương trình từ khay hệ thống và xem thông tin thời tiết chi tiết về các dự báo hàng giờ, nhiệt độ, độ ẩm, gió, áp suất, mặt trời mọc, mặt trời lặn,…

Thông tin thời tiết chi tiết

Giao diện người sử dụng đồ họa hiển thị thông tin về thời tiết sắp tới cho thời điểm hiện tại, buổi chiều, tối, đêm, sáng hôm sau, chiều hôm sau, độ ẩm, gió,… Thêm vào đó, bạn có thể truy cập nhanh chóng vào thông tin nhiệt độ địa phương trong bầu nhiệt kế (giá trị sẽ được cập nhật tự động khi thay đổi trạm thời tiết).

Có thể thêm trạm thời tiết mới vào danh sách bằng cách nhập địa chỉ, thành phố hoặc ZIP code. Công cụ sẽ xác định địa chỉ đó trên bản đồ và cho phép bạn xem thông tin chi tiết về trạm thời tiết, địa điểm, nhà cung cấp dữ liệu,…

Ngoài ra, còn có thông tin về các giá trị nhiệt độ dự báo cho buổi chiều, tối, đêm và sáng cũng như bản đồ radar tích hợp hiển thị dự báo mưa và tuyết (có thể click lên bản đồ để mở rộng và thậm chí thay đổi nó từ bảng Settings).

Ở phía dưới cùng của màn hình chính, tiện ích cho phép bạn truy cập nhanh vào lịch sử thời tiết, tin tức thời tiết địa phương, camera thời tiết địa phương, video, thông tin về chất lượng không khí, chỉ số UV và tin tức. Những chi tiết này sẽ không được hiển thị trong cửa sổ chính và có thể được xem với sự trợ giúp của trình duyệt web mặc định.

Các nam châm desktop có thể được sử dụng để gắn bản đồ hoặc hình ảnh camera (có thể lựa chọn từ danh sách bản đồ trên Weather Watcher Live hoặc URL link tới hình ảnh GIF hay JPG) vào màn hình desktop. Những hình ảnh đó sẽ tự động cập nhật trên desktop và bạn có tùy chọn để lựa chọn tốc độ làm mới, thay đổi kích thước nam châm và khóa vị trí của nó trên màn hình.

Đặng Hương

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.2.15
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 6,2 MB
 • Lượt xem: 3.200
 • Lượt tải: 3.153
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm